Từ khoá: giấy tờ giấy, giấy lưu trữ, giấy horn, Giá rẻ giấy tờ giấy, Chất Lượng cao, giấy lưu trữ, Trung quốc giấy horn Nhà cung cấp.

₫89 754 ₫99 675
 • Còn hàng
 • d752


5797 EXPLORER 5M Chịu Nhiệt độ Cao Cupcake Dầu Giấy thịt Nướng Lò Nướng Giấy

kích thước:5 m*30 cm

màu:trắng

Nếu anh quan tâm đến bất kỳ mục, và có câu hỏi, hãy cảm thấy dễ dàng để liên lạc với chúng tôi!

Thanh toán:

1).Trước khi bạn đặt hàng, xin xác nhận chi tiết với chúng tôi nếu anh có một yêu cầu.

2).Xin vui lòng trả tiền cho những thứ trong vòng 3 ngày sau khi anh ra lệnh.

3).Chúng ta sẽ chỉ gửi hàng cho bạn theo địa chỉ ở all trật tự.Nếu bạn cần phải thay đổi địa chỉ, hãy gửi email cho chúng tôi trước khi chúng tôi tàu gói.

Vận chuyển:

1).Đặt hàng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 5 ngày sau khi thanh toán.

2). Máy lạnh thường mất khoảng 15-60 ngày để đến địa chỉ của bạn (trong ngày lễ nó cần thời gian dài, khoảng 60 ngày để Liên bang nga); EMS cần 5-10 ngày; Fedex cần từ 4-8 ngày, DHL và UP mất 3 đến 7 ngày.

3).Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ của đơn đặt hàng nếu chúng ta đã vận chuyển họ. Bởi vì tốc độ của vận chuyển được kiểm soát của chúng tôi.

4).Sở nhập chi phí là trách nhiệm của người mua.

5).Hãy Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ vận chuyển có vấn đề, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thỏa mãn. Không gửi một chấp tùy chọn. Cảm ơn một lần nữa!

Hồi :

1).Hồi tích cực là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại 5 ngôi sao trong phản hồi với chúng tôi nếu bạn đang đáp ứng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất giá và dịch vụ tốt hơn khi bạn làm cho một trật tự, thời gian tiếp theo.

2).Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ phản hồi âm hoặc mở bất kỳ chấp Trang. Chúng tôi sẽ giúp cậu giải quyết vấn đề. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề. Chúng tôi hiểu những bất hạnh bạn có thể nếu tự đi sai, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cho các bạn những kết quả.

Lô hàng:

1. 1 ngày cho trật tự xử lý sau khi nhận được thanh toán.

2. Nhanh: DHL XE,Trung quốc không KHÍ Độc và đích thực đến trên Toàn thế giới.

3. Chú ý: Chúng tôi hy vọng nó đến đúng giờ, nhưng kể từ khi đây là một quốc tế, thời gian vận chuyển sẽ được đánh phụ thuộc vào các công ty vận chuyển và phong tục địa phương/nhiệm vụ, cảm Ơn bạn.

Trở lại:

1. Nếu bạn không hài lòng với mua hàng của bạn .xin hãy liên lạc với chúng tôi nhanh chóng, chúng ta có thể trao đổi với bạn,nhưng người mua là chịu trách nhiệm về sự trở lại chuyển chi phí .

2. Nếu bạn có bất kỳ mục cho bạn, cứ gửi email cho chúng tôi một cách nhanh chóng, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi giải quyết nó trong 24 giờ, xin đừng mở tranh chấp hoặc để lại xấu hồi trước khi liên lạc với chúng tôi, nó không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. cảm ơn bạn!

3. Nếu bạn muốn nhiều mục, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ít giảm giá,cám ơn!

Hồi:

1. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn năm sao hồi khi bạn nhận được thanh toán ngay lập tức.

2. Xin vui lòng cho chúng tôi năm sao hồi tích cực khi bạn nhận được gói. Chúng tôi sẽ rất vui mừng cho bạn vui lòng giúp đỡ.

Cảm ơn các Bạn đã Đến Cửa hàng của Chúng tôi !!!!


 • Thương Hiệu: EXPLORER
 • Kit Số: 1
 • Bánh Công Cụ Loại: Thiếc/Oilpaper
 • Năng: giấy nướng
 • Liệu: Silicon
 • Chứng nhận: CE EU
 • Loại: Bánh Công Cụ
 • Số: dầu giấy 007

 • Kích Thước Gói: 30cm x 30cm x 5cm (11.81in x 11.81in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự