Từ khoá: trang phục hoạt, trang phục phim hoạt hình, trang phục trang phục, Giá rẻ trang phục hoạt, Chất Lượng cao, trang phục phim hoạt hình, Trung quốc trang phục trang phục các Nhà cung cấp.

₫4 340 033 ₫4 568 455
 • Còn hàng
 • d805


N C O M E T O M A S C O T C ANH!

Chú Ý:

Nếu các trang phục và đặc điểm kỹ thuật bạn cần là số của cổ, chúng tôi sẽ liên lạc với anh để thương lượng thời gian giao hàng. Thời gian sản xuất thường phải mất 4 đến 7 ngày, trong khi chúng tôi sẽ gửi nó càng sớm càng tốt, muốn anh hiểu. Và chúng tôi chấp nhận sản xuất và buôn đơn đặt hàng.

Chú Ý:

Vui lòng cho chúng tôi biết đó là kích thước bạn cần khi đặt hàng, hoặc chúng tôi sẽ gửi như là mặc kích thước M, chúc các bạn hiểu.

Đặc điểm kỹ thuật:

Các (160 cm-170 cm)- 5'3" 5'7",

M (171 cm-180 cm)- 5'7" đến 5'11",

L (181 cm-190 cm)- 5'11" để 6'3",

XL (191 cm-200 cm)- 6'3" để 6'7",

Tùy chỉnh-(Plz cho chúng tôi biết)

Liệu:

Nó được làm bằng chất ngắn sang trọng, long trọng. sản phẩm xanh, vô hại đến con người, cơ thể (nó có thể được rửa bằng nước khô)

Đầu với ĐANG liệu.

Giới thiệu:

Mọi người có thể bước đi một cách tự do khi mặc trang phục này mà là với sống động, sống động, và đáng yêu hình dạng, và mọi người có thể thấy rõ bên trong trang phục Này là với thiết kế thông gió, và có thể được rửa dễ dàng, và doanh biểu tượng và các dấu hiệu khác có thể được thêm trên quần áo.

ỨNG dụng:

1) phố mua Sắm/kinh Doanh đường Phố, trẻ em, người đi bộ đường lễ cưới, công viên(cho ảnh nhóm với khách du lịch) có.

2) hàng khác Nhau bán hàng triển lãm, triển lãm, etc

3) Enterprise, mua sắm trung tâm quảng cáo của/tuyên truyền khuyến mãi, etc

4) Nơi vui chơi giải Trí/Giải trí, công viên chủ đề tuyên truyền etc

5) Lớn tiệc sinh nhật thực hành/lễ khai mạc, thi đấu thể thao, lễ cưới, Lễ hội bên etc

6) trường mẫu giáo và xã hội ích hoạt động

Duy Nhất Thiết Kế:

Mũ bảo hiểm liệu:

Polyethylene đó là hoàn toàn khác nhau từ những bìa vật liệu hay bọt tài liệu mà hầu hết trang phục mũ bảo hiểm đang làm. Nó rất dễ dàng để làm sạch và tốt hơn thông gió.

Trọng lượng:

Như mũ bảo hiểm được làm bằng Polyethylene và NỔI tài liệu đó là ánh sáng rất vì vậy mà các người có thể mặc nó trong một thời gian dài tự do và thậm chí nếu không có áp lực trên vai.

Bảo vệ:

Polyethylene mũ bảo hiểm được sản xuất hợp bởi công nghệ cao máy chứ không phải là phần bởi một vài miếng vì vậy, nó là mạnh mẽ và đủ cứng để tránh phá vỡ và đột nổi bật vì vậy, đầu của người dùng đang được bảo vệ tốt.

Hít thở và tầm nhìn:

Người có thể thở một cách tự do bên trong như là, nó được với hệ thống thông gió tốt thiết kế; Người có thể thấy rõ ràng từ bên trong thông qua mắt. Và trang phục được cài đặt với nhựa net-hình bìa được sử dụng để ngăn chặn các bụi và những thứ khác.

Không thấm nước:

Bọt xốp liệu có thể được không Thấm nước

Làm Hướng Dẫn:

Nước rửa hoặc khô. Treo khô chỉ lò sưởi bị cấm.

MUA HƯỚNG DẪN:

Phương châm: tôi muốn giao tiếp với tất cả những người mua, sự hài lòng của bạn sẽ được đảm bảo! Tôi muốn bạn có thể xác nhận lệnh khi bạn nhận được sản phẩm. ( nhập vào Doanhnhanviet.news sau đó đăng trên trang tài khoản sau đó, xác nhận lệnh). Nếu bạn có thể để lại cho tôi một số hồi tích cực, tôi sẽ biết ơn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giảm giá cho tiếp theo thứ tự. Nếu bạn có một số câu hỏi về các sản phẩm, Thay vì trực tiếp để lại tiêu cực hoặc trung phản hồi, chúng tôi chúc các bạn có thể liên lạc với tôi trước tiên, cảm ơn bạn.

Thanh toán : Alipay ưa thích. Tây liên Minh được chấp nhận.

Cửa để Cửa Vận chuyển:

Tất cả các sản phẩm ra lệnh sẽ được vận chuyển trong các khoảng thời gian thể hiện trong sản phẩm giới thiệu sau khi thanh toán sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ liên lạc với anh nếu có bất kỳ trường hợp ngoại lệ. EMS là của chúng tôi vận chuyển mặc định lựa chọn. Nếu thường phải mất 5 đến 15 ngày phụ thuộc vào nước.

Bảo Hành Và Bảo:

Mua đang chịu trách nhiệm cho thêm thuế hải quan phí và Thuế nhập (nếu bất kỳ). Bảo hiểm là tùy chọn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho gói bị mất hoặc hư hỏng trong giao hàng, nếu họ không được bảo hiểm.

Trở Về Chính Sách

1. Nếu có điều gì sai với các sản phẩm, xin hãy liên lạc với chúng tôi trong 3 ngày. Sản phẩm trao đổi thông báo sau 3 ngày có thể không phải là vinh dự cho người thay thế.

2. Các sản phẩm PHẢI được trả lại trong ban đầu của nó gói trình bày. Và những sản phẩm có thể được trở lại nếu nó là tự nhiên bị hỏng và nó chưa bao giờ được dùng Xin bao gồm trong các gói trở lại tên, địa chỉ email, số điện thoại, và lý do gì để trở về.


 • Loại Vải: Len
 • Mục Loại: Trang phục
 • Sử Dụng Đặc Biệt: Trang Phục Và Phụ Kiện
 • Nhân vật: Vật Chủ Đề Trang Phục
 • Giới: Unisex
 • Liệu: Cotton, Choàng
 • Chủ đề: Linh vật
 • Kích thước: S, M, L, XL, XXL
 • Tay Áo Dài: Đầy đủ
 • Tên Bộ Phận: Người lớn

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 80cm x 60cm x 50cm (31.50in x 23.62in x 19.69in)
 • Gói Cân: 5.0kg (11.02lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự