Từ khoá: mài miếng, scotch brite, tay đánh bóng miếng, Giá rẻ mài miếng, Chất Lượng cao, scotch brite, Trung quốc tay, đánh bóng miếng Nhà cung cấp.

₫228 423
 • Còn hàng
 • d625


Kích thước: 5"*8"

Liệu: 3M-dệt vải

Năng:

1.Đồng phục mịn màng, đẹp hiệu quả của điều trị bề mặt

2. Chống tắc nghẽn, tuổi thọ

3. Hồi mài, không phải thay đổi kích thước của các phôi

4. Mềm tài liệu, thích hợp cho nhiều hình dạng phôi

5. An toàn và thoải mái môi trường làm việc -- thấp bụi, không có tiếng ồn

6. nước kháng chiến và chịu dầu

Ứng dụng:

1. Chất lượng cao cấp đường trang trí xử lý: có thể cung cấp chất lượng cao xuất hiện trang trí dòng trên bề mặt của vật liệu khác nhau, như giả đồng sửa đổi điều trị mô hình trang trí bề mặt trên bằng thép không gỉ etc..

2. Sơn kết thúc điều trị cho các lớp của gỗ, và kim loại khác, vật liệu, sau khi xử lý nó tăng cường tráng dính phía dưới và trung sơn, do đó kéo phủ cuộc sống một cách hiệu quả. 3. Làm sạch, đánh bóng, cúp,mài: hoàn toàn có thể làm sạch bụi bẩn rỉ và ôxít da đính kèm của bề mặt của vật liệu khác nhau. Sử dụng rộng rãi trong sửa chữa máy móc và làm sạch.

CẢM ƠN ĐÃ GHÉ THĂM !

L-Mới là chuyên nghiệp và nổi tiếng nhà cung cấp của Mài mòn và công cụ Mài nằm trong Hoản, Quảng đông. Chúng ta có tham gia trong lĩnh vực này hơn mười năm, và dòng sản phẩm của chúng tôi là vô cùng phong phú. Chào mừng bạn đến hỏi thăm chúng tôi để kết thúc giải pháp và nhiều hơn nữa sản phẩm liên quan ! Bên cạnh đó, chúng tôi đã cung cấp đặc biệt cho buôn !!!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT LỆNH:

Hãy bấm vào "Mua bây Giờ" khi bạn đặt hàng, rồi nó sẽ dẫn bạn đến kết thúc thanh toán trong khi bạn có thể để lại tin nhắn về các chi tiết đó có quan trọng cậu nghĩ. Nếu bạn cần nhiều hơn MỘT mục, bạn có thể đặt tất cả các mục trong chiếc xe, sau đó trả tất cả cùng nhau, do đó bạn có thể sử dụng các PHIẾU mà bạn có thể nhận nó vào cửa hàng của chúng tôi CHỦ.

Chúng tôi đề nghị ký Quỹ ( Alipay ) cho an toàn giao dịch. Khế ước được an toàn miễn PHÍ dịch vụ thanh toán đó là tự động có trên tất cả các giao dịch. Dịch vụ này đảm bảo rằng thanh toán được phát hành để bán chỉ sau khi bạn xác nhận thỏa đáng nhận đặt hàng của bạn.

Hiện tại , bạn có thể trả tiền sử dụng 1) Thẻ Tín dụng 2) Chuyển khoản Ngân hàng 3) Moneybookers 4)Western Union 5)Khác Phương pháp hỗ trợ bởi Trang như Maestro, Paul Ví Thủ dâm Carte chi phiếu, PostePay, CartaSi, 4 TỶ và Euro6000. Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương lai. Xin hỏi Trang dịch vụ khách hàng cho biết thêm chi tiết về thanh toán !

Mua ghi Chú:

Bất kỳ yêu cầu về trật tự, xin vui lòng lưu ý đó khi ra lệnh, hoặc để lại tin nhắn vào các trang trật tự !

Giá của chúng tôi KHÔNG bao gồm bất kỳ hải quan thuế. Chúng tôi thường tuyên bố một giá trị thấp hơn, để tránh hay thấp hơn các người mua thuế. PS: DHL hoặc khác express có thể tính hơn nhập nhiệm vụ cho một phụ nữ châu Âu, Nước, chẳng hạn như là Tây ban nha, Đức, Pháp, Vương quốc Anh, Romania, hà Lan etc, đó là kiểm soát của chúng tôi, vì vậy tốt hơn nếu bạn lựa chọn e-EMS XE hay Máy bưu Kiện cho gói hơn 2KG.

Gói hơn 2KG để Nga, xin vui lòng chọn của người Bán hàng Phương pháp, chúng ta sẽ gửi nó bằng đường dây Đặc biệt mà chắc chắn có thể theo dõi được.

Nếu bạn lựa chọn DHL nhưng địa chỉ của bạn là phạt như xa khu vực DHL, chúng tôi đã gửi cho các gói bằng Fedex, UPS, TNT XE hay Trung hoa Đăng thay vào đó, mà không cần bất kỳ phụ phí hoặc hoàn lại tiền.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đánh giá cao tích cực của bạn phản hồi. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi rời khỏi tiêu cực và phản hồi trung lập. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết các vấn đề. Cảm ơn bạn !


 • Thương Hiệu: RAMS BRALIN
 • Số: NP04
 • Nghiến: Thô Xanh, Đỏ Vừa màu Xám Tốt TRỘN
 • Kích thước: 5"*8"
 • Cung cấp LÀM: Kim loại
 • Loại: Hơi Thô Lỗ

 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Kích Thước Gói: 21cm x 13cm x 13cm (8.27in x 5.12in x 5.12in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (12 miếng/nhiều)

Konakrissy5253
2017-10-28
5/5
all is excellent, mix заказывал position, gray 6 4 put asked 6 red, seller and made. качесво good, order satisfied.
Rnigsxeuo
2018-01-16
5/5
high quality, fast shipping price!!! https://clck.ru balgw \

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự