Từ khoá: Chân Và Huy Hiệu, Giá Rẻ Chân Và Huy Hiệu, Lá Cờ quốc gia Kim loại Pin Ve Cờ Pin ba lan.

₫45 915
  • Còn hàng
  • d951


Chân ve áo tài liệu: Kim loại Ve áo chân kích thước: 1.9*1.6 cm Ve áo chân Sau: Cát Ve áo chân đính Kèm: Bướm nắm chân ve áo có thể được chỉnh,nhưng cần thêm phụ phí.Xin hãy liên lạc với tôi về các chi tiết.

Sản Phẩm Ảnh:

Hơn 200 nước cờ quốc gia ve áo chân có sẵn.Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa,Xin vui lòng nhấn vào những hình ảnh sau đây để có được nhiều hơn nữa.Cảm ơn.

Vận chuyển:

DHL,UPS,TNT,Fedex XE,E-EMS Nhận cho chuyển lựa chọn.Nếu bạn cần Express cách vận chuyển,Xin liên hệ với tôi về chi tiết trước khi làm các đơn đặt hàng.

Hải:

Tôi sẽ tuyên bố giá trị của hàng như yêu cầu của bạn hoặc giá trị thấp hơn để vượt qua hàng hóa của hải quan dễ dàng hơn.Đó là nhiệm vụ của để xóa các hải quan trong đất nước của bạn.Nếu thuế xảy ra,Đó là nhiệm vụ của để trả tiền cho họ.Cảm ơn bạn.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại trong ban điều kiện. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ đang rerurned, người mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.Các người mua sẽ chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển phí để trả lại các mục.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.


  • Liệu: Kim loại
  • Phong cách: Hiện đại
  • Chủ đề: Lòng yêu nước
  • Thương Hiệu: XZBN

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 3cm (5.91in x 3.94in x 1.18in)
  • Gói Cân: 0.06kg (0.13lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự