Halloween cho giới trẻ tại Đài Quan Sát LOTTE

In bài viết
(DNVN) - Nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc được tổ chức ở Đài Quan Sát Lotte nhân dịp Lễ hội Halloween vừa qua.

Halloween có tên gốc là All Hallows’ Eve, có nghĩa là đêm trước Ngày lễ các thánh, được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm. Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt sống cách đây hơn 2.000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp.

Halloween cho giới trẻ tại Đài Quan Sát LOTTE  ảnh 1
 Lễ hội Halloween Costume Run.
Hiện nay, lễ hội Halloween là kết quả của nhiều biến đổi trong nhiều thế kỷ. Giờ đây, các ngày lễ trong lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi với những quả táo của lễ hội Pomona, con mèo đen của lễ hội Sanhaim và những con ma, bộ xương của ngày lễ các thánh và các linh hồn...
Halloween cho giới trẻ tại Đài Quan Sát LOTTE  ảnh 2
Với sự tham gia của ca sĩ Tiên Tiên đêm lễ hội Halloween Costume Run trở lên ôi động và hấp dẫn.
 Du nhập vào Việt Nam hơn 10 năm nay, Halloween đang trở thành một trong những lễ hội được ưa chuộng nhất năm của giới trẻ. Nhằm tạo thêm điểm vui chơi cho giới trẻ Hà Nội cũng như mang văn hóa lễ hội hóa trang Halloween tới tất cả người dân Việt Nam, Lotte đã tổ chức lễ hội Halloween Costume Run cùng với công ty TNHH DFC Plus Việt Nam tại Đài Quan Sát Lotte.
Tại đây, những nhân vật trong truyền thuyết và các hình tượng hoá trang rùng rợn được giới trẻ sử dụng. Đặc biệt sự tham gia của ca sĩ Tiên Tiên, cuộc thi hóa trang và nhiều chương trình game đặc sắc đã làm cho đêm lễ hội Halloween Costume Run trở lên cực kỳ sôi động và hấp dẫn.
Halloween cho giới trẻ tại Đài Quan Sát LOTTE  ảnh 3
Những nhân vật trong truyền thuyết và các hình tượng hoá trang rùng rợn được giới trẻ sử dụng.
Được biết, Đài Quan Sát Lotte nằm ở tầng 65, trung tâm Lotte Hà nội với độ cao 272 m, từ độ cao này bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.
Halloween cho giới trẻ tại Đài Quan Sát LOTTE  ảnh 4
Sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Hà Nội.
Từ khi khai trương, Đài Quan Sát Lotte Liễu Giai đã trở thành điểm “check in” không thể thiếu được của giới trẻ mỗi dịp lễ hội cũng như khách du lịch trên toàn thế giới tới Hà Nội.
Đông Nghi

bài liên quan

tin bài khác