Dàn sao khủng làng marketing thế giới hội tụ tại Việt Nam

In bài viết
(DNVN) - Chưa đầy 3 tuần nữa, Hội nghị Success Conference & Expo Asia 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào hai ngày 21-22 tháng 05 năm 2018.

Dàn sao khủng làng marketing thế giới hội tụ tại Việt Nam ảnh 1
Dàn sao khủng làng Marketing thế giới hội tụ tại Việt Nam. Nguồn: Internet. 
 “Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về Marketing, kinh doanh, thương mại điện tử tại châu Á với sự góp mặt của nhiều tỷ Phú, doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam”, Tạp chí Doanh nhân châu Á (Asian Entrepreneur Magazine) nhận định.

Success Conference & Expo Asia 2018 (SCE Asia 2018) là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện Success Conference & Expo (được tổ chức thường niên tại Việt Nam vào tháng 5 và New York, Mỹ vào tháng 12) với nhiều hoạt động diễn ra như Networking, Party và các cơ hội học tập quý giá dành cho các doanh nhân, các chuyên gia marketing, chuyên gia bán hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

“Tất cả những tư tưởng lớn nhất của marketing từ khắp nơi trên thế giới sẽ có tại đây. Bạn phải ở đây! Đây là sự kiện tôi mong chờ nhất trong năm 2018”, ông Tuấn Hà, CEO Vinalink nhấn mạnh.

Các đơn vị tổ chức đã mời các chuyên gia tiếp thị hàng đầu, các nhà lãnh đạo, những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới và tại Việt Nam để chia sẻ và hướng dẫn chiến lược kinh doanh, marketing thành công mà họ đã áp dụng cho chính doanh nghiệp của họ, cùng với các ý tưởng sáng tạo, những công nghệ mới nhất đến với SCE Asia 2018. Đây là một sự kiện có chất luợng và quy mô lớn tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

“Mọi người đều có thể tham gia, mọi người đều được chào đón. Chúng tôi có những diễn giả đã xây dựng thành công các công ty, các thương hiệu lớn, với doanh thu bảy, tám thậm chí chín con số một năm. Và bạn hoàn toàn có thể đến để học hỏi từ họ”, ông Tình Nguyễn, Founder của sự kiện nói.

SCE Asia 2018 có sự góp mặt của: Neil Patel - huyền thoại về marketing với tầm ảnh hưởng rộng lớn trên Internet; Trương Lý Hoàng Phi - người phụ nữ quyền lực nhất giới start-up Việt Nam; Peng Joon - chuyên gia đào tạo kinh doanh sản phẩm số hàng đầu Châu Á; và rất nhiều những diễn giả nổi tiếng khác như: Hưng Zino - nhà sáng lập Yeah1- Network số 1 châu Á, số 7 Thế giới; Dũng Steven - đối tác đầu tiên của Google Adsense tại châu Á và duy nhất tại Việt Nam, Tuấn Hà - CEO Vinalink - phù thuỷ Marketing của Việt Nam, Phan Dũng - chuyên gia Influencer Marketing số 1 Việt Nam, Hiếu Orion - ông vua Viral Marketing tại Việt Nam... và hàng chục diễn giả khác đang rất thành công trong ngành công nghiệp này.

SCE Asia 2018 là sự kiện được tổ chức bởi Asia Mar Tech Group, Vinalink, Accesstrade, ITBiz và Ecom Empires.         

Theo cafeF.vn

tin bài khác