Từ khoá: cá giải quyết, cắt chuyển kim loại thu hút, cá thu, Cá giá rẻ giải quyết, Chất Lượng cao, cắt chuyển kim loại thu hút, Trung thu hút cá Nhà cung cấp.

₫152 282 ₫110 981
 • Còn hàng
 • d740


Tên: dẫn cá thìa mồi

Mồi nặng: 12,5 g

Móc:12# cao carbon móc gắn với lông vũ

Màu: 4 màu sự lựa chọn

bạn sẽ nhận được 4 trong bưu kiện của bạn,chúng tôi sẽ cân bằng màu hoặc theo yêu cầu của người mua.

Khách hàng thân mến, chúng ta sẽ cẩn thận kiểm tra thanh trước khi đóng gói bưu kiện và đóng gói nó cũng và nó sẽ được đưa vào giấy mạnh hoặc ống với nhựa đầy bọt.

Chúng tôi sẽ sắp xếp EMS(hoặc Express, UPS tiết Kiệm hoặc TNT,etc) cho bưu kiện giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi trật tự,

thanh của bạn bưu kiện sẽ qua Trang EMS trung tâm phân loại lúc đầu, nó sẽ mất 3 ngày trong nước Trung quốc giao hàng và cứu nhân viên cho chúng ta theo dõi số (công việc này cần một 2 ngày), vì vậy chúng ta cần ít nhất 5 ngày để cây gậy của bạn giao hàng chuẩn bị.

Sau khi bưu kiện của bạn đến, bạn được yêu cầu phải mở bưu kiện và kiểm tra xem rod điều kiện là ok hay không.

xin vui lòng không khắc nghiệt để ký tên trên giấy biên nhận, nếu bạn trực tiếp chữ ký chấp nhận bưu kiện mà không có kiểm tra, nó có nghĩa là bạn từ bỏ quyền kiểm tra và bạn thừa nhận rod 100% ok.

kiểm tra trước khi chấp nhận chữ ký được về cơ bản công bằng cho người bán và mua.

Chúng tôi không chấp nhận cuộc tranh cãi của rod thiệt hại/bị hỏng sau khi bạn chấp nhận chữ ký mà không kiểm tra

bưu kiện của bạn đến, bạn mở bưu kiện tìm thấy khuyết điểm (không bao nhỏ nhỏ khiếm khuyết như thanh sơn xước nhỏ thôi...), và xin vui lòng chụp ảnh với điện thoại và yêu cầu cung cấp dịch vụ nhân viên xét thiệt hại trên bưu kiện nhận giấy

Nếu bưu kiện của bạn đã được chấp nhận bởi bạn bè của bạn hoặc thân nhân mà không có kiểm tra, sau đó anh tìm thấy khiếm khuyết xảy ra bởi giao hàng, anh nên làm điều gì như vậy:

1. xin vui lòng đi tới bưu điện địa phương, điền vào trong và gửi mẫu tên của CN24 danh Sách (bưu Kiện bị hỏng và thiếu hồ sơ)

2. sau đó, xin vui lòng gửi bưu kiện của bạn theo dõi giao hàng Không. và tất cả các thanh thiệt hại hình ảnh (phải bao bưu kiện vật liệu thiết bị thiệt hại ảnh) gửi tới hộp thư Trang EMS trung tâm dịch vụ tin chính thức hộp thư. Họ sẽ liên lạc với và trả lời, bạn. Tất cả mất mát sẽ được hoàn trả của chúng.

Theo tình hình Một và tình hình B, nếu bạn tìm thấy thanh vấn đề, nhưng cậu không thể cung cấp rod bưu kiện vật liệu thiết bị thiệt hại ảnh để em à, họ sẽ từ chối trả lại mất.

chúng tôi cung cấp cho bạn rod dịch vụ cho một phạm vi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi nếu thanh của bạn có vấn đề.

chúng tôi sau khi bán hàng dịch vụ không hoàn toàn miễn phí, thành phần như hướng dẫn vòng gốm, bạn trả tiền cho phí giao hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn miễn phí. Rod phần không phải là miễn phí bất cứ lúc nào, xin vui lòng chú ý!


 • Cân: 0.07 kg
 • Số: Dẫn cá thìa mồi
 • Mục: Thu hút
 • Loại: Nhân Tạo Mồi
 • Thương Hiệu: ucatchok
 • Vị trí: Đại Dương Thuyền Câu Cá,Đá Biển Đá Biển Đại Câu Cá,Hồ,Hồ Chứa Cái Hồ,Sông Suối

 • Gói Cân: 0.07kg (0.15lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (4 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 18cm x 15cm x 5cm (7.09in x 5.91in x 1.97in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự