Từ khoá: đồ bơi người thân, đồ bơi đàn ông short, người đàn ông quần áo bơi, Giá rẻ bơi người thân, Chất Lượng cao, đồ bơi đàn ông short, Trung quốc, đàn ông quần áo bơi Nhà cung cấp.

₫117 442 ₫130 593
 • Còn hàng
 • d461


Thông Báo: Lựa Chọn Của Bạn Đúng Kích Thước

Chức năng:

sexy hơn

cơ thể ép,giảm béo

khỏe mạnh,thoải mái liệu

sexy diệt khuẩn,thở

Chúng tôi đảm bảo tất tin hãng sản phẩm và chất lượng cao

Kích thước

eo

chiều dài

S

66 cm/25.98"

21/8.26"

M

72 cm/28.38"

22/8.66"

L

76 cm/29.92"

23/9.05"

XL

82 cm/32.28"

24/9.45"

Vận Chuyển Khoản

Mục của chúng tôi là miễn phí vận chuyển sang MỸ,châu âu, và mỗi quốc gia., Tuỳ chỉnh, thuế giá trị gia tăng thuế, không có trong danh mục giá và vận chuyển phí. Thông thường chúng tôi gửi hàng cho bạn của Trung quốc Gửi Thư cho miễn phí vận chuyển, khoảng 7-25days có thể đến địa chỉ của bạn. Nếu bạn cần nhanh vận chuyển,UPS,TNT,FEDEX,em à, mặc dù họ không phải là miễn phí, nhưng có thể tận hưởng rất tốt giảm giá. Khi bạn làm trật tự, xin vui lòng chọn vận chuyển theo cách mà anh muốn chúng tôi mua sắm. Chúng tôi sẽ không báo trước các theo dõi. để danh sách hoặc gửi email cho anh.

Hồi

Chúng tôi là một người tốt và trung thực nhà cung cấp. Và hy vọng mỗi khách hàng của chúng tôi sẽ thưởng thức của họ mua sắm từ Trang cửa hàng. Chúng ta sẽ đi qua chúng tôi phản hồi tập tin trong một khoảng thời gian thường xuyên, và sẽ lại phản hồi tích cực cho tất cả của chúng tôi, loại khách hàng. Nếu bạn đang hạnh phúc với việc mua bán ở đây, đánh giá 5 sao tích cực sẽ được đánh giá cao. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bất cứ giao dịch, xin hãy liên hệ với tôi trước khi bạn rời khỏi bất kỳ sự phản hồi. Cảm ơn bạn. Hy vọng mọi khách hàng có thể để lại đánh giá 5 sao tích cực phản hồi, cảm ơn!

Dịch Vụ Khách Hàng

Bởi vì sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Xin vui lòng không¡t để lại bất cứ tiêu cực hoặc trung hồi hoặc mở bất kỳ chấp Trang mà không có liên lạc. cám ơn. Chúng tôi tin rằng thông tin liên lạc của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn. Và nó sẽ¡t let you down. Bạn biết bất cứ tiêu cực hoặc trung hay chấp sẽ làm tổn thương cả hai bên, và sẽ¡t cho các vấn đề thực sự được giải quyết. Xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi tại Do sự khác biệt về múi giờ giữa Trung quốc và vị trí của mình, đôi khi câu trả lời tin nhắn của bạn sẽ bị trì hoãn với 610 giờ. Chúng tôi trả lời tin nhắn thứ hai-thứ sáu trong giờ làm việc thường xuyên, và hầu hết các tin nhắn được trả lời trong vòng 1-2 ngày. Xin hãy kiên nhẫn! Cảm ơn bạn!

Trở Về Chính Sách

Chúng tôi sẽ cung cấp cho một hoàn trả đầy đủ, nếu các mục bạn nhận được là khác nhau từ những mô tả. Một Hoàn sẽ được đưa ra sau khi chúng tôi nhận được trở lại món hàng chất lượng tốt. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi vận chuyển bất kỳ mục trở lại. Các người gửi chi phí vận chuyển không trở lại, và quay lại vận chuyển chi phí nên trả tiền ở phía bạn. Cảm ơn đã xem xét chúng tôi


 • Thương Hiệu: bobibla
 • Liệu: Thun Bằng Polyester
 • Kiểu Mẫu: Chắp vá
 • Số: Sáu ngàn một trăm ba
 • Mục Loại: quần short
 • ngày độc lập hoa kỳ : chúng tôi ngày độc lập
 • Kích thước: S, M, L, XL
 • ngày độc lập của phụ nữ : ngày độc lập thời trang

 • Gói Cân: 0.11kg (0.24lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 5cm (7.87in x 3.94in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự