Từ khoá: cốc cốc, cốc cốc, tách không, Giá rẻ cốc cốc, Chất Lượng cao cốc cốc, Trung quốc tách không Cung cấp.

₫482 687 ₫530 448
  • Còn hàng
  • d61


Tính cách 3D Thép không gỉ Rìu Sọ Hiệp sĩ tay Cầm Đầu Cốc Nhựa Viking Sọ chiến Binh cà Phê Bia Nước Uống Cốc Cốc

Tính chất lượng Cao, và thương hiệu mới sáng Tạo thiết kế Mát mục cho Halloween, Cậu bé, người Đàn ông bạn Bè Quà tặng Phẩm thông Tin: Tên: Rìu Xử lý Sọ Cốc Mã sản Phẩm: KRB16190 Liệu: Nhựa, thép không gỉ sản Phẩm Cân: 508g / 642g kích Thước sản Phẩm: 8.3 * 8.3 * 15 cm, với xử lý rộng 15 cm sản Phẩm công Suất: 301-400ml đóng Gói sản Phẩm: hộp màu Trắng

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng,chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra.

Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các hải quan phí môi giới, lệ phí, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp cho các 15 ngày thay thế miễn phí. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 7 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Điều Quan Trọng Nhất!!!

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực.


  • Số: Năm triệu sáu trăm sáu mươi sáu ngàn hai trăm ba mươi
  • Loại: Cốc

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 12cm (7.87in x 5.91in x 4.72in)
  • Gói Cân: 0.72kg (1.59lb.)

Veroni1395
2018-01-18
5/5
Great , just like in the pictures thanks you !

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự