Từ khoá: mui xe 49mm, ống kính hood, kính máy mũ trùm, Giá rẻ mui xe 49mm, Chất Lượng cao, ống kính hood, Trung quốc kính máy mũ trùm Nhà cung cấp.

₫34 379 ₫45 915
 • Còn hàng
 • d207


Kính máy Mui xe 49mm Cánh chủ Đề Núi Phù hợp Cho Canon nikon 50 mm f1.8 CHUY ống Kính / Cho Sony E-núi 50 mm f/1.8 Mẫu Số : 49mm Liệu : Nhựa thiết Kế : chủ Đề núi Tịnh : 0.02 Kg Màu Đen thích Hợp Cho : Cho Canon nikon 50 mm f1.8 CHUY ống kính Cho Sony E-núi 18-55 f/3.5-5.6 OSS ống kính Cho Sony E-núi 50 mm f/1.8 OSS ống kính Gói bao Gồm 1 x Kính Máy Mui xe thanh Toán > Bạn có thể trả byMoneybookers, Visa, MasterCard và chuyển khoản ngân hàng, hoặc trả với lựa chọn thẻ ghi nợ. MUA NHIỀU HƠN, TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN. Các nhiều bạn mua, mức giá thấp hơn, bạn sẽ nhận được. Người mua PHẢI trả trong 5 ngày. Nếu bạn đang gặp rắc rối thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi hoặc Doanhnhanviet.news để được hỗ trợ Vận chuyển > bưu Kiện sẽ được chuyển đến bạn của đăng Ký Bưu phẩm mà thường mất 12 hoặc 25 ngày (cuối tuần được không bao gồm) để cung cấp trên tay của bạn. Chúng ta đang vui vẻ chấp nhận lệnh từ châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và các nước khác, một số nước có giới hạn. Xin vui lòng cho phép đến 48 giờ để chuẩn bị cho vận chuyển, mặc dù thường mục gửi trong vòng 72 giờ sau khi thanh toán xác nhận. Chúng tôi cung cấp hàng kết hợp để mua ai ra lệnh cho nhiều hơn một mục khi thời gian từ cùng một chỗ, để cứu một phần của chính. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho mục mất vì sai hoặc gửi được địa chỉ. Chúng ta luôn luôn cố gắng tốt nhất để hợp Pháp giảm Thiểu nhập khẩu (hoặc TIÊU chuẩn hoặc V. hoặc khác Thuế). Trong nhiều trường hợp của vận chuyển, là không có nhiệm vụ phải trả. Tuy nhiên, nếu bất kỳ phí thêm được tạo ra để làm thủ tục hải quan phải được sinh ra bởi Bảo hành khách hàng > 12 tháng sản Xuất được Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng hay bị lạm dụng sau khi nhận) Lỗi mục Phải báo cáo và trở lại với chúng ta trong thời hạn bảo hành (và gói ban đầu). chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trở lại ID.Trong khi đó, Xin vui lòng cho chúng tôi biết những khiếm khuyết là,để loại bỏ sử dụng không đúng. Vận chuyển trở lại phí chịu trách nhiệm từ mua dịch Vụ Khách hàng > Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của excellenceand phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng.Hồi là rất quan trọng với chúng tôi.Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi Ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi neutralor phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.


 • Thương Hiệu: ikacha
 • Số: Kính máy Mui xe 49mm Cánh chủ Đề Núi Phù hợp với
 • Áp dụng 1: Cho SoNY E-núi 50 mm f/1.8 ống Kính
 • Áp dụng: Cho Canon nikon 50 mm f1.8 CHUY ống Kính
 • Người mẫu: Kính máy Mui xe 49mm Cánh chủ Đề Núi Phù hợp với
 • Gói: No
 • Tương Thích Thương Hiệu: CANON

 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 5cm (5.91in x 3.94in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Randypaddy69
2018-03-26
5/5
12. fast удивился itself is delivered. not отслеживался track, will is expected month. the product, quality standards, sloshes and not everyone is suitable. recommend.

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự