Từ khoá: trang trí, trang trí màu sắc, trang trí màu xanh, Giá rẻ trang trí trang trí, Chất Lượng cao, màu sắc trang trí, Trung quốc trang trí màu xanh Nhà cung cấp.

₫139 592
  • Còn hàng
  • d791


Số Lượng:Một Ống Cuộn

Sử dụng

Chúng tôi có màu khác có sẵn bây giờ,xin vui lòng xem tôi GXClassifieds cửa hàng,cảm ơn!

Chúng ta CHỈ chấp nhận Paypal.

Chứng Chỉ Đóng Gói

Mô Tả vận chuyển: hàng Quốc tế – Xin lưu Ý: Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan có thể phát sinh, xin vui lòng biết về chỉnh chính sách của nước của bạn trước khi mua.

Chúng tôi không cung cấp kết hợp chi phí vận chuyển. bởi vì Vận chuyển và Xử lý bao gồm cả đóng gói nhà kho, và hậu cần quốc tế chi phí.

Tất cả các mặt hàng được vận chuyển qua HongKong Không Mail dịch Vụ Bưu điện trong vòng 1 ngày sau khi thanh toán được giải quyết(Trừ cuối Tuần và ngày Lễ Công cộng)

Thời gian giao hàng khác nhau do khác nhau trên khắp thế giới. Giao hàng thời gian kéo dài khoảng ( Thời gian làm Việc + cuối Tuần)

- Hoa Kỳ:7-25 ngày

- Vương quốc Anh, Canada,Ireland:18-30 ngày

- Đan mạch,Hungary,Israel,hà Lan,na Uy,Romania,Nga,Thụy điển,Turkey,Bỉ lý:22-40 ngày.

- Brazil,Bulgaria,hy Lạp,Mexico,Malta,ba Lan,Bồ đào nha,Ukraine lý:25-45 ngày.

- Các nước khác: không hơn 45 ngày.

Hồi

Một khi bạn có nhận được hàng của bạn, xin vui lòng đóng góp cho chúng tôi.

Phản hồi âm, không giải quyết bất kỳ vấn đề cơ bản. Nếu bạn có một vấn đề, Xin Liên hệ với chúng tôi qua email đầu tiên và cung cấp cho chúng tôi cơ hội để hợp lý khắc phục trong một khoảng thời gian hợp lý. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng càng SỚM càng tốt, và chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc ra.

Liên lạc với chúng tôi

Cho một số không kiểm soát được yếu tố, các mặt hàng có thể bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn nhận được một mục bị hỏng, Xin Liên hệ với chúng tôi đầu tiên, chúng tôi sẽ điều tra và thay thế, nếu có bất kỳ câu hỏi khác, hãy gửi email cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ đáp ứng trong vòng 1 ngày hoặc ít hơn. Xin bao gồm bạn GXClassifieds mục số hoặc số thứ tự trong tất cả các thông tin liên lạc.

Nếu bạn đang ở trong bất kỳ cách nào không hài lòng với mua hàng của đơn giản chỉ cần cho tôi biết thông qua GXClassifieds tin nhắn.

Khách hàng của chúng tôi từ dịch vụ thứ hai-Thứ 8:30-16:30 chiều (Hong Kong thời gian) trừ cuối tuần và ngày nghỉ.

Bạn có thể trông mong được đáp ứng trong vòng 24 giờ (trừ cuối tuần và ngày nghỉ).

Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó cho bạn. chúng tôi đang cam kết để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với mọi giao dịch. đạt yêu cầu của bạn là mục tiêu của chúng tôi.


  • Liệu: Vải
  • Số: QXN-MỘT

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 17cm x 12cm x 12cm (6.69in x 4.72in x 4.72in)
  • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự