Từ khoá: Tổng Hợp Không-Ren, Giá Rẻ Tổng Hợp Không-Ren, L email tóc giả Mới Phụ nữ tóc Giả 60 23.62 inch gợn Sóng Dài Fox Đỏ Chịu Nhiệt Tóc Tổng hợp Perucas tóc Giả.

₫313 562 ₫482 457
 • Còn hàng
 • d265


Gói: 1 tóc giả +1 miễn phí giả nắp

Màu : Như hình ảnh

Chiều dài:60/23.62 inch

Thời Trang Tóc Giả

Liệu: Tổng Hợp Nhiệt Độ Cao Sợi

Chăm sóc hướng Dẫn: Tay rửa bằng nước lạnh, treo khô, không có thuốc tẩy sản Phẩm thể Hiện:

Tóc giả Bên trong(Cùng một phong cách như là theo ảnh,Nhưng trong màu khác nhau)

Làm thế nào để sử dụng và duy trì

L-email tóc giả nằm xuống nghĩa ô, một nổi tiếng thế giới thương mại quốc tế thành phố,Chúng ta có máy riêng của chúng tôi,Chúng tôi được dành cho các sản phẩm,bao Gồm:Kiểu tóc giả,Ren và tóc giả,etc. Chúng tôi cố gắng để cung cấp cho bạn với giá tốt nhất và duy nhất của sự lựa chọn.

Nhiệt độ :tóc giả của Chúng tôi được thực hiện bởi tổng hợp chịu Nhiệt,Nhiệt độ là 250-300°F (120-150°C) cho bàn nóng 160-175°F (được khoảng 70 đến 80°C) cho nước nóng.

Kích thước của Chúng tôi giả bộ đồ cho vòng đầu giữa 58 và 62.

Màu :thực màu của các mặt hàng có thể là hơi khác nhau từ những hình ảnh hiện trên trang web,gây ra bởi nhiều yếu tố như sáng của màn hình và ánh sáng.

Tóc giả, Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bộ tóc giả cap như một món quà,Nhưng đôi khi các nhà kho có thể quên đặt nó ở bưu kiện của bạn,Chúng tôi sẽ gửi nó với hàng tiếp theo của bạn,Nhưng điều này không thể được phản hồi âm hay chấp lý do.Xin vui lòng nhận thức được.

1,Xin vui lòng để lại chính xác số điện thoại và địa chỉ đúng khi làm bạn mua thông tin.

2,Nó sẽ mất nhiều ngày để gói hàng, địa chỉ, nó và đưa nó đến post office(chúng ta sẽ càng nhanh càng tốt),Sau đó chúng tôi sẽ điền vào số theo dõi,Bạn có thể tìm thấy nó trong đặt hàng của bạn chi tiết.

3, vận chuyển của Chúng tôi lựa chọn duy nhất để tham khảo,Chúng tôi có thể lựa chọn vận chuyển nhanh hơn đường cho đặt hàng của bạn,Xin vui lòng nhận thức được.

4 .Nếu do để các người mua lý do đó "từ chối ký cho các gói" hoặc "từ chối trả tiền thuế" hoặc "mua bài quốc gia do" và vì vậy, các người mua có để thực hiện tất cả các mất. Chúng tôi đang chịu trách nhiệm về trách nhiệm giữ những hàng hoá còn lại Trung quốc suôn sẻ, một khi hàng rời khỏi Trung quốc sau đó, người mua sẽ chịu trách nhiệm tất cả trách nhiệm.

5.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt,xin liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ do để các thời điểm khác nhau giữa chúng ta.

Vận đề :Nếu bạn không nhận sản phẩm của trước khi bảo vệ thời gian hơn,Xin liên hệ với chúng ta,Chúng ta sẽ mở rộng, nó để chắc chắn rằng bạn có thể nhận được sản phẩm,trong khi đó,chúng ta sẽ liên hệ với các nhận công ty để giúp bạn xác định vị trí của bạn bưu kiện.Nếu bưu kiện đã bị mất tích,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gửi lại hoặc hoàn lại tiền.

Chất lượng đề :Nếu các sản phẩm bạn có nhận được chất vấn đề,Xin liên hệ với chúng ta và gửi cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm,Sau khi chúng tôi kiểm tra các bức ảnh,Nếu có vấn đề chất lượng ,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phần hoàn như bồi thường, bạn có thể quay lại nó và nhận được hoàn trả đầy đủ .(trở về vận chuyển trả phí của bạn.)

Phụ Đề :Nếu các sản phẩm bạn nhận có thiếu một phần,Xin liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi sẽ gửi lại phần còn thiếu anh.

Trao đổi :Chúng tôi cung cấp lại cho thay đổi vụ,Nếu bạn không thích màu hoặc kích thước không phù hợp với,Xin liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn của chúng tôi địa chỉ,Bạn có thể gửi nó trở lại,Sau khi tôi nhận được nó,tôi sẽ gửi cho bạn màu khác nhau hoặc kích thước Và thông báo cho các bạn mới theo dõi số.Sự trở lại trở lại phí vận chuyển trả tiền của bạn.

Phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi,Nếu anh có hài lòng với các sản phẩm,Xin vui lòng để lại một ngôi sao 5 phản hồi tích cực. Nếu anh không hài lòng về những gì bạn recived, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này, làm cho bạn hài lòng.Cảm ơn


 • Số: FL21
 • Mật độ: 100%
 • Tóc Dài: Lâu
 • Liệu Cấp: Nhiệt Độ Cao Sợi
 • Ren Loại: Không Có Ren
 • Có Thể Được Uốn: Yes
 • Thương Hiệu: L-email tóc giả
 • Kết cấu: Lượn
 • Cap Kích Thước: Kích Cỡ Trung Bình
 • Kéo Dài Dài: 24 inches
 • Mục mỗi Gói: Chỉ 1 Mảnh

 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 10cm (7.87in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.31kg (0.68lb.)

Singledeafdada
2018-03-24
5/5
))

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự