Từ khoá: mini gps, thời gian thực theo dõi, gps, Giá rẻ nhỏ gps, Chất Lượng cao, theo dõi, Trung quốc gps Nhà cung cấp.

₫415 083 ₫691 729
 • Còn hàng
 • d56975


ZX302 Siêu Nhỏ GPS định Vị theo Dõi vị Trí Địa hàng Rào cho Con vật Nuôi Xe TỰ làm thay Đổi KHUYÊN -- Microphone

Micro Ẩn Nhỏ GPS Nghiêng Cá nhân định Vị SOS Nút Đôi định Vị , miễn Phí Đời Web ứng DỤNG Hệ thống theo Dõi phần Mềm , cho Trẻ Con vật Nuôi Xe Túi -- TỰ cho tất cả các loại thiết bị bạn muốn đặt

Hai phiên bản:

1 - Chỉ có thể KHUYÊN không có pin: cần anh để mua và cài đặt pin của mình , thì sức mạnh để sử dụng nó.

2 - KHUYÊN với Pin: có thể được sử dụng trực tiếp một khi nhận được.

Rất Nhỏ và siêu mỏng, dễ dàng để che giấu trong con của ba lô, điện thoại di động, powerband, Xe , Xe.

Đây là phản hồi hình ảnh từ khách hàng của chúng tôi:

Chú ý:

1.Chú ý: Đây là 2G GPS , chỉ hỗ trợ 2G thẻ sim. ( Nó nói Austrlia,Singapore,Mexico và MỸ sẽ dừng lại 2G vụ kể từ khi 2017. )

2. Các Topin dịch Vụ chính Thức nền tảng: www.365gps.net

Các ứng dụng: 365gps

dụng: 365gps

Nhập MẠNG số mật Khẩu: 123456

3. QR quét mã truy cập vào Các khách hàng cho các iOS điện thoại có thể được tải về sau kho mã đã được quét. Các ứng dụng 4. Chuẩn bị trước khi sử dụng Kiểm tra xem các thiết bị người mẫu được chính xác và có các phụ kiện là tất cả sẵn sàng. Chọn thẻ SIM của mạng của đề cập đến những lời khuyên của nhà phân phối. (Tắt điện thoại di động đầu tiên trước khi cài đặt thẻ SIM) GPRS chức năng và gọi cho thị chức nên được đăng ký cho thẻ SIM. Cài đặt các khách hàng ứng DỤNG vào điện thoại. Xin hỏi ý kiến của nhà phân phối về những thông tin chi tiết về các ứng DỤNG khách hàng. 5. Chức năng sản phẩm l Nhiều Chế độ định Vị GPS + GPS + £ + TÁ l trên Toàn thế giới GSM GPRS 4-tần số Hệ thống: 850/900/1800/1900 mhz l Thời gian tự Động Cập nhật: chính Xác GPS dịch vụ thời gian và không có hướng dẫn sử dụng thời gian chỉnh là cần thiết l theo Dõi: Các người sử dụng cụ thể của vị trí có thể được hỏi thăm qua các ứng DỤNG điện thoại hoặc máy tính l hàng Rào: Chỉ một khu vực trên bản đồ bởi thiết lập các thiết bị như là điểm trung tâm và báo động sẽ được kích hoạt ngay lập tức sau khi người của các thiết bị đi vào hoặc ra khỏi khu vực này l Lại: Hỏi di chuyển các tuyến đường của các thiết bị trong 3 tháng qua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào l SOS: Trong trường hợp khẩn cấp, nhấn nút SOS và thiết bị sẽ gửi ra các cuộc gọi sự giúp đỡ cho những người giám hộ tôi Đi: Đếm bước các người đã đi l Thưởng: Phần thưởng là đã gửi đi qua các ứng DỤNG vào những người giám hộ của điện thoại di động và phần thưởng tiến có thể được xem tôi Tìm Bị: Các thiết bị mất có thể được tìm thấy qua các ứng DỤNG điện thoại di động l Báo: báo động có thể thông qua thiết lập ứng DỤNG vào những người giám hộ của điện thoại di động l Chống xáo trộn chế độ: Khi không có sự xáo trộn thời gian phạm vi được cài thông qua các ứng DỤNG vào những người giám hộ của điện thoại di động, thiết bị này sẽ che chắn các tin nhắn thoại và gọi tôi Nói: rất nhạy cảm microphone, những âm thanh xung quanh thiết bị có thể nghe được trong thời gian thực trong trường hợp khẩn cấp xảy ra với các người dùng l Điện ra từ Xa: Các thiết bị có thể được tắt thông qua các ứng DỤNG vào những người giám hộ điện thoại di động của tôi từ Xa Hơn: Các thiết bị có thể khởi động lại được thông qua các ứng DỤNG vào những người giám hộ điện thoại di động của tôi thông Minh tiết Kiệm Năng lượng: Các thiết bị tắt/trên GPS và tải dữ liệu trong các khoảng thời gian quy định thông qua các ứng DỤNG vào những người giám hộ của điện thoại di động 6. Gói bao gồm: 1 - Chỉ có thể KHUYÊN không có pin 2 - ZX302 KHUYÊN mục kết Thúc ( Khi bạn chọn lựa chọn ) 1 - đây chỉ là KHUYÊN không có pin : 2 - đây là KHUYÊN kết Thúc mục :

3. Khách hàng hướng dẫn hoạt động 3.1 Nhập ứng DỤNG một. Đăng nhập các ứng DỤNG bởi nhập vào các thiết bị THOẠI, số và mật khẩu (mật khẩu: 123456) tay (xin vui lòng tham khảo một bên của các thiết bị điện THOẠI, số). b . Đầu vào việc của người giám hộ tên, số điện thoại và các đại biểu tượng. The guardian 's tên/biểu tượng sẽ được hiển thị trên hệ thống liên Lạc. Số điện thoại là một trong những cho nghe từ xa. Các diện là như sau: 3,2, và chức năng ứng DỤNG thực đơn Sau khi đăng nhập được hoàn thành, bạn có thể tiến tới chính diện của các chức năng. Các diện là như sau: Nhấn để chọn các thiết bị cần phải besupervised.Nhấp tên ở bên trái của để quang cảnhvà thay đổi thông tin cụ thể về các thiết bị.Nhấn"+" hoặc "-" thêm/xóa các thiết bị. 4. Chức năng giải thích: (1). Giọng nói: Tập hợp các giám sát số điện thoại và sau khi xác nhận, các thiết bị sẽ gọi đã được thiết lập số điện thoại tự động. Những âm thanh ở điện thoại di động bên không thể nghe ở phía thiết bị, trong khi những âm thanh xung quanh thiết bị có thể nghe được ở điện thoại di động bên. (2). Tin nhắn: Sau khi các thiết bị đặt ra khác nhau, hệ thống báo động các khách hàng sẽ nhận được các báo tin nhắn đẩy và bạn có thể nhập vào các chức năng thông tin để xem các báo nội dung. (3). Theo dõi: Xem các vị trí của các thiết bị trong thời gian thực. Với vị trí của các thiết bị có thể được hiển thị tại các bản đồ diện và mặc tải lên khoảng thời gian của các vị trí thông tin là 10 phút. Các biểu tượng đại diện cho các trạm định vị, biểu tượng này cho biết vị GPS. Báo chí các biểu tượng để thay đổi các chế độ bản đồ. Báo chí các biểu tượng để vào các thiết lập chức năng. (4). Phát: Các tuyến đường trong 3 tháng qua có thể được xem (xanh nước thả đại diện cho GPS, màu xanh nước thả cho thấy £ và màu tím giọt nước có nghĩa là WIFI). (5). Hàng rào: 3 hàng rào có thể được thiết lập và tối thiểu bán kính của đường hàng rào khu vực là 100 mét, khi các người đi ra khỏi khu vực hàng rào (vào các khu vực hàng rào), báo động thông tin về tương ứng khu vực sẽ được tạo ra. (6).Tìm Bị: Khi bị không phải là mặt của bạn, bạn có thể gửi lệnh này giám các thiết bị, do đó bạn có thể tìm thấy những thiết bị thuận tiện, báo chí các Stopbutton dừng lại chiếc nhẫn.


 • Thương Hiệu: TOPIN
 • Mục Kích Thước: 31*18 mm
 • GPS Loại: gps
 • Ra Quyền: 5W
 • Áp: 5V
 • Gps Module: Yes
 • Màn Hình Kích Thước: Dưới 2 Inch
 • Tên Mẫu: ZX302
 • Pin: 30 Giờ Và Lên
 • Đặc Biệt: Điều Khiển Từ Xa
 • GPS vị Trí địa Lý: Nam Mỹ

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 5cm x 5cm x 3cm (1.97in x 1.97in x 1.18in)

Irinaryzangeva
2018-03-21
5/5
Very Good Seller
Irina Kuznetz
2017-12-04
5/5
The package came very well to my house, it was very well packaged
Pumanike18
2018-03-16
5/5
it i still tested, But looks like disclosed free post. understand, no change in gsm, since no Is a and nor I see bring you the Microphone, as seen the ad PHOTOS las different color. free shipping Shipping was fast.

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự