Từ khoá: lcd, màn hình hiển thị lcd, Màn hình hiển thị, Giá rẻ lcd, Chất Lượng cao màn hình hiển thị màn hình, Trung quốc, màn hình hiển thị các Nhà cung cấp.

₫3 229 990
 • Còn hàng
 • d783


Mới và không bao giờ sử dụng LCD với màn hình cảm biến đầy đủ hội cho Samsung 10.1 SM-P600 P605 P600 100% thử nghiệm của nhân viên trước khi tàu Đi với bảo vệ túi nhựa và an toàn đóng gói

Chú Ý: Đây không phải là một công việc dễ dàng cho những người không có kỹ thuật với tháo hoặc lắp điện thoại di động,như vậy chỉ có mua mục này, nếu anh biết làm thế nào để cài đặt nó hay một ai đó có thể giúp bạn khuyên cài đặt chuyên nghiệp.Xin vui lòng kiểm tra nó trước khi lắp đặt , chúng ta sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại của máy tính bảng/điện thoại di động mà các bạn có thể gây ra trong việc thay đổi bộ phận thay thế. Xin vui lòng kiểm tra nếu phiên bản của điện thoại di động giống như sự kính thực màn hình trước khi anh làm một thứ.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về vụ việc gây ra bởi phiên bản Nếu bạn cần nhanh và an toàn vận chuyển,xin vui lòng chọn express vận g ( DHL ), bạn cần Nếu bạn lựa chọn DHL XE, etc.kết quả là những địa phương thuế của người mua chịu trách nhiệm cho riêng của họ, Nếu có bất kỳ câu hỏi và vấn đề , bạn có thể liên lạc với chúng tôi lần đầu tiên.Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết chúng cho đến khi bạn là nội dung với bạn.Nó rất quan trọng để lại một tích cực phản hồi với chúng tôi,hy vọng chúng ta có thể hiểu nhau,mục đích của chúng tôi trong thời gian dài hợp tác không bao giờ để bạn xuống.

Cho Samsung 10.1 SM-P600 P605 P600

Trước khi đặt hàng của bạn,xin xác nhận chi tiết với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu trên các mặt hàng. Xin hãy thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự, nếu có thể. Chúng ta sẽ chỉ gửi hàng cho bạn theo địa chỉ mà bạn lớn không lành mạnh ở những nếu anh muốn thay đổi , bạn chỉ cần thông báo m e của nó. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua trang. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề cho phương thức thanh toán,xin liên hệ với khách hàng của chúng tôi phục vụ người tự do cho các chi tiết. Tổng số tiền do không bao gồm bất cứ nhiệm vụ thuế địa phương và các chi phí bất ngờ.

Chú Ý: một Khi mục đã được xác nhận và đã ra lệnh hàng hóa đã sẵn sàng,một hoàn sẽ không sẵn sàng cho một hủy lệnh.Nhưng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong thời gian trong trường hợp đó, chúng ta không thể cung cấp sản phẩm cần thiết,do thiếu hoặc không có.

Đặt hàng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ của đơn đặt hàng nếu chúng ta đã vận chuyển chúng, bởi vì tốc độ của vận chuyển được kiểm soát của chúng tôi. Sở nhập chi phí là trách nhiệm của người mua. Thời gian giao hàng sẽ được đánh phụ thuộc vào các công ty và thời tiết địa phương,thủ tục hải quan/nhiệm vụ,bưu phí,chúng tôi hy vọng sự hiểu biết của bạn nếu nó chậm trễ. Khách hàng quốc tế xin lưu ý: Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giảm thiểu nguy cơ của tuỳ nhiệm vụ. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

Chú Ý: Nếu bạn lựa chọn miễn phí vận chuyển,một số người theo dõi không có thông tin .Bạn có muốn nhận được thông tin về bạn miễn phí, không có được nó, và hy vọng anh hiểu.

Hãy kiểm tra các mục khi bạn nhận được,chúng tôi hy vọng có thể nhận được các thông tin phản hồi trong lần đầu tiên. Chúng tôi cung cấp 6 tháng hành về mục nhưng xin vui lòng giữ đánh dấu cũng vì vậy mà họ là sản phẩm thuộc về họ. Chúng tôi là nhà cung cấp trung thực, chúng tôi chắc chắn mỗi mục đã được kiểm tra trước khi vận chuyển, xin vui lòng không cài đặt nó trước khi kiểm tra, chúng tôi tôn trọng mỗi khách hàng,hy vọng có thể có được sự tôn trọng của bạn cùng một lúc. Nếu các mục bị lỗi,xin vui lòng cho chúng tôi biết ngay lập tức, để cho một giải pháp tốt hơn . Chỉ trở lại được chấp nhận sau khi chúng tôi nhận được các bạn. Chúng tôi accpet trở về và trao đổi trong vòng bảy ngày sau khi anh nhận được hàng của bạn, và bạn sẽ thực hiện việc vận chuyển trở lại chi phí,chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trả lại trong vòng hai bảy ngày sau khi thanh toán . Nếu bạn thích trở về hàng hóa trở lại cho một giải pháp, xin liên hệ với chúng ta trước.Mua đang chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển trở lại chi phí dưới bất kỳ trường hợp nào.


 • Chạm Vào Màn Hình Loại: Màn Hình
 • Loại Sản Phẩm : Mới
 • Độ phân giải màn hình: 1280x720
 • Số: Cho Samsung 10.1 SM-P600 P605 P600
 • Giao hàng: Trong vòng 7 Ngày làm Việc sau khi thanh Toán
 • Màn hình: > 3"
 • Màu sắc: trắng đen
 • Thương Hiệu: FLPORIA
 • Kích thước: 10.1 Inch
 • LCD Kit: Yes
 • chất lượng cao: Mới+100% Thử Nghiệm
 • Màn Hình Mật Độ Điểm: Chỉ số 299
 • Trong Kho: Yes
 • Bộ Phận Cấu Thành : Phía+Hóa

 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Kích Thước Gói: 28cm x 25cm x 10cm (11.02in x 9.84in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Lakersweloveit
2018-02-22
5/5
top

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự