Từ khoá: con dao thấy, thấy con dao, con dao thép, Giá rẻ con dao thấy, Chất Lượng cao thấy con dao, Trung quốc thép con dao Nhà cung cấp.

₫115 365
  • Còn hàng
  • d798


Được rất vui được gặp anh ở đây,hy vọng cả hai chúng tôi đều trân trọng tình bạn. Trấn Lifeng máy Móc luôn cam kết để cung cấp cho bạn tốt hơn sản phẩm chất lượng giá trị tốt. Câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng ta ngay lập tức, xin đừng tự do để đưa ra bất cứ tiêu cực hay phản hồi Trung lập. Mặc dù các máy tính là vô cảm, chúng tôi hy vọng anh vẫn có thể cảm thấy phía chân thành của chúng tôi, chúng tôi chỉ biết rằng chúng ta sẽ luôn giữ để chúng tôi bình tĩnh và luôn luôn chân thành tim.Chúng tôi hy vọng tất cả để xem khách hàng của chúng tôi nụ cười hài lòng, hỗ trợ của bạn là lớn nhất của chúng tôi khuyến khích và theo đuổi.

Cảm ơn bạn !

Công ty chúng tôi sản xuất và bán tất cả các loại cơ blade, cao su cắt lưỡi tròn lớn cắt lưỡi dao, lưỡi dao rọc, thực phẩm, sơn lưỡi dao cắt lưỡi tròn, thép tốc độ cao, và do đó, trên các sản phẩm, tất cả các chi tiết kỹ thuật. Một số sản phẩm có từ cổ phiếu, không sản phẩm tiêu chuẩn theo khách bản vẽ kỹ thuật và tài liệu giá trị của HRC cần xử lý tùy chỉnh. Các công ty kịp thời gian giao hàng ( không chuẩn products15-20 ngày giao hàng ), sản phẩm chất lượng Ba bảo Lãnh. Chào mừng bạn mới và khách hàng cũ và sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp để liên lạc với chúng tôi, thương lượng đơn đặt hàng. Chất lượng bảo : trong các ban quản lý, chúng tôi giới thiệu ISO9001-năm 2008 quốc tế chất lượng chứng nhận, hệ thống cung cấp sản phẩm chất lượng.

Chú Ý:

1.Vận cũng có nhịp ... / FEDEX/ TNT......Chúng ta sẽ làm việc ra một cái giá tốt nhất cho bạn nếu bạn chooce trên phương thức vận chuyển. Nhưng bạn nên trả thêm trách nhiệm của mình.

2.Tất cả hàng hóa được tiền trước khi giao hàng ( trực tiếp bạn phải trả vận chuyển nhận công ty )

3.Lô hàng trước khi cần thiết phải trả tất cả các thanh toán bằng tiền ngân hàng hoặc ký Quỹ.


  • Thương Hiệu: Doctson
  • Cung cấp LÀM: Kim loại

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 3cm (3.94in x 3.94in x 1.18in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự