Từ khoá: hạt dẻ, cnc hạt, cnc vít, Giá rẻ hạt dẻ, Cao chất Lượng kim loại hạt, Trung quốc kinh vít Nhà cung cấp.

₫715 263
 • Còn hàng
 • d575


Loại : Bóng vít

Đóng gói nội dung : 1 chiếc SFU2505-3/SFU2510-3 hạt bóng

100% mới và chất lượng cao

Xin lưu ý trước khi mua : Ảnh chỉ là một tài liệu tham khảo.thực tế giao hàng sẽ được áp dụng ! bóng của tôi hạt chỉ có thể trận đấu sử dụng bóng của tôi vít, có thể không đấu sử dụng khác của người bán bóng vít ! này bóng hạt có hai loại bên ngoài đường.một bên ngoài đường là 22 mm, một người khác bên ngoài đường là 24 mm.xin vui lòng cho tôi biết anh cần gì loại kích thước hay viết thư để lại tin nhắn cho chúng tôi biết.nếu không phải hướng dẫn.chúng tôi sẽ gửi cho bên ngoài đường 22mm.cảm ơn !

Lựa chọn của chúng tôi lý do: chúng ta là nhà sản xuất của máy bộ phận cơ quan của các sản phẩm cùng một lúc, có thể giảm chi phí, và nhanh giao hàng

Vận

Tàu đến MỸ:7-15 ngày

Gửi đến các nước khác:15-35days

Chú ý:Xin/ Nga /Ukraine Sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các quốc gia,do đó, thời gian hoàn là đến 60 ngày.

Mục với được vận chuyển trong vòng 48 giờ sau khi đầy đủ nhận được thanh toán

Chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng của bạn qua đăng Ký Thư (bao Gồm số theo dõi) trong Máy lạnh.

Chính Sách Trả Về

100% lợi Nhuận - bảo Đảm trong 30 ngày

Chúng tôi chấp nhận trả lại cho một cuộc trao đổi, hoặc hoàn trả trong vòng 30 ngày của các mục giao hàng.

Mục phải được trong tình trạng ban đầu, không đeo, hoặc thay đổi. Chúng tôi sẽ không trả lại tiền vận chuyển trở lại.

Hồi

Một khi bạn có nhận được hàng của bạn, xin vui lòng để lại phản hồi cho chúng ta như thế này sẽ thông báo cho chúng tôi rằng bạn đã nhận được các bạn.

Chúng tôi thực sự cần tích cực của bạn phản hồi và xếp hạng 5 Sao, sau khi anh nhận hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phản hồi tích cực.

Sự hài lòng của bạn là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nếu bạn có một vấn đề hay hỏi về sự giao dịch, xin liên hệ với chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ loại phản hồi. Và hãy cho chúng tôi cơ hội để hợp lý khắc phục trong một khoảng thời gian hợp lý, bất cứ điều gì anh quan tâm, có thể được.

Phản hồi âm, không giải quyết được gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc ra. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng ta.

Dịch Vụ Khách Hàng

Chúng tôi đang ở đây để giúp với sản phẩm của bạn câu hỏi, để tình trạng và trở về.

Chúng tôi cam kết bạn là để trả lời e-mail của bạn trong vòng 24 giờ, cuối tuần trong vòng 48 giờ. Gửi cho chúng tôi một email với bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc, bạn có thể có.

Các điều khoản Bán hàng

Nhập khẩu,thuế và chargee không có trong danh giá hoặc phí vận chuyển.Có chi phí của người mua responsibity

Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

Chúng tôi thường mark hàng cho một chi phí thấp trên khai hải quan, chúng tôi đang cố gắng giúp, bạn giảm thiểu hoặc tránh THUẾ hoặc V. hoặc các khoản thuế nhập khẩu,nhưng chúng tôi không thể guarance không phí thuế vì nó là phụ thuộc vào chính sách của nước bạn

Người mua yêu cầu:

Chúng ta sẽ cẩn thận kiểm tra tất cả các sản phẩm trước khi giao hàng, khi bạn nhận hàng, nếu xuất hiện vấn đề chất lượng, xin liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Nếu không có lý do khác để trở về hàng, vận chuyển chịu chi phí mua

Tất cả trở về phải trong bì gốc, và ông phải cung cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể, quay lại đặt hàng của bạn ID

Mô tả:

Chính Sách Trả Về

Nếu bạn không hài lòng với hàng của chúng tôi, hoặc dịch vụ, sau đó, xin vui lòng làm theo tốt eBay thực tế liên hệ với chúng ta khi rời khỏi bất kỳ thông tin phản hồi. Chúng tôi đang cam kết để giải quyết mọi vấn đề một cách thân thiện và cách thỏa đáng.

Ban đầu, và vận chuyển trở lại phí sẽ không được hoàn trả hoặc hoàn trả trong mọi trường hợp. Cậu phải đồng ý, và thừa nhận điều này hạn nếu bạn trả giá cho mục này. Vì vậy, xin vui lòng không phàn nàn về việc để tàu lại ở của mình expens e.

Dịch Vụ Khách Hàng

Chúng tôi rất hạnh phúc để trả lời các câu hỏi nào về bất kỳ mục, nhưng hãy dành một chút thời gian để đọc tất cả những thông tin trên trang này trước hết ,bởi vì câu trả lời là có thể đã ở đây. Nếu không, xin đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi. Chúng ta hứa chúng ta sẽ trả lời các câu hỏi của bạn càng sớm càng tốt .


 • Loại: Bích Hạt
 • Màu sắc: SFU2505-3, SFU2510-3
 • Liệu: PC
 • Số: 2505-3/2510-3
 • SFU2505-3: tổ
 • Cung cấp LÀM: Kim loại

 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 5cm (7.87in x 3.94in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự