Từ khoá: camera flex, flex camera, phía sau lưng ảnh, Giá rẻ camera flex, Chất Lượng cao flex camera, Trung quốc sau lưng ảnh các Nhà cung cấp.

₫1 038 285
  • Còn hàng
  • d566


Sản Phẩm Mô Tả:

Những gì chúng ta bán về bản Gốc ảnh Lại cho 5 là 100% Ban đầu 8.0 MP. Có một loại được chụp từ những thứ hai tay điện thoại. Nhưng về chất lượng , tất nhiên, bản gốc loại mới là một tốt hơn rất nhiều.

Sản Phẩm Chi Tiết:

Sản phẩm Tên: Ban trở Lại máy ảnh cho iPhone 5

Chất Lượng Loại: Ban Đầu Mới

Chất lượng kiểm Soát: 100% Thử nghiệm của nhân viên trước khi tàu

Thành phần: ảnh Lại

Bảo Hành: 4 Tháng

Thời gian dẫn: 1-2 ngày làm việc (sau khi thanh toán được xác nhận)

Đóng gói cách: Chống tĩnh túi

Có một điều bạn cần để xác nhận cho những dịch vụ tốt hơn:

Giá cả những gì chúng ta nên viết trong hóa đơn cho Tuyên bố giá Trị cho Hải quan, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn (nếu anh không nói cho chúng tôi những giá trị mà bạn muốn , chúng tôi sẽ viết một giá trị như kinh nghiệm của chúng ta), nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề vì sai tuyên bố giá Trị.

Trở Lại & Bảo Hành

1. Một khi hàng đã được tàu, trong một hoàn là không thể chấp nhận được cho bất kỳ lý do nào.

2. Hãy kiểm tra các Màn khi bạn nhận được, chúng tôi hy vọng có thể nhận được các thông tin phản hồi trong lần đầu tiên.

3. Chúng tôi là nhà cung cấp trung thực, chúng tôi chắc chắn rằng mỗi LCD đã được kiểm tra trước khi vận chuyển, xin vui lòng không cài đặt đồng hồ trước khi kiểm tra, chúng tôi tôn trọng mỗi khách hàng, hy vọng có thể có được sự tôn trọng của bạn cùng một lúc.

Về điều này, chúng tôi đặt của chúng tôi, đặc biệt "B" đánh dấu vào màn hình, trong trường hợp bạn cài đặt màn hình, các dấu hiệu sẽ bị phá hủy.

4.Chúng tôi cung cấp 3 tháng hành về màn hình nhưng xin vui lòng giữ "B" đánh dấu cũng vì vậy mà họ là sản phẩm thuộc về BS. Chỉ trở lại được chấp nhận sau khi chúng tôi nhận được Màn hình.

5.Cho khác, cụ thể kiện, chúng ta sẽ có các chi tiết giải quyết các phương pháp.

Về chúng tôi

Thâm BS công Nghệ Co. Ltd - cung Cấp cho bạn một chuyên cổng cho tất cả điện thoại di động phụ tùng và công cụ sửa chữa yêu cầu. Từ B, bạn có thể có phụ tùng như, màn hình hiển thị flex dây cáp ở đâu, loa, chuông/buzzer, bàn phím, đầy đủ bộ cơ giữa khung và tất cả các bộ phận nội bộ cho điện thoại thương hiệu cho iPhone, cho iPad, cho bạn., Còn chúng tôi bán tất cả các loại công cụ sửa chữa và gia hạn máy cho nói của cô người mẫu.

Lô hàng

1.Nó thường mất khoảng 3 đến 7 ngày làm việc của Nhận (DHL, UPS, Fedex, TNT), 3-15 làm việc ngày qua miễn phí 15-45 ngày làm việc của Trung quốc/HK Bài để tàu của quốc gia.

2.Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

3.Vui lòng chọn cách của lô hàng của DHL, UPS, FEDEX chuyển nếu bạn muốn có những sản phẩm, nhanh chóng đến.

4.Trung bình Giao hàng Thời điểm khác nhau, công Ty Vận chuyển hàng hóa

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận dưới phương thức thanh toán:

1.Trả qua Trang Hệ thống

2.T/T thanh Toán Ngân hàng Chuyển(CITIBANK)

3.Western Union chuyển thanh toán

4.Tiền Gram Thanh Toán

5.Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

Chú ý 1: Paypal là không được chấp nhận bởi vì ủy ban cao cấp chi phí, và thật khó để lấy tiền từ Paypal ở Trung quốc.

Chú ý 2: một Lần PI đã được xác nhận và đã ra lệnh hàng hóa đã sẵn sàng, một hoàn sẽ không sẵn sàng cho một hủy lệnh. Nhưng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong thời gian trong trường hợp đó, chúng ta không thể cung cấp sản phẩm cần thiết, do thiếu hoặc không có.

Hồi

1.Nếu bạn có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và các sản phẩm, xin hãy để chúng tôi một 5 sao hồi tích cực, và chúng tôi sẽ để lại cho bạn một geed phản hồi ngay.

2.Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi hay sản phẩm, hy vọng bạn có thể cho chúng tôi một cơ hội để làm cho mọi việc tốt hơn trước khi bạn để lại một âm/phản hồi trung lập. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong lần đầu tiên nếu bạn có bất cứ phàn nàn, chúng tôi sẽ lắng nghe các bạn, kiên nhẫn, và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp cậu giải quyết vấn đề cho đến khi bạn đang hạnh phúc.

3.Kinh doanh là không dễ dàng, hy vọng chúng ta có thể hiểu nhau, mục đích của BS là trong thời gian dài hợp tác không bao giờ để bạn xuống.

Từ chối

Thâm BS công Nghệ Co. Ltd và sản phẩm của mình được không có nghĩa là liên kết với sản phẩm cho iPhone,cho iPad, cho Samsung,da Đen, Berry và thương hiệu khác..., hoặc bất kỳ công ty con của nó. Bộ phận của chúng tôi KHÔNG được nâng cấp, cung cấp hoặc có thẩm quyền. Chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm nào, rõ ràng hay về đầy đủ, chính xác, tin cậy, phù hợp hoặc sẵn sàng đối với danh sách hoặc các thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đồ họa có trên danh sách cho mục đích nào. Bất kỳ bạn lệ thuộc vào thông tin đó là do đó, đúng nguy cơ của riêng bạn. Chúng ta sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự lạm dụng hoặc xuyên tạc sản phẩm của chúng tôi tiến hành bởi người mua.


  • Thương Hiệu: oriparts
  • Tương Thích Người Mẫu: cho iphone 5
  • chất lượng cao: ban đầu Mới
  • Bộ phận cấu thành: Camera lại flex
  • Bảo hành: 4 năm

  • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
  • Kích Thước Gói: 10cm x 6cm x 8cm (3.94in x 2.36in x 3.15in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (10)

Barneloko
2017-12-07
5/5
perfect EVERYTHING. Shipping tapido. good seller

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự