Từ khoá: ống rack, churchwarden ống, ống hút thuốc, Giá rẻ ống rack, Chất Lượng cao churchwarden ống, Trung quốc Nhà cung cấp ống hút thuốc.

₫411 622 ₫556 290
 • Còn hàng
 • d850


23/9" Dài cổ Điển kevazingo gỗ

Gỗ đối Ống Hút Cỏ dại với Kim loại Vòng 3 mm Kim loại Lọc Ống Cùng một phiên Bản để Chúa tể của những chiếc Nhẫn Ống ad0008

Vui lòng nhắc nhở: một. Chúng tôi hỗ trợ Thả Vận chuyển và bán Buôn (với một mức giá giảm giá) b. Chúng ta có thể gửi bạn những sản phẩm hình ảnh sau khi thanh toán của bạn nếu bạn cần nó c. Chúng ta có thể đánh dấu những gói như một món quà và yêu cầu một giá thấp hơn cho bạn d. Nếu có bất kỳ vấn đề sau khi nhận được, các gói, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, thay vì mở chấp hoặc để lại một phản hồi tiêu cực. Tại sao mua từ chúng tôi? một. Nhà máy bán: chúng tôi đã có máy riêng của ; b. Cung cấp chất lượng tốt nhất và cạnh tranh giá cho khách hàng của chúng tôi; c. Cũng đã kiểm tra bởi của chúng tôi chịu trách nhiệm công nhân trước khi mọi sản phẩm được vận chuyển ra ngoài. Người phụ nữ: Như nó không phải là nay để mua ở đây Trang, tôi muốn giới thiệu bạn làm mua hàng của chúng tôi trong Tăng cửa hàng, xin hãy liên lạc với tôi bất cứ lúc nào khi bạn muốn mua sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn bạn! :))

Sản phẩm thông tin:

Mục: làm bằng tay Dài Cong kevazingo gỗ Ống thuốc Lá

Ống loại: Churchwarden

Gốc liệu: Đá,

Kết Thúc: Sơn

Tịnh: 1.34 oz./38 g.

Gói cân: 7.05 oz./200 g.

Màu: kevazingo gỗ màu thật

Gói Bao Gồm:

- 1 x Lâu Gốc kevazingo gỗ Ống thuốc Lá Cơ thể

- 2 x Chút

- 1 x Ống Rack

- 1 x Cork Gõ

- 1 x hút Thuốc của bạn Đồng hành

- 1 x Đốt Lưới

- 1 x Túi Vải

- 1 x 3 mm Kim loại Lọc

- 1 x Ống bàn Chải

- 10 x Sạch

- 1 x Hộp Giấy

Chi tiết:

Về công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi là một gốc ống thuốc lá, nhà sản xuất. Chúng tôi có riêng của chúng tôi, nhà máy sản xuất và chuyên sản xuất thuốc lá ống hơn 9 năm ở Trung quốc, Lục địa. Chúng tôi có nhiều nguyên liệu của ống thuốc lá, giống như dại gỗ ống thuốc lá, thuốc lá bằng hồng ống phi gỗ ống thuốc lá, gốm ống thuốc lá, và bắp ngô ống thuốc lá , etc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng bán ống phụ kiện, bao gồm acrylic ống tẩu của thuốc lá, ống kệ, ống túi, ống bụi, ống bàn chải, ống làm xáo trộn, hút thuốc của các bạn, ống khoan, thảo mộc máy xay , etc. Chào mừng đến thăm cửa hàng của chúng tôi chủ. -

Chúng tôi cũng làm buôn( một số tiền lớn của số lượng) , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đáng kể giảm giá trong tình huống này.:)) Chúng tôi chào mừng yêu cầu của bạn.

Về tài liệu của chúng tôi:

Về mục:

Chúng tôi cung cấp cho các sau 10 bộ dụng cụ cho bạn món quà như miễn phí :))

Kích thước thông tin:

một

b

c

d

e

f

Chiều dài tổng thể

Chiều dài của cơ quan ngôn luận

Bát chiều cao

Phòng sâu

Đường kính buồng

Bên ngoài đường kính

Các phép đo

9.06 trong./230 mm.

7.28 trong./185 mm.

1.42 trong./36 mm.

0.87 trong./22 mm.

0.71 trong./18 mm.

1.26 trong./32 mm. Mục thú vị hơn ở cửa hàng của chúng tôi, nhấn vào hình ảnh dưới xem! Kiến thức cơ bản của đường ống accessoriess:

Về nhà máy của chúng tôi:


 • Màu sắc: Như thể hiện trong bức ảnh
 • Chi phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển bằng Máy lạnh hoặc HK Bài Không Mail
 • Hình dạng: Cúi Loại
 • Số: ad0008
 • là tùy: Yes
 • Xuất Xứ: Trung Quốc (Đại Lục)
 • Liệu: Gỗ

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 10cm (7.87in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.35kg (0.77lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự