Từ khoá: ABS, cản trước cắt, crôm bội, Giá rẻ abs, Chất Lượng cao cản trước cắt, Trung quốc crôm bội Nhà cung cấp.

₫473 227 ₫612 588
 • Còn hàng
 • d278


1. Về Chúng Tôi

Chúng tôi có một Trung quốc dựa trên công ty thực hiện các phụ kiện tự động chuyên gia và người đó đã được sản xuất và sản xuất tự động và các bộ phận phụ trong hơn 10 năm. Trong thời gian đó, chúng ta đã luyện mọi khía cạnh của công ty chúng tôi, từ kinh nghiệm để sản phẩm thiết kế. Chúng tôi đã xây dựng một sản phẩm rắn và có uy tín và kinh nghiệm quá nhiều. Cho chúng tôi một thử và hãy để chúng tôi đặt của chúng tôi kinh nghiệm để làm việc cho cậu.

2. Lô hàng

1) . Thông thường,chúng tôi sử dụng Máy lạnh để gửi bạn sản phẩm được miễn phí.Chúng tôi cũng có thể gửi cho sản phẩm của bạn vận,DHL,Fedex,UPS dựa trên yêu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách vận chuyển nhanh, nhưng bạn cần phải trả thêm tiền chuyển khoản phí.

2) . Hãy chắc chắn rằng bạn thông tin là đúng như tên, địa chỉ ,số điện thoại,bưu điện lý.Chúng tôi sẽ gửi cho bạn r sản phẩm thời gian và đã theo dõi số tự động.Chúng tôi sẽ gửi cho bạn số theo Dõi bằng email.Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu anh không nhận được email của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp kết hợp vận chuyển.

3) . Nếu cần, các bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi biết có bao nhiêu bạn sẽ thích viết về những gói.

3. Thanh toán

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay , visa, chuyển khoản ngân hàng phía Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày

4) Bất kỳ câu hỏi khác, hãy xem này, link , có Lẽ nó có thể giúp bạn.

4. Hồi Tích Cực

1). Phản Hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và Năm Sao. Chúng ta sẽ làm điều tương tự với anh.

2). Nếu có bất kỳ vấn đề, Xin hãy liên hệ với chúng ta trước khi rời khỏi netural(3 sao) hoặc tiêu cực(1-2 sao) phản hồi, chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết vấn đề của bạn. Cảm ơn!

5. Trả Về

1). Các mặt hàng có thể được trở lại trong vòng 7 ngày chất vấn đề (khách hàng cần phải cung cấp hình ảnh kỹ thuật số để bán cho bất kỳ đơn khiếu nại để chúng tôi làm việc điều tra.) hoặc sai hàng hóa, nhưng tự nhiên chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả mọi thứ cẩn thận và xác nhận nó đang trong tình trạng tốt, Nếu không có câu hỏi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn trả lại ngay sau khi chúng tôi nhận được các mục.

2). Nếu các mục không phải là lỗi, các mặt hàng sẽ được gửi lại cho những người mua. Người mua là trách nhiệm cho tất Cả Bưu trở Lại và chi phí Vận chuyển và tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại.

3) Chúng tôi sẽ hoàn trả ĐẦY đủ chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4) Chúng tôi sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo

6. Đảm bảo

1) 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2) Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

3), Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

7. HỎI

Hỏi: tôi có Thể giảm giá được không?

Một: lĩnh vực như luôn luôn hiển thị giá tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp, để mua bằng chính mình, bạn sẽ nhận được giá rẻ nhất. Nếu đặt hàng của bạn với số lượng nhiều hơn 10,xin liên hệ với chúng tôi, trước khi trả tiền, có lẽ chúng ta có thể giúp bạn tiết kiệm một số chi phí.(Phương pháp để được giảm giá cho đơn đặt hàng lớn là: Làm cho một trật tự đầu tiên, không trả tiền ngay lập tức, làm lại một tin nhắn để nói cho chúng ta biết về số lượng và vận chuyển phương pháp bạn muốn, chúng tôi sẽ thay đổi giá, trong vòng 24 giờ, sau đó, xin vui lòng trả tiền cho các đơn đặt hàng.)


 • Xe Mô: Crown
 • Đặc Biệt: Trang trí, bảo vệ và an toàn
 • Thương Hiệu: GUANG-E
 • Mục Trọng Lượng: 0.5kg
 • Kiểm Tra Bên Ngoài Chứng Nhận: ISO9001
 • Mục Đường Kính: 1inch
 • Liệu: ABS
 • Model Năm: Năm 2008 2009 2010 2011
 • Tên Mẫu: AXFRE3423
 • Mục Chiều Dài: 1inch
 • Mục Loại: Crom Phong Cách
 • Mục Chiều Cao: 1inch
 • Mục Rộng: 1inch

 • Gói Cân: 0.65kg (1.43lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 35cm x 20cm (11.81in x 13.78in x 7.87in)

Filadelfiyymyb
2018-02-26
1/5
not fit

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự