Từ khoá: clip dây, hai, hình xăm cung điện, điện hình xăm, Giá rẻ clip dây, Chất Lượng cao, hai, hình xăm cung điện, Trung quốc điện hình xăm Nhà cung cấp.

₫986 371 ₫1 038 285
 • Còn hàng
 • d294


Một CHUYÊN nghiệp chủng tộc Bão Kỹ thuật số HAI, hình Xăm Cung cấp Điện L/S đạp chân móng clip dây - miễn Phí vận chuyển đánh Giá Hiện tại 0-1.5 Kỳ Điều Hành Nhiệt Độ : -20 ~ 45. Nhiệt Độ Lưu Trữ -20 ~ +85. Độ ẩm 5%~95% Sóng ises Ra sức mạnh: 28W. Quá tải điện Áp Protecttion:120%phút Quá tải, bảo Vệ Hiện tại:120%phút điện Áp Ra chính Xác 5%. Hiển thị kỹ thuật số cho phép bạn tốt để điều chỉnh bất kỳ súng.Nó cho thấy 3 rất quan trọng cài đặt áp,tốc độ của máy tính chu kỳ nhiệm vụ.. Nó có chính xác bánh mì và công nghệ cao điện tử. Bạn đang không chỉ là sản phẩm có lợi nhuận, nhưng cũng đáng tin cậy các sản phẩm và sau khi bán dịch vụ. 1 Pro-Đầy đủ Kỹ NĂNG kiểm Soát Điện D

1 dây điện của quốc gia thanh TOÁN:

Chúng tôi chấp nhận ký Quỹ

Chúng tôi CHỈ có tàu địa chỉ của Lãnh thanh toán.

Gói:

chúng tôi đóng gói trong MCU túi sau đó trong thùng như vận chuyển với bọt khí gói trong hay ngoài

Vận chuyển:

1.chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa cho bạn trong vòng 4 ngày sau khi thanh toán xác nhận

Nếu đất nước của bạn có thể không được phép để tàu của Trung quốc Gửi Thư hoặc bạn cần hàng khẩn cấp, thì bạn có thể chọn cách vận chuyển nhanh brand, xin LIÊN hệ với CHÚNG tôi đầu tiên!

chuyển tiền nếu bạn đặt hàng của bạn là ít hơn 180$.Xin vui lòng kiểm tra vận chuyển và chi phí thời gian giao hàng trên trang web của chúng tôi.

2.để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với thuế phí hoặc thuế thấp hơn khi nhập khẩu, chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một "quà" với một giá trị thấp hơn, nếu bất kỳ nhập chi phí là trách nhiệm của người mua.

Trở Về Chính Sách

1.chúng tôi đảm bảo không có rủi ro mua kinh nghiệm ở đây

2.chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho mục trở lại trong vòng 7 ngày của bạn nhận họ, cho bất kỳ lý do nào. Nhưng ông phải trả cho các chi phí vận chuyển nếu trở lại không cho chất lượng lý do. Một hoàn toàn được đưa ra nếu các mặt hàng được trở lại nguyên trạng.

3.chúng tôi sẽ cung cấp hoàn trả đầy đủ nếu chưa nhận được gói trong 60 ngày.

Hồi

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi bạn rời khỏi bất cứ tiêu cực phản hồi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hài lòng.

Nếu bạn đang hạnh phúc về điều đó, xin vui lòng để lại cho chúng tôi tích cực của bạn phản hồi ở đây, đó thực sự khuyến khích chúng tôi để làm tốt hơn và làm nhiều hơn cho bạn trong tương lai. cảm ơn!

HỎI

Q. Có bất kỳ sự bảo đảm cho các sản phẩm?

A. Vâng, tất cả các sản phẩm đang biến mất qua kiểm tra nghiêm ngặt, trước khi giao hàng. nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng để sản phẩm, bạn cần để liên lạc với chúng tôi trong vòng 7 ngày, chúng tôi cần anh để có một bức ảnh của các mặt hàng cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn trả đầy đủ hoặc gửi lại.

Q. Nếu tôi không nhận được hóa, tôi có thể làm gì?

A. Nếu chưa nhận được các mục trong vòng 35 ngày, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hoàn trả đầy đủ cho các bạn, và xin đừng để bất kỳ phản hồi tiêu cực. Sau tất cả, là bài kiểm soát của chúng tôi, phải không? Cảm ơn bạn

Q. Nếu tôi muốn mua nhiều hơn, là có một sự giảm giá sẵn?

A. Vâng, để giảm giá nữa. Nếu bạn muốn đặt lớn hơn đặt hàng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng email hoặc thương mại tin nhắn. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn của chúng ta giá tốt nhất.

Q. bạn chấp nhận vận chuyển thả? bạn có thể gửi tôi hình ảnh sản phẩm?

A. Vâng, chúng tôi chấp nhận thả mua sắm, chúng tôi sẽ không thêm bất kỳ thông tin của chúng tôi trong các gói, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn số theo dõi, do đó bạn có thể gửi theo dõi số của khách hàng. Nếu bạn muốn sản phẩm của chúng tôi hình ảnh, chúng tôi có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh bằng email của bạn.

Nếu có thêm thắc mắc gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng ta sẽ trả lời anh trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi chăm sóc từng người mua và sẽ làm nỗ lực của chúng tôi để sửa chữa bất kỳ vấn đề trong kinh doanh tốt lắm, cách. Sự hài lòng của bạn luôn là của chúng tôi ưu tiên Số 1


 • Loại: Hình Xăm Cung Điện
 • Tần số: 50/60Hz
 • dùng lựa chọn áp gia: 0.1, 0.2, 0.5 V
 • Làm Việc Áp: 110-240
 • Sử dụng: hình xăm
 • Hàng Hóa Chất Lượng Chứng Nhận: CE
 • Số: Chính phủ 9441

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 1.0kg (2.20lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 12cm x 10cm (5.91in x 4.72in x 3.94in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự