Từ khoá: thời trang phụ nữ găng tay, phụ nữ găng tay, Găng Tay Mùa Đông, Giá rẻ thời trang phụ nữ găng tay, Chất Lượng cao tay phụ nữ, Trung đông, găng tay, các Nhà cung cấp.

₫647 659 ₫899 617
 • Còn hàng
 • d571


2016 Người Phụ Nữ, Màu Da Dê Cảm Cổ Tay Thời Rắn Mùa Đông Găng Tay Với Nhung Lái Xe L167nc2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐO LƯỜNG

Đo tay bạn thường viết trên lòng bàn tay của nó rộng nhất điểm trong inch(loại trừ các ngón tay cái).Hồ sơ chu vi đo-đây sẽ là găng tay của bạn kích thước.Nếu bạn đang giữa kích cỡ,chọn kích thước nhỏ hơn.Găng tay, nên ấm cúng lúc đầu, nhưng sẽ kéo dài.

Mục show

Ảnh thật show

Dê cừu da là chất lượng nhất thế giới và sang trọng nhất gloving da. Nó có sức mạnh tuyệt vời, cộng với sự quan trọng bằng lợi ích của đàn hồi tự nhiên, giúp găng tay phù hợp với đúng. Chúng tôi sử dụng đầu da da để làm găng tay ,anh sẽ không tìm thấy chất lượng cao hơn găng tay này với giá.Có sẵn trong hơn 150 phong cách cho đàn ông và phụ nữ,bao gồm cả da & len găng tay đàn ren, găng tay, ngón và hát găng tay dài ,độc đáo khác món quà. Găng tay này sẽ đến với ban đầu tags.

Lời KHUYÊN:

1.Do khác nhau lô sản xuất kim loại trang trí biểu tượng trên găng tay, được gửi một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận được găng tay với kim loại trang trí, có thể không có kim loại trang trí. Nhưng không ảnh hưởng đến các chất lượng của găng tay, nếu anh nhớ, xin vui lòng không mua.

2.Do để mất hình ảnh của những ánh sáng vấn đề khác nhau và màn hình máy tính điểm khác nhau. thực màu và màu sắc hình ảnh có thể sẽ hơi ra màu.xin vui lòng tham khảo thực găng tay màu sắc. nếu bạn,xin đừng trả giá đó. cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết và hy vọng bạn có mua sắm vui vẻ trong cửa hàng của chúng tôi.

CHĂM SÓC CHO GĂNG TAY CỦA BẠN

1.Nếu găng tay của bạn bị ướt,cho chúng khô tự nhiên và đi từ bất kỳ bên ngoài nguồn nhiệt, như một bộ tản nhiệt máy sấy tóc,hoặc các mặt trời.

Cho bẩn nặng,chúng tôi đề nghị sự phục vụ của một chuyên da khô sạch.

2.Nếu soiling là ánh sáng, và không khô,bạn có thể thử sau đây: 1.Chuẩn bị một bàn tay nóng giải pháp của mềm xà-bông tuyết như một "Lux". 2.Nhẹ nhàng xốp xuống bên ngoài da của găng tay với giải pháp này. 3.Cố gắng không để thấm vào da và thoa ra bất kỳ quá mức độ ẩm với một loại vải khô. 4.Cho phép găng tay để làm khô tự nhiên và không sử dụng bất kỳ bên ngoài nguồn nhiệt như một bộ tản nhiệt máy sấy tóc,hoặc các mặt trời. 5.Như là găng tay, đang khô,đưa chúng vào tay của người mặc nhiều lần. Điều này sẽ giúp đỡ để kéo da và khôi phục lại hình dạng của găng tay vào hồ sơ của các tay.

3.Nếu anh quyết định sử dụng một quyền da sạch không khí,xin vui lòng đọc các sản phẩm instrucions cẩn thận,và chắc chắn sản phẩm bạn đang sử dụng, thích hợp cho găng tay của bạn da.

Chú Ý: 1.Nếu bạn không nhận mua hàng của bạn trong thời gian, xin liên hệ với chúng ta, chúng ta sẽ kéo dài thời gian bảo vệ cho bạn. Xin vui lòng không mở chấp trực tiếp. Cảm ơn đã hợp tác! 2.Bạn có thể theo dõi bưu kiện trên các trang web sử dụng theo dõi số: www.17track.net/en (sao Chép vào duyệt để mở) chú Ý: 1. Tại sao lại có sự khác biệt màu sắc và kích thước lỗi không phải là vấn đề chất lượng? Do máy tính, giám sát và thực tế bắn sáng và lý do khác, đó sẽ là một sự khác biệt màu sắc. Tương tự, vì hướng dẫn sử dụng phép đo khác nhau phương pháp và hàng hóa kéo dài độ và lý do khác, sẽ có 1-2cm lỗi. Chúng tôi cố gắng để tránh những vấn đề như vậy, nhưng vấn đề như vậy không phải là vấn đề chất lượng 2. Thời hạn Nếu bạn muốn để lại bưu kiện, xin liên hệ với chúng ta trong 24 giờ và trở lại trong vòng 7 ngày.


 • Liệu: Hãng
 • Kiểu Mẫu: Rắn
 • Thương Hiệu: Bắc cực SUN
 • Găng Tay Kích Thước: S-M L
 • Mục Loại: Găng Tay,
 • Giới: Phụ nữ
 • Găng: Cổ tay
 • Phong cách: Thời trang
 • Tên Bộ Phận: Người lớn
 • Số: L167NC2

 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 5cm (7.87in x 7.87in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: Cặp

Anima11uvr
2017-11-07
5/5
thank you for gloves, they even better думала than i, leather is very good, pattern beautiful, size my
Viktor 201
2017-12-07
5/5
красноярска gloves 3 week to come. quality is good, срабатывают screen, thank you
Nikkusakin
2018-02-28
5/5
very cool перчаточки. мягонькие, genuine leather, тепленькая inside lining. думала посветлее will. dark purple, nearly black. but i устроило. satisfied purchase. seller not общалась-no need. come and отслеживался track without delay

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự