Từ khoá: Chìa Khóa Xe, Giá Rẻ Chìa Khóa Xe, maizhi Chip Khóa Xe Vỏ cho xe Tải Lại Xe quần race À Nắng Ngày X dấu vết Xe Phong.

₫27 457 ₫30 918
 • Còn hàng
 • d972


xin vui lòng kiểm tra của chính but và thực hiện lệnh

Đồ đạc:

Cho Nissan

Và các người mẫu có cùng kỹ thuật của chính trống và pin liệt kê, như dưới đây phần...

Tình trạng: 100% Mới Màu: các hình ảnh Nút: không có Nút Trống: Vâng Logo Sticker: Không có Chip Chip: Không có thiết bị điện Tử/Pin: Không Có: 1.Tốt nhất thay thế cho một chìa khóa bị gãy nút hay đeo chính trường. 2. Chính trường hợp và đồng tính chính lưỡi chỉ.Không điện tử, bên trong. 3.Lấy lưỡi dao cắt bởi thợ địa phương đại lý/hay trao đổi lưỡi với ban đầu của bạn. 4.Lấy các nội bộ điện tử(bao gồm khóa động/chip chip) từ từ xa ban đầu, và đặt chúng để chìa khóa của chúng tôi vỏ sau đó bạn đã sẵn sàng! Chú Ý Quan Trọng: 1. Mục này không phải là một từ xa,nó chỉ là một chính remote trường hợp thay thế. 2.KHÔNG có nội thất (từ xa/điện tử/chip chip)đơn vị bên trong. 3. Các hình ảnh của thực phẩm. Không phải tải về từ internet. Hãy so sánh chìa khóa của bạn vỏ, hãy chắc chắn rằng khoản của bạn là như giống như là sản phẩm của chúng tôi trước khi anh mua. Gói Bao Gồm: 1 X Chìa Khóa Vỏ

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO) 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. 3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. 4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo. 5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 7. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa. 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#. 3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. 4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


 • Thương Hiệu: MAIZHI
 • Liệu Loại: ABS+Kim loại
 • Nhà Sản Xuất Phần Số: cho Nissan
 • R/C Chức Năng: Mà
 • Trao Đổi Một Phần Số: cho Nissan
 • Nước/Khu vực số Xe sản Xuất: Trung quốc
 • Tuỳ : No
 • Một Phần Số Khác: cho Nissan

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 2cm (7.87in x 3.94in x 0.79in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự