Từ khoá: túi xách thể dục, túi xách thể thao, túi, Giá rẻ túi thể dục, Chất Lượng cao túi thể thao, Trung quốc túi Nhà cung cấp.

₫368 937 ₫733 952
 • Còn hàng
 • d885


Chú ý: đây chỉ là túi không có khác!

Tất cả Ngụy phụ Kiện cần thiết để được mua riêng

Chú ý 1: có thể Có hơi khác biệt trong màu sắc, vì màn hình máy tính thiết lập.

Chú ý 2: Với sự khác biệt trong các phương pháp đo lường, xin vui lòng cho phép 1-3 cm lệch.

Ý 3: túi Mới chỉ cần đi ra khỏi nhà máy, do đó, nó sẽ được một chút mùi .

Năng di Chuyển: thể dục,leo núi, đi câu cá,đi xe đạp,đang đi du lịch Nam Giới và phụ nữ tài Liệu: Nylon Màu xanh tím,sâu màu xanh da đen hoa hồng đỏ kích Thước:L54*W19*H34cm(Tôi) L45*W19*H28CM(S)

1. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Family. TT chuyển tiền. Western Union. Paul ví. Xin Boleto. SOFORT Ngân hàng để trả tiền.

2. Tất cả thanh toán qua thẻ tín dụng cần được xác nhận bởi Những nó sẽ mất 24 giờ.

3. Nếu bạn lựa chọn sự thanh toán Boleto, nó thường phải mất 5 ngày trước khi thanh toán là thành công.

4. Trước đó thanh toán có nghĩa là sớm văn! 1. Thân mến, chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 3-10 ngày(ngày làm việc) sau khi nhận được thanh toán.

2. Nói chung, chúng tôi sẽ gửi cho mục này để bạn bằng cách Bán của phương thức vận chuyển, trong khi nó sẽ cập nhật theo dõi tin trong vòng 3-5 ngày sau khi giao hàng bình thường, bạn có thể theo dõi nó trên trang web của để chi tiết.

3. Bạn cũng có thể chọn vận chuyển nhanh phương pháp như DHL XE, FEDFEX, TNT hay UPS, nhưng bạn cần phải trả tiền cho việc vận chuyển hàng hóa. 1. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ được kiểm tra từng người một trước khi gửi ra.

2. Người mua nên kiểm tra các gói một khi nhận được. Nếu nó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, xin vui lòng từ chối ký cho nó và liên lạc với chúng tôi trong thời gian.

3. Nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng, xin vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi trong 7 ngày chống lại nhận được, Chúng tôi sẽ xác nhận vấn đề và sau đó cung cấp một thỏa mãn giải pháp cho anh.

4. Người mua có trách nhiệm trở lại postages nếu các vấn đề là do mặt của bạn. 1. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại tích cực của bạn phản hồi và 5 sao, và 5 sao cho các chi tiết xếp đặt hàng của bạn. Một khi anh cho chúng tôi thấy các màn hình của cả hai 5 sao, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn GIẢM giá cho hàng tiếp theo của bạn.

2. Nếu anh chia sẻ sản phẩm của chúng tôi trên trang mạng xã hội hoặc Facebook, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một món quà, hay GIẢM giá cho hàng tiếp theo của bạn.

3. Nếu bạn không hài lòng của chúng tôi porducts, xin liên hệ với chúng ta khi bạn rời khỏi trung lập (3 sao) hoặc tiêu cực (1-2 sao) phản hồi. Chúng tôi đảm bảo, chúng tôi sẽ 100% giải quyết bất kỳ vấn đề cho bạn.

4. Xin vui lòng gửi email cho chúng ta trước khi rời khỏi phản hồi âm hoặc mở bất kỳ chấp trên trang web.

Liên lạc là cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề.


 • Công suất: 20-35 L
 • Loại thể thao: Tập thể dục
 • Người Mẫu Không.: Một ngàn ba trăm năm
 • Màu sắc: màu xanh,màu tím,sâu màu xanh da đen,hoa hồng màu đỏ
 • Liệu: Nylon
 • Thương Hiệu: HU WAI CHÚNG TÔI FENG

 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 8cm (7.87in x 3.94in x 3.15in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự