Từ khoá: amp bao vây, nhôm khuếch đại khung gầm, khuếch đại khung gầm, Giá rẻ amp bao vây, Chất Lượng cao nhôm khuếch đại khung gầm, Trung quốc khuếch đại khung gầm Nhà cung cấp.

₫378 628
  • Còn hàng
  • d749


Bạn thân mến,cám Ơn các bạn thăm cửa hàng của chúng tôi!!

1: tên và số lượng: nhôm khuếch đại khung gầm ĐẮC Khung gầm ống amp tai nghe khung gầm vỏ Nhôm 2 : Cụ thể kết cấu kích thước: kích thước bên Ngoài: rộng= 125 mm . Chiều cao= 51 mm . Sâu = 150 mm . (Không bao gồm phía trước và bảng điều khiển phía sau dày) bảng điều khiển phía Trước : Dày: = 8 mm . Bảng điều khiển phía Sau : Dày: = 2 mm . Sâu kích thước có ba loại: Một :150 mm; B : 180 mm; C : 200; (Khi mua, xin vui lòng định yêu cầu!) 3:mô Tả sản Phẩm: 1: tay nghề tinh Tế , xinh đẹp. Âm thanh chuyên nghiệp phun quá trình quá trình tổng thể của lớp. 2:hoàn Hảo ý tưởng và khái niệm. CNC.Vẽ hóa trị. 3:độc Đáo, thanh lịch sự xuất hiện .Sản phẩm để tạo ra một hình ảnh . 4:Bề mặt: hóa, bản vẽ . 5: Liệu: 6063-T5 nhôm hồ sơ ngành công nghiệp . 6: sản phẩm cấu trúc: Chia. 7: Màu: Bạc bảng điều khiển phía trước . 8: sản Phẩm có thể được chỉnh ,thay Đổi chiều sâu .Hơn 100 bộ . 9: có thể yêu cầu mở .Tăng 5 đô-la ! 4:người Mua-phải đọc: 1: Xin cho biết đặc biệt yêu cầu, nếu không chúng ta sẽ không phải chịu trách nhiệm cho! 2: sản Phẩm là do bộ khuếch đại vỏ, không có các bộ phận nội bộ. 3:Để tạo điều kiện giao thông vận tải, Tháo rời máy, người mua riêng đóng gói. 4:Một bộ duy nhất của trọng lượng 1.8 kg. Để an toàn vận chuyển, Sau khi đóng gói cân 2.5 kg .

5: Hình Ảnh Sản Phẩm:

Mãi cam kết:

1 , cam kết của Chúng tôi để việc bán hàng 100% toàn vẹn đảm bảo,nếu anh có bất kỳ câu hỏi cho các sản phẩm ,xin liên hệ trực tiếp của chúng ta về cơ bản 24 giờ, trực tuyến dịch vụ khách hàng kiên nhẫn sẽ trả lời anh!

2, Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi , bạn có thể yêu cầu hoàn hay trao đổi. Chúng ta sẽ tích cực phối hợp, và quá trình yêu cầu của bạn. Nếu các sản phẩm đó không làm việc , chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ. Nhưng yêu cầu người mua lại các sản phẩm của nâng cao, vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vận chuyển hàng hóa bạn trả sau khi bắt và xác nhận tình trạng sản phẩm.

Trên đường đừng :

Xin vui lòng thực hiện kiểm tra trước khi ký để kiểm tra những số của bộ phận tình trạng thiếu hoặc khác biệt , etc. Nếu vậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi tiết liên lạc trên nhanh đơn đặt hàng .


  • Thương Hiệu: kaolanhon
  • Số: LÀM
  • Gói: Yes
  • Loại: Nhỏ Khuếch Đại
  • Công Suất Tối Đa Mỗi Kênh: 10 W

  • Gói Cân: 2.5kg (5.51lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự