Từ khoá: dây cáp kẹp, dây cáp lưới, dây cáp thép, Giá rẻ dây cáp kẹp, Chất Lượng cao, dây cáp lưới, Trung quốc dây cáp thép Nhà cung cấp.

₫24 919 ₫27 688
  • Còn hàng
  • d246


Sản phẩm mô tả

100 3mm x 150 mm, da đen, trắng, Nhựa Cắt Zip Bọc Cáp Vòng quan Hệ Dây Tự Khóa Nếu bất kỳ câu hỏi hay cần thêm kỹ thuật, xin vui lòng E-mail hoặc TradeManager để tôi hay tin Nhắn. Thông báo: Hãy chọn Trung quốc Gửi Thư không Khí, nếu bạn muốn một theo dõi đầy đủ thông tin. Chúng tôi Freeshipping là Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với Sự mới theo dõi số cho Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng có thể được truy chỉ trước khi nó đến sân bay quốc gia của bạn.Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng có thể theo dõi được here:www.17track.net/en giới Thiệu:

Ảnh Không có thứ tự nhỏ, chỉ là nếu ít hơn $5, Chúng tôi Sẽ gửi qua đường Bưu điện Trung quốc Gói Nhỏ Không Mail. Nếu có thể, xin vui lòng sử dụng giỏ hàng trong cửa hàng của tôi, và mua nhiều hơn $10, vì vậy chúng tôi có thể gửi theo một cách vận chuyển. Bán dịch vụ 1, miễn Phí vận chuyển của trung quốc hoặc đích thực. 2 nhà Máy trực tiếp bán cạnh tranh với giá chất lượng tốt. 3, tất Cả các mặt hàng miễn phí vận chuyển qua Trung quốc Gửi Thư, nói chung 25-40 ngày để đến. 4, USA mua miễn phí vận chuyển qua đích thực ,nói chung từ 7 đến 10 ngày tới . 5, Trật tự hơn $200, cung cấp cho bạn miễn phí vận chuyển qua CHUYỂN LẠI,nói chung 4-7 ngày để đến. 6, Chúng tôi hy vọng thiết Lập lâu dài hợp tác kinh doanh với bạn !!!

Làm thế nào để đặt hàng?

Chúng tôi chấp nhận ký Quỹ .

Thanh toán phải được thực hiện trong vòng 7 ngày trước khi để bán đấu giá đóng cửa.

Xin vui lòng lise yêu cầu đặc biệt(giống như giá trị của bản tuyên ngôn) theo thứ tự phần lưu ý.

Chúng tôi cung cấp trên toàn thế giới vận chuyển mặc dù Máy lạnh XE, DHL,FedEx.

Chúng tôi sẽ gửi bưu kiện càng sớm càng tốt khi nhận được thanh toán.

Xin hãy chắc chắn chính xác của các địa chỉ.

DHL/FedEx/TNT 3-5 ngày để nhất của quốc gia.

EMS 5-10 ngày để hầu hết các nước

đích thực 7-25 ngày để hoa KỲ.

Trung quốc Bài (xem bên dưới tấm)

Người mua nhận bạn muốn mua sắm vui vẻ


  • Số: 3X150MM
  • Liệu: Nylon
  • Loại: Tự khóa

  • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
  • Kích Thước Gói: 22cm x 12cm x 22cm (8.66in x 4.72in x 8.66in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (100)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự