Từ khoá: hội đồng quản trị, module gsm, hội đồng quản trị module, Giá rẻ hội đồng quản trị, Chất Lượng module gsm, Trung quốc hội đồng quản trị module Nhà cung cấp.

₫819 092
  • Còn hàng
  • d573


SIM800 Ban phát Triển KHÔNG GPRS mở Rộng Module với âm Thanh Cổng hỗ Trợ tin nhắn SMS và kết Nối GPRS etc

Sản phẩm thông Tin: QL800 module hỗ trợ tin nhắn SMS và kết nối GPRS và nhân của nó là SIM800 và SIM800A . Sử dụng các tiêu chuẩn XUỐNG lệnh để kiểm soát nó, trên thực tế,anh có thể gửi một tin nhắn văn bản trong tiếng Trung quốc, gọi điện thoại và đường dẫn đến GPRS bởi gửi một vài TẠI lệnh. GPRS có thể là một thức PHÁT link, liên kết trực tiếp của IP hay miền tên và cũng có thể được thiết lập để được trong suốt truyền chế độ. Module này cung cấp một tiêu chuẩn RS232 diện (DB9 nữ diện), có thể kết nối trực tiếp với MÁY tính và đầy đủ các thiết bị, và sau đó gửi lệnh thông qua một kẻ cảng, tại thời điểm này, bạn có thể gửi thông điệp và thực hiện một cuộc gọi. Bất cứ điều khiển hệ thống kiểm soát kết thúc (trên máy tính) là, như, trong tuần hay thời gian thực khác hệ điều hành, hay thậm chí không có hệ thống như PLC và SCM, lâu như anh có thể kiểm soát một kẻ cổng cho và nhận được dữ liệu bạn có thể sử dụng module này.

Module chức năng đặc điểm: 1. Tàu này được trang bị với cổng tiếp mức điện chuyển đổi chip, các cổng tiếp được vẽ bởi RS32 diện và kết nối với máy tính trực tiếp, sau đó anh có thể thử nghiệm tàu này trên máy tính. 2. Đầu vào rộng phạm vi điện áp: DC 5 ~ 15 V này hội đồng quản trị được rất linh hoạt mà nó có thể chấp nhận khác nhau, cung cấp điện áp của hệ thống. Thường, tôi đề nghị sử dụng 5 v. Đó cũng là một 5.5 * 2.1 DC005 dành sức mạnh diện. 3. Công việc điện khí tự động khi nó mà không cần nhấn bất cứ nút hay bạn có thể sử dụng SCM để kiểm soát và làm cho nó biến trên.. 4. Với DẪN cho thấy tình trạng mạng, làm việc tình trạng và nhắc nhở bạn khi một cuộc gọi tới, bạn sẽ được xóa để các điều kiện làm việc của hội đồng này. 5. Hội đồng quản trị này được thiết kế n ăng-ten diện, mà sẽ làm cho ăng-ten rắn và không dễ dàng để rơi ra . 6. Âm thanh diện: chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn 3.5 mm âm thanh đầu vào và cổng ra vì vậy mà nó có thể được tương thích với máy tính tai nghe jack. Chú ý: 95% của các người sử dụng thẻ điện thoại di động là thẻ nhỏ, vì vậy chúng tôi nhận thẻ nhỏ cho mô-đun này.

Gói bao Gồm: 1 X SIM800 Module với ăng-Ten


  • Số: SIM800 Module

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 8cm (5.91in x 3.94in x 3.15in)
  • Gói Cân: 0.02kg (0.04lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự