Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef'

In bài viết
(DNVN) - Mới đây, tại buổi họp báo phát động sự kiện "BSIN & WLIN Iron Chef", dàn Ban Giám khảo “khủng” của cuộc thi đã chính thức lộ diện. Đây là những chuyên gia với vốn sống và trải nghiệm phong giàu kinh nghiệm về ẩm thực tại Việt Nam và quốc tế.

“BSIN & WLIN Iron Chef 2018” là cuộc thi nấu ăn dành cho các nam/nữ doanh nhân – lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global & Mạng lưới nam phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN Global.

Chương trình không chỉ là cơ hội trổ tài nấu bếp của các nam/nữ doanh nhân mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với thông điệp “Nêm gia vị yêu thương cho bữa cơm gia đình”

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 1
Từ lâu bữa cơm gia đình đã trở thành một nét văn hóa đẹp, là nền tảng bảo đảm cho sự ổn định về vật chất và tinh thần của các gia đình người Việt. Thế nhưng, công việc càng bận rộn, thời gian chăm sóc tổ ấm lại càng ít đi. Đặc biệt đối với các lãnh đạo doanh nghiệp thì việc chăm lo cho bữa cơm gia đình lại càng hiếm hoi hơn.

Chúng ta đã từng có không ít các cuộc thi dành riêng cho các đầu bếp tại gia, cuộc thi Vua đầu bếp nhí hay Vua đầu bếp dành riêng cho các ngôi sao. Tuy nhiên, một cuộc thi được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp dành cho các nam, nữ lãnh đạo doanh nghiệp dường như còn là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam.

BSIN & WLIN chính là hai mạng lưới tiên phong trong việc xây dựng và kiến tạo cuộc thi dành cho cộng đồng nam – nữ lãnh đạo với mục đích tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và nhắc nhớ về việc giữ lửa cho mái ấm gia đình

Ban Giám khảo chuyên môn sẽ bao gồm những chuyên gia với kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm như chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp Võ Quốc – Giải vàng cuộc thi nghề châu Á 2001, Danh hiệu “Đại sứ ẩm thực Việt Nam” do hiệp hội đầu bếp thế giới trao tặng vào năm 2012; người sáng lập tạp chí Món ngon Việt Nam và đầu bếp Maurizio Susan, Giám đốc ẩm thực Eastin Grand Hotel. Sự có mặt của hai vị giám khảo dày dặn kinh nghiệm này hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn thú vị của BSIN & WLIN Iron Chef mùa đầu tiên.

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 2
Ông Maurizio Susan – Giám đốc ẩm thực Eastin Grand Hotel 
Ban tổ chức chương trình cũng đã mời đến Ban Giám khảo những thành viên phong cách với vốn sống phong phú và kinh nghiệm thưởng thức nhiều món ăn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Trong đó phải kể đến doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation, Tổng Giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội. Công tác và làm việc tại nhiều nước trên thế giới, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chắc chắn sẽ đưa ra những nhận định rất chi tiết và giàu tính chuyên môn dành cho tất cả các thí sinh tham dự chương trình.

Bên cạnh đó, thành phần Ban giám khảo phong cách cũng sẽ bao gồm các vị giám khảo “khó tính” như: Tiến sĩ, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, đồng thời sẽ là diễn giả của chương trình với chủ đề “Bí quyết giữ lửa cho gia đình”; Hoa hậu quý bà châu Á Kim Nguyễn, nghệ nhân Ý Lan; doanh nhân Cao Thu Thủy – Giám đốc Nhà hàng Bê Vàng.

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 3
Giám khảo Ý Lan, nghệ nhân, kỷ lục gia tranh cát 
Chia sẻ về cảm nhận đối với kỹ năng nấu nướng của các thí sinh, siêu đầu bếp Võ Quốc tỏ vẻ hào hứng: “Khi nhận được lời mời làm giám khảo cho "BSIN & WLIN Iron Chef" phiên bản doanh nhân, tôi đã đồng ý ngay vì đây là một sân chơi mới lạ và bổ ích dành cho các doanh nhân. Tôi rất mong chờ vào sự bùng nổ của các doanh nhân trong cuộc thi" BSIN & WLIN Iron Chef" lần này”.

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 4
Chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp Võ Quốc, Tổng biên tập tạp chí Món ngon Việt Nam 
Đồng quan điểm với giám khảo Võ Quốc, giám khảo Nguyễn Hoài Nam cũng đặt nhiều kỳ vọng vào các thí sinh khi chia sẻ: “Tôi mong đợi các doanh nhân tham dự chương trình sẽ dùng những kỹ năng, sự khéo léo và tinh tế của họ để đem đến những món ăn mới mẻ tại cuộc thi năm nay”.

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 5
Giám khảo Nguyễn Hoài Nam,Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội 
Chỉ mới trong giai đoạn phát động của sự kiện nhưng BSIN & WLIN Iron Chef đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đăng ký tham dự của các doanh nhân trong và ngoài nước. Nổi bật là Thạc sĩ Mỹ Thuật, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng; ca sĩ , doanh nhân Nguyễn Thu Trang, Tổng giám đốc Sunny Smile Dental Clinic …  

Lộ diện Ban giám khảo cuộc thi nấu ăn ‘BSIN & WLIN Iron Chef' ảnh 6
Các thí sinh "BSIN & WLIN Iron Chef" hào hứng trước thềm cuộc thi

Thông qua cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef, BSIN & WLIN Global hy vọng chung tay cùng các doanh nhân giữ lửa cho gia đình. Đây cũng là nét văn hóa cộng đồng đặc sắc của gia đình Việt Nam.
Minh Hoa

tin bài khác