Từ khoá: usb xbox, kit cáp, kit bộ dụng cụ, Giá rẻ usb xbox, Chất Lượng cao, kit cáp, Trung quốc bộ dụng cụ Nhà cung cấp.

₫179 047
  • Còn hàng
  • d594


100% mới Chất lượng Dễ dàng để chuyển các tập tin từ 360 Mỏng ổ cứng của máy tính xách tay Dễ sử dụng. Dùng phần mềm bao gồm và bạn sẽ có thể truy cập và sửa các tập tin trên các 360 Mỏng ổ cứng lái xe CD là bao gồm Các dữ Liệu Chuyển Cáp cho 360 có thể dễ dàng chuyển tất cả dữ liệu Bạn sẽ có thể nhìn thấy và sửa các tập tin máy tính sẽ phát hiện các ổ cứng và cài đặt tự động ghi Chú: số lượng lớn để có thể gửi DHL miễn phí

1 x Khó Lái xe Đĩa Chuyển dữ Liệu Cáp 1 x CD Lái xe

Trang hỗ trợ MasterCard, Maestro Thẻ ghi Nợ, Western Union, và chuyển qua ngân hàng. Để tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán Trang, hãy tham khảo sách "trung Tâm trợ Giúp"

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành. Chúng tôi vận chuyển để vận chuyển địa CHỈ. Hãy chắc chắn rằng bạn là địa chỉ đúng khi bạn trả tiền. Chúng ta không gửi vào cuối tuần lễ. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Chúng tôi cung cấp cho các 1 tháng miễn phí thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế. Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Chúng tôi bán thương hiệu mới trực tiếp từ nhà máy. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua "TradeManager" hoặc "cung cấp thông báo". Chúng tôi sẽ đáp ứng trong vòng 1 ngày hoặc ít hơn. Xin bao gồm số thứ tự của bạn trong tất cả các thông tin liên lạc.


  • MicroSoft Người Mẫu: 360
  • Số: Black
  • Tương Thích Hiệu/Người Mẫu: Microsoft
  • Thương Hiệu: xunbeifang

  • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 5cm x 2cm (3.94in x 1.97in x 0.79in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự