Từ khoá: ban đầu quyến rũ, được quyến rũ, thư đóng dấu ban đầu quyến rũ, Giá ban đầu quyến rũ, Chất Lượng cao, được quyến rũ, Trung quốc thư đóng dấu ban đầu quyến rũ Nhà cung cấp.

₫526 065
 • Còn hàng
 • d3


Tên: TỰ bảng chữ cái mặt dây chuyền

Màu: Cổ Bạc

Kích thước:18.5*14 mm

Liệu:Hợp

Giá cho 5/nhiều

1=26 thư từ A-Z

130=5 bộ , 1=26 từ A-Z ------Bán giá.

Nếu bạn cần vòng cổ hay nhảy vòng,xin vui lòng mua ở đây

Tất cả các loại đồ trang sức kim loại phụ kiện có thể được mạ vàng, bạc, rose, nickel, cổ màu xanh, cổ đỏ, cổ bạc, cổ vàng, châu Á, vàng, gốc và khác màu sắc, nhiều màu sắc cũng có thể được thực hiện mà không nickel loạt môi trường an ninh, Chào mừng đến-trật tự!

NẾU bạn cần thư khác ,hãy bấm

Vận chuyển: n

Nếu họ cần nhanh, hãy liên hệ với tôi,bạn sẽ cần phải trả thêm $ qua nhanh,tôi sẽ làm việc ra trọng lượng và sự nhanh vận chuyển khi bạn finsihed chọn ra tất cả các đơn đặt hàng,chúng tôi làm việc với UPS,FEDEX XE lý.Những người sẽ mất khoảng 4 ngày làm việc đến.

Xin hãy liên lạc với tôi nếu bạn có những câu hỏi.

Chúng ta đang sử dụng Trang Chuẩn Vận chuyển để gửi hàng.Khách hàng mỹ, chúng tôi sẽ sử dụng đích thực.

Về việc vận chuyển thời gian để đất nước của bạn ,hãy bấm

Nhớ trở Lại để mua hàng bạn cần.

Không báo trước

Hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được gửi trong 78 giờ sau khi paymentconfirmed. Nó thường mất khoảng 15-35 ngày để đến hầu hết các nước nếu không có sự chậm trễ ở hải quan. Một số khu vực, nó có thể lâu hơn vì ít thường xuyên của máy bay. Hay nó có thể chậm trễ ở hải quan hoặc chậm trễ quá. xin vui lòng chờ trong giây lát kiên nhẫn.

Thanh toán: tân ước, Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng, Ngân hàng Chuyển / Moneybookersway/ Toàn cầu thu Thập/ Western Union/ thế Giới Trả phí, và như vậy . Bạn có thể kết hợp các bạn tự động bằng cách nhấn vào Trang TRẢ ngay bây GIỜ nút trong bất kỳ của bạn sẽ/đấu giá đóng cửa. Chào mừng bạn đến với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng con tàu đến địa chỉ đúng khi gửi thanh toán như chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai hoặc gửi được địa chỉ. Chúng tôi hoàn lại tiền hay trao đổi mục nếu nó đến hư hỏng hoặc bị mất. - Miễn phí được không hoàn lại. Em trước khi trở về hàng hóa. Nếu một mặt hàng được đến hỏng, có một hình ảnh để cho chúng ta làm thế nào là các mục hư hỏng để chúng tôi có thể cải thiện đóng gói trong tương lai. Phản hồi, Chúng tôi rất hạnh phúc để trao đổi phản hồi tích cực. Xin vui lòng để lại tất cả chúng ta phản hồi tích cực và tất cả "5 ngôi Sao" của Chúng ta sẽ làm điều tương tự cho bạn tự động khi chúng tôi nhận được những phản hồi từ anh. Xin đừng để chúng tôi bất cứ tiêu cực hoặc trung hồi trước khi liên lạc với chúng tôi giải quyết các vấn đề. Nó sẽ không giúp cậu giải quyết vấn đề nhanh hơn bất kỳ bằng cách để lại phản hồi tiêu cực, chỉ bằng cách liên lạc với chúng tôi, khách hàng chuyên nghiệp giúp đỡ có thể giúp ông giải quyết các vấn đề. Các hình ảnh là một đại diện của các mục bạn sẽ nhận được một tương tự(s) từ sẵn nhiều. Ảnh có xuất hiện lớn hơn của bạn. Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để đại diện cho chúng tôi đá và đồ trang sức, chính xác. Bởi vì đôi khi những ánh sáng và đèn flash được sử dụng trong nhiếp ảnh hoặc mở rộng ảnh hoặc thiết lập của màn hình máy tính, có thể thay đổi nhỏ trong những màu sắc và hình ảnh có thể trông tươi sáng hơn so với các mục thực tế. chúng tôi hy vọng bạn có thể chấp nhận. Về Chúng ta liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi. Email của bạn sẽ thường được trả lời trong vòng 24 giờ, thứ tư tới thứ bảy và càng sớm càng tốt vào những ngày cuối tuần. Nếu anh không nhận được câu trả lời trong vòng khoảng thời gian này, vui lòng kiểm tra THƯ hay SỐ lượng lớn hộp thư cho chúng tôi, trả lời.

Chất Lượng Cao ,Giá Nhà Máy!

bạn sẽ tìm thấy một thế giới tuyệt vời!

xin vui lòng kiểm tra cửa hàng của tôi web:

http://Doanhnhanviet.news/store/504548


 • Quyến Rũ Loại: Bảng Chữ Cái Ngày, Và Số
 • Kim Loại: Kẽm
 • Mục Loại: Quyến rũ
 • Liệu: Kẽm
 • Phong cách: Hợp thời trang
 • Kích thước: 18.5*14mm
 • Số: F1017
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang

 • Kích Thước Gói: 10cm x 5cm x 5cm (3.94in x 1.97in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (130 miếng/nhiều)

M Mohammed M
2018-01-11
5/5
Very nice thank you
Oconnorenterprises
2017-12-17
5/5
very cool and nice service. i like this shop again!

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự