Từ khoá: giáng sinh sữa, bánh giáng sinh, giáng sinh dẫn, Giáng sinh giá rẻ sữa, Chất Lượng cao, bánh giáng sinh, Trung quốc sinh dẫn các Nhà cung cấp.

₫23 996 ₫36 455
  • Còn hàng
  • d794


Nhỏ màu Đỏ Santa Claus Snowman Nai sừng tấm sáng Tạo Kẹo Túi Dao kéo Túi GIÁNG sinh trang Trí Cây thông Giáng sinh, Dao Nĩa Bìa

Nhỏ túi Quà Giáng sinh Vui vẻ ! :) Mô tả : Vải bên Ngoài liệu: polyester: Màu Khoảng. Kích thước: ông già noel,người tuyết:13*7 cm,Nai sừng tấm:15*độ Dày 7cm: Vừa loại Mục: món Quà Giáng sinh túi chủ Đề: Giáng sinh ứng Dụng cho món Quà Giáng sinh Túi với ông già Noel,người Tuyết Elk.

Đóng gói:

1 miếng

Xin lưu ý:

Hướng dẫn sử dụng kích thước đo được. Xin vui lòng cho phép 0.5-lệch 3 cm.

Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục.Vì vậy, những hình ảnh để minh họa, mục đích duy nhất. Thực tế màu sắc trong gói của bạn có thể thay đổi.

Chúng tôi đảm bảo phong cách cũng giống như trong các hình ảnh. Cảm ơn bạn! 100% Mới, Xin vui lòng kiên nhẫn chờ đợi , Nếu có bất kỳ câu hỏi gợi ý hay, xin hãy liên hệ với chúng ta , cảm ơn rất Nhiều. Tất cả chúng tôi chân thành hy vọng bạn có một bữa tiệc tuyệt vời, và hạnh phúc mỗi ngày!

1.Có rất nhiều phương thức thanh toán sẵn cho anh , như chủ thẻ VISA, PAUL,Family ẩn thanh toán (chuyển khoản ngân hàng và Western Union), và như vậy. Bạn có thể lựa chọn một phương pháp đó là thuận tiện nhất cho bạn. Để bảo vệ lợi ích của bạn, bạn thanh toán sẽ bị tạm giữ bởi Những và sẽ không được phát hành với chúng tôi cho đến khi bạn nhận đặt hàng của bạn và hài lòng với nó.

2. Phải thanh toán trong vòng 15 ngày sau khi đặt hàng, nếu không đặt hàng sẽ bị hủy bởi hệ thống.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin chi tiết như người liên hệ (tên đầy đủ cho nga), địa chỉ, điện thoại và số điện thoại khi làm bạn mua thông tin.

4. Nếu không có thanh TOÁN hay không, phòng của bạn sẽ bị hủy bỏ qua các hệ thống.

1.Chúng tôi có thể giao hàng của Trung quốc gửi thư không khí và Trung quốc bài bình thường gói nhỏ cộng với( bạn chỉ có thể thấy những thông tin trên các để phần, không có thông tin theo dõi khi những hàng hoá còn lại Trung quốc, nếu bạn không nhớ, xin vui lòng chọn Trung quốc không Khí đăng ký khi đặt hàng) . Thời gian vận chuyển thay đổi với các phương pháp vận chuyển, nhưng kinh tế lô hàng rất, rất chậm, trung bình thời gian đến là về 20-40 ngày, tuy nhiên, anh phải đợi khoảng 40-60 ngày trong mùa cao điểm, nên xin vui lòng kiên nhẫn chờ đợi, cảm ơn rất nhiều!

2. Chúng tôi có thể cung cấp miễn phí chuyển Giao cho người Hoa Kỳ, Nga, Úc, Pháp, Anh, Israel, ả Rập Saudi Ukraine, na Uy và Brazil. Thời gian giao hàng là khoảng 10 đến 20 ngày, có thể trì hoãn trong mùa cao điểm.

3. Nếu anh muốn chúng tôi tàu hàng của bạn vận, DHL, UPS, TNT, FedEx và các loại khác của express, xin liên hệ với chúng ta để tìm hiểu các chi phí giao hàng.

4. Chúng tôi sẽ gửi cho hầu hết các mặt hàng trong 2-4 ngày sau khi trả đủ tiền đã được xác nhận.

5. Các người mua là trách nhiệm cho bất kỳ bảo hiểm, những vấn đề và những thiệt hại mà gây ra bởi dịch vụ vận chuyển như tai nạn sự chậm trễ hoặc vấn đề khác. Ngoài ra, mua phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế và / hoặc nhiệm vụ trả bằng nước của họ.

6. Hàng sẽ được đánh dấu như là "quà" hoặc "mẫu vật" dễ dàng thủ tục hải quan và giảm phí. (Nếu bạn muốn để kê khai hàng hóa như mục khác tên, hoặc chỉ định một giá trị cho tuỳ chỉnh, xin thông báo cho chúng ta khi đặt các đơn đặt hàng.

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể . Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào . Tuy nhiên , người mua nên chắc chắn rằng iterms trở lại nguyên trạng . Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về , mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát , và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ . Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục .

Sự khác biệt trong màu sắc có thể được gây ra bởi một số các lý do khác như màu sắc, sự phản ánh trong các màn hình , ánh sáng , nền etc.

1. trước đó của bạn xác nhận này sẽ được đánh giá cao sau khi nhận được các mục.

2. Kể từ phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, sự phát triển, chúng tôi trân trọng mời bạn đến để lại một phản hồi tích cực (4 hoặc 5 sao) cho chúng tôi, nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nó chỉ mất 1 phút, nhưng điều này 1 phút là cực kỳ quan trọng cho chúng ta.


  • Liệu: Vải
  • Số: SD0007
  • Thương Hiệu: FGHGF
  • Sản Phẩm Loại: Túi Quà & Chủ Sở Hữu

  • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 5cm (9.84in x 7.87in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.02kg (0.04lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự