Từ khoá: cửa cắt, ốc vít nhựa ốc vít, dây buộc clip, Giá rẻ cửa cắt, Chất Lượng cao ốc nhựa ốc vít, Trung quốc buộc clip Nhà cung cấp.

₫54 914 ₫73 141
 • Còn hàng
 • d923


USD 3.32 /túi USD 2.94 /túi USD 2.92 /túi

50Ps da Đen Xe-cách trang trí Cửa Tán Clip Auto Và Chốt Clip Xe Vít Nhựa Chốt Kit cho Honda 6 x 6.5mm Lỗ

100% mới và chất lượng cao. Liệu: PA66 Hợp cho Honda Phù hợp với kích Thước Lỗ: 6 x 6.5mm/0.24x0.26" Thân Dài: 21 mm/0.83" Đầu đường Kính: 18/0.71" Tổng đường Kính: 23.5 mm/0.93".

Gói bao gồm:

Dây Buộc Clip X 50 Chiếc/Gói

Chú ý: KHÔNG có bán Lẻ. Đóng gói một cách An toàn trong Túi Bong bóng.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được orderafter 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi đặt hàng của bạn và lấy lại cho bạn sớm nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Thời Gian Giao Hàng:

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi và 30 ngày để trả lại nó từ ngày nhận được. Nếu các mục là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó sẽ được xem xét sử dụng và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG ISSUEA HOÀN HOẶC THAY thế cho bạn. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ!

Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại và đặt hàng của bạn ID.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT

HẾT HẠN BẢO HÀNH.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện của bạn hài lòng.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Cho Khách hàng từ ai-Len, Úc, Brazil, Bỉ, ba Lan, Đan mạch, Đức, Pháp, hà Lan, Canada Hòa Hoa Kỳ, Mexico, na Uy, Bồ đào nha ,Thụy điển, Turkey, Tây ban nha, Israel, Ý Vương quốc Anh, Chile, etc: đơn đặt Hàng chúng tôi đề nghị ông sử dụng chúng thường xuyên vận chuyển "Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với", nó là "Trung quốc Gửi Thư" mà không cần theo dõi số đó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần theo dõi số, bạn cần để chọn "Trung quốc Gửi Thư không Khí". Để hỗn hợp > USD 7, chúng tôi sẽ gửi hoá của Trung quốc Gửi thư (với số theo dõi), bạn có thể theo dõi hàng. Khách hàng nga CHỈ có thể chọn "Đặc biệt Dòng-BIFROST", bởi vì nước Nga Bài Văn phòng không chấp nhận người Máy lạnh mà theo dõi. Nga Custmers sẽ gửi bởi "Đặc biệt Dòng-BIFROST", mà là nhanh hơn Trung quốc Bài và đã theo dõi số. Cảm ơn. Cho hỗn hợp đơn đặt hàng, xin vui lòng đến cửa hàng của tôi: , bạn có thể thêm tình yêu của bạn mục vào giỏ hàng đầu tiên ,và cuối cùng kết hợp của bạn để thanh toán. Cảm ơn.


 • Mục Loại: Dây Buộc & Clip
 • Thương Hiệu: Yetaha
 • Mục Chiều Dài: 0inch
 • Mục Chiều Cao: 0inch
 • Mục Rộng: 0inch
 • Kiểm Tra Bên Ngoài Chứng Nhận: CC
 • Tên Mẫu: Cho Honda
 • Mục Trọng Lượng: 0.050kg
 • Liệu Loại: Nylon

 • Gói Cân: 0.058kg (0.13lb.)
 • Kích Thước Gói: 17cm x 12cm x 5cm (6.69in x 4.72in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: Gói

Natasha Denisenko 1975
2017-11-13
5/5
Thank you seller

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự