Từ khoá: xe bọc ghế, chỗ bìa, Phía Trước Ghế Bìa, Giá rẻ xe bọc ghế, Chất Lượng cao, bao gồm chỗ ngồi, Trung quốc phía trước ghế bìa các Nhà cung cấp.

₫1 654 335 ₫2 330 143
 • Còn hàng
 • d866


dianxiaobao_1

dianxiaobao_2

Về chỗ bao gồm: Liệu : Da Tổng Trọng lượng: 1-2kgs/thiết lập mô Tả : sản phẩm này là chỉ có 2 chỗ ngồi phía trước bìa giá , nếu bạn cần ghế trước + ghế sau , bao gồm, xuất xứ : Trung quốc ( lục địa ) chú Ý: chúng tôi sẽ không giúp anh trả tiền hải quan ( bởi vì chúng tôi phải trả tiền thuế ở đất nước của chúng ta ) , nhưng chúng tôi có thể giúp anh thay đổi thứ tự tuyên bố giá hoặc cung cấp hoá đơn tiền thuế trong mỗi quốc gia được không giống nhau , hãy tham khảo những biển địa phương văn phòng . Nếu bạn cần phải thay đổi số tiền hay hóa đơn , xin liên hệ với chúng tôi . Hồi: Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi , xin vui lòng cho tôi hồi tốt và 5 sao , cảm ơn bạn . Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi , xin liên hệ với chúng tôi và nói cho tôi biết vấn đề , chúng tôi sẽ giúp cậu giải quyết . Vì mục đích của chúng tôi là : 100% hài lòng của khách hàng . Tranh cãi : Có câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi, không mở chấp, bởi vì chúng tôi có khả năng để giúp giải quyết mọi vấn đề.

Nó không ảnh hưởng đến việc sử dụng các túi khí

Về màu/ Phong cách : Bạn có thể lựa chọn từ 6 màu sống be cà phê / màu tím, rượu vang đỏ phản/ Bạn có thể lựa chọn 2 phong cách ( có gối / Không có cái gối ) , Không phải cùng một phong cách, chúng không phải cùng một giá .

Về Phẩm:

Tại sao chọn chúng tôi:

1. Chúng ta đang trực tuyến 24 giờ, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào ,chúng ta sẽ trả lời anh càng sớm càng tốt

2. Chúng ta có thể sản xuất 95% của loại xe bọc ghế, bởi vì chúng tôi có Chuyên nghiệp xe bọc ghế nhà máy, có chuyên nghiệp, kỹ sư.Chúng ta có thể tạo ra một số khác hiệu xe bọc ghế nếu bạn cần;

3. Chúng ta có thể sản xuất theo yêu cầu đặc biệt, nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, Nhưng bạn cần phải trả thêm tiền.

4. Nếu bạn muốn để bán, bạn có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn hảo giá.

5. Chúng ta có nhiều hơn 95% của chỗ ngồi xe mô

Về Chúng Ta:

Về trả tiền:

1. Nên được thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi bạn đặt hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Thẻ Tín dụng, Ngân hàng Chuyển, Western Union,Moneybookers,và phương thức thanh toán khác.

2. Nói chung, hàng sẽ được gửi đi 1-3 ngày nhận xóa thanh toán.

Về vận chuyển:

1. Tất cả các mặt hàng sẽ được gửi trong vòng 72 giờ sau khi nhận được xác nhận thanh toán.

2. Xin vui lòng kiểm tra ĐỊA chỉ của bạn,NHẬN thông TIN cẩn thận khi xử lý các đơn đặt hàng.

3. Trang Chuẩn Vận Chuyển Miễn Phí. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào việc đến nước. Thường thì nó sẽ mất khoảng 10-55 ngày để bạn. Đôi khi,sự nghiêm chỉnh sẽ làm cho thời gian giao hàng lâu hơn một chút.

Công Ty Vận Chuyển : Trang Chuẩn Vận

Nước (Miễn Phí Vận Chuyển) : Liên Bang Nga

Giao Hàng : 10 - 25 Ngày

Công Ty vận chuyển : Nga Express - SPSR

Nước : Hoa Kỳ ( để chỉ MỸ )

Giao Hàng : 15 - 30 Ngày

Công Ty Vận Chuyển : Trang Chuẩn Vận

Nước : Ireland.Áo.Bỉ.Ba lan.Đan mạch.Na uy.Nhật bản.Thụy sĩ.Thổ nhĩ kỳ.Singapore.New Zealand.Ý.Azerbaijan

Giao Hàng : 15 - 34 Ngày

Nước Khác Giao Hàng : 20 - 55 Ngày

4. Để đảm bảo anh nhận được hóa chỉ cần trả thấp hơn, ít thuế, chúng ta sẽ tuyên bố các hóa đơn tùy chỉnh với giá trị thấp hơn, người Mua là trách nhiệm cho bất kỳ hải quan, nếu nó là cần thiết.

5. Xin vui lòng cung cấp địa chỉ đúng và thông tin liên lạc khi đặt hàng, Nếu không, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho chính mất mua những người cung sai địa chỉ vận chuyển.

6. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề mà gây ra trong quá trình vận chuyển, như tai nạn, hoặc chậm trễ vấn đề khác. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những Thiệt hại hoặc bưu kiện đã bị bắt giữ bởi của phong tục địa phương

Về chính sách trả Lại:

1. Nếu bạn không hài lòng với việc mua, chúng tôi sẽ rất vui được làm một cuộc trao đổi hoặc hoàn lại tiền trong một tuần.xin liên hệ với chúng ta khi trở về. Các vận chuyển và xử lý không được hoàn lại.

2. Tất cả trở lại phải trong ban đầu của nó điều kiện, bao gồm hộp và các phụ kiện. Người đàn ông thực hiện khuyết tật không được bảo lãnh, chẳng hạn như bị hỏng, trầy xước và như vậy.

3. Cho bất kỳ mục để gửi lại cho chúng tôi, xin vui lòng gửi vận hoặc bài với số theo dõi. Về thông tin phản hồi:


 • Áp Dụng Season: Four Seasons
 • Mục Chiều Cao: 20cm
 • Đặc Biệt: Mềm mại, thoải mái ấm áp, không ảnh hưởng đến chỗ ấm hơn hệ thống
 • Bộ Mảnh: >10
 • Mục Loại: Bao Ghế Và Hỗ Trợ
 • Mục Trọng Lượng: 3kg
 • Mục Rộng: 40cm
 • Thương Hiệu: wenbinge
 • Đặt Số Seri: Đặc biệt
 • Mục Chiều Dài: 50cm
 • Liệu Loại: Da

 • Gói Cân: 4.0kg (8.82lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 50cm x 40cm x 20cm (19.69in x 15.75in x 7.87in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự