Từ khoá: 220 không điều khiển, 220 không dây, từ xa trên tắt công tắc, Giá rẻ 220 không điều khiển, Chất Lượng cao 220 không dây, Từ trung quốc trên tắt công tắc, Nhà cung cấp.

₫112 596 ₫165 433
 • Còn hàng
 • d263


Nếu bạn thích món này,xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách"Nếu bạn muốn cửa hàng của chúng tôi,xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách Cửa hàng".Cảm ơn bạn rất nhiều!!! ^-^

Không dây 4 Kênh TRÊN/RA 220 Đèn điều Khiển từ Xa Chuyển Thu Phát

Kỹ thuật:

1. 4 Kênh-bật-TẮT, kỹ thuật số thông minh không dây điều khiển từ xa chuyển.

2. Thích hợp cho nông thôn, đèn pha lê, đại áp suất thấp đèn, hấp thu ánh sáng, ngày hoa đèn, đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm năng lượng quạt thông gió, etc.

3. Nó có thể được sử dụng trong gia đình, cầu thang, hành lang, phòng vệ sinh trong nhà vệ sinh, hội thảo, nhà kho để xe, nhà máy chiếu sáng, etc.

4. Nhanh và dễ dàng để cài đặt, không bị cản trở bởi các bức tường, có khả năng kết nối bất kỳ vô.

5. Điều khiển từ xa và đổi có thể được sử dụng cùng một lúc cho một cách dễ dàng và sự linh hoạt.

6. Ổn định nhận tín hiệu, 8 dây treo lên.

Loại: 4 Kênh Tắc Splitter

Chính Màu: Trắng

Đầu vào sức Mạnh: 800 W, x 4

Đầu vào: 220-240

Tần số phản Ứng: 50/60HZ

Khởi động Pin: 12 V 23A(Không bao Gồm)

Điều Khiển từ xa khoảng Cách: Khoảng 8 đến 15 mét trong Nhà, Hơn 20 mét ngoài trời

Phù hợp cho: Ánh sáng Đèn, Đèn tiết kiệm năng Lượng

Nạp Điện:

Tải điện trở: tối đa ra sức mạnh của bộ duy nhất là trong 800 W(như thường đèn, đèn)

Nạp Tải: tối đa ra sức mạnh của bộ duy nhất là trong 360(giống như ánh sáng với dằn: tiết kiệm năng lượng ánh sáng, khung đèn, hấp thu ánh sáng)

Ghi chú:

Do ánh sáng và thiết lập màn hình sự khác biệt, các mục màu có hơi khác nhau từ những hình ảnh.

Xin vui lòng cho phép nhẹ chiều khác biệt do khác nhau, dẫn đo lường.

Gói Bao Gồm:

1 x 4 Kênh Tắc Splitter

1 x điều Khiển từ Xa(Pin là không được.)

Khoảng 1 Lô hàng) trên TOÀN thế giới VẬN chuyển.. (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO) 2) S&H KHÔNG bao GỒM nhiệm VỤ, người mua sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế địa phương, hoặc khác nhập học phí. 3) Lệnh xử lý trong vòng hứa ngày sau khi thanh toán xác minh. 4) Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. 5) hình cho thấy không phải là mục thực tế và cho chúng tôi chỉ tham khảo. 6) dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 7) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong 39 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! Về thanh Toán 1) Chúng tôi chấp nhận Ali Tây liên Minh, TT, TRANG và xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) phải thanh Toán trong vòng 7 ngày, của trật tự. Quay lại và Hoàn 1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí sẽ được người mua là chi phí. 2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và số thứ tự của bạn. 3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN WINNINNG THẦU số TIỀN ngoại trừ chi phí vận chuyển, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm. Về bảo Đảm 1) 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng. 2) Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Về thông tin phản Hồi, Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc 5 SAO, và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi. Vì vậy mà chúng ta có thể thỏa đáng địa chỉ mối quan tâm của bạn.


 • Liệu: Nhựa
 • Hiện tại: 3A
 • Mục Loại: Công tắc
 • Bảo hành: xx
 • Tính năng: --
 • Khoảng Cách Xa: 8 đến 15
 • Chứng nhận: ASHLEY
 • Chuyển Loại: Điều Khiển Từ Xa
 • Số: thu phát

 • Gói Cân: 0.13kg (0.29lb.)
 • Kích Thước Gói: 12cm x 10cm x 10cm (4.72in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Lfvbh 89
2017-12-28
5/5
Not branded product. Not yet tested. Earlier bought similar product. It had worked well.Will post later.

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự