Từ khoá: loa, flex sửa cáp, flex, Giá rẻ loa, Chất Lượng cao flex sửa cáp, Trung quốc flex Nhà cung cấp.

₫276 645 ₫368 937
  • Còn hàng
  • d799


Mới Thay thế Tai Loa Cho iPhone 7 4,7 EarSpeaker Âm thanh Flex bộ Phận sửa Chữa Phí Vận

Sản phẩm Chất lượng Mới thương hiệu Mới bộ phận Thay thế cho iPhone 7 Thử nghiệm một trước khi vận chuyển, làm việc một cách hoàn hảo. Số lượng lớn trong kho tình Trạng hoàn Hảo. Không bao giờ sử dụng Tương thích với: Cho iPhone 7 Gói bao gồm 1 x ( Loa Flex Cho iPhone 7 )

Vận

Chúng tôi vận chuyển đến trên toàn thế giới. Hầu hết các mặt hàng sẽ được gửi đi trong vòng 48 giờ. Chắc chắn để lại số điện thoại khi làm bạn mua thông tin. Xin vui lòng được thông báo giao hàng quốc tế cao phụ thuộc vào quán địa phương và dịch vụ bưu.

EMS: 5-14 ngày làm việc. DHL/UP/FedEx/TNT: 3 đến 7 ngày làm việc. Hongkong Bài: 7-21 ngày làm việc. Trung quốc không Khí Mail: 15-30 ngày làm việc. Để đảm bảo anh nhận được sau khi thuế tối thiểu, bưu kiện sẽ được gửi như một món QUÀ, mua đang chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan phí hoặc THUẾ tính

Thanh toán

Chúng tôi đề nghị sử dụng khế ước, và chúng tôi cũng chấp nhận Thẻ Tín dụng. Khi thanh toán bằng ký Quỹ của bạn tiền được gửi an toàn trong tài khoản của bạn. Tiền chỉ là phát hành với chúng tôi sau khi bạn xác nhận giao hàng. Cho an ninh qua resons, chúng tôi sẽ chỉ đơn đặt hàng tàu đến địa chỉ giao hàng bạn xác nhận với Trang.

Bảo Hành Và Trở Về

Chúng tôi cung cấp 1 năm warrantity. Chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm trước khi tàu chúng tôi đảm bảo 100% làm việc. Nếu mục này là khiếm khuyết khi nhận, khách hàng đã đến 7 ngày từ ngày nhận được để trao đổi một cái mới (người Mua nên bao gồm cả mục gốc không bị hư hại ở lại có thể bán được tình trạng). Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ sửa chữa trong vòng 1 năm mua. Cho đầu tiên, 1 tháng, chúng ta sẽ trả một cách chi phí vận chuyển (từ trung quốc đến vị trí của bạn). Sau 1 tháng mua, người mua phải trả 2 cách thức vận chuyển chi phí. Một khi chúng ta có được mục trở lại, chúng ta sẽ gửi nó trở lại ngay sau khi đặt cược nhỏ. Bảo hành của chúng tôi không mở rộng để bất kỳ sản phẩm đó là hư hỏng hoặc đó không có trong điều kiện thông thường như là một kết quả của sự lạm dụng hay không đúng cài đặt trên người mua là một phần.

Hồi

Phản Hồi của bạn là rất improtant để chúng tôi kinh doanh sự phát triển, chúng tôi trân trọng mời bạn đến để phản Hồi Tích cực đối với chúng tôi nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nó sẽ chỉ mất 1 phút. Chúng tôi hệ thống sẽ tự động trở về cùng một phản hồi với bạn sau khi nhận được Tích cực của bạn phản Hồi. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, chỉ cảm thấy tự do để liên lạc với chúng tôi thứ nhất trước khi anh đi bất kỳ lập hoặc tiêu cực phản hồi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để bảo đảm hài lòng .


  • Thương Hiệu: Sửa Chữa Geek
  • Thiết kế: Quầy Bar
  • Tương Thích Thương Hiệu: IPhone
  • Số: Cho iphone 7

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 8cm x 5cm (3.94in x 3.15in x 1.97in)
  • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)

Theus Alexiv
2018-02-03
5/5
excellent! fast shipping goods well packed, track trackable. all recommend this seller! excellent fast shopping, item packed well, the tracked being track. this seller recommend i!
Kgdiyuop
2018-01-10
5/5
good speaker, old оглохший replaced no problem

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự