Từ khoá: bộ váy, phù hợp với mục, kit chính xác, Giá rẻ bộ váy, Chất Lượng phù hợp với mục, Trung quốc kit Nhà cung cấp chính xác.

₫7 014 194 ₫7 383 362
 • Còn hàng
 • d200


CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ,DỊCH VỤ TỐT NHẤT

**Chào mừng đến của chúng tôi KHÔNG.1 LINH vật bán cửa hàng! Chúng tôi là một chuyên gia trên toàn thế giới bán công ty. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý tuyệt vời dịch vụ khách hàng và đáng tin cậy tín dụng đứng nguyên lý của chúng tôi.

**Nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng thêm cửa hàng của tôi để điện "của Tôi yêu Thích" danh sách.

**Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Năm sao Hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi neutial hay phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

**Nếu có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng gửi một tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời email của bạn trong vòng 24 giờ.

Nếu không phản ứng trong vòng 24 Giờ, hãy kiểm tra các thư trong hộp thư của bạn. Và cố gắng để liên lạc với chúng tôi qua Trang tin nhắn cho vấn đề của bạn. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn.

Xin hãy sớm trở lại và ghé thăm chúng tôi một lần nữa!

sản phẩm kích thước :

158 cm-168cm (có 5,2 feet - 5.5 chân) S

168cm-180 (5.5 feet - 5.9 chân) M

180-192 cm (6 feet - 6.3 chân) L

192 cm-200 (6.3 feet - 6.6 chân) XL

200-210 cm (6.6 feet - 6.9 chân) XXL

Sản phẩm mới

Kích Thước lớn : MỘT kích THƯỚC PHÙ hợp với Người lớn NHẤT 5'3"(160 cm) đến 5'11"(180) cao và dưới 200 £ cân. Nếu bạn cần lớn hơn hoặc kích thước nhỏ hơn, hãy gửi cho chúng tôi chiều cao của bạn và trọng lượng. Chúng tôi tính thêm một ít phụ phí cho kích thước lớn hơn.

Bao gồm phụ Kiện : đầu Linh vật, linh cơ thể, giày hay giày bao găng tay (đuôi), etc.

Liệu : Đầu: NỔI (không bìa). Tầm Nhìn Hoàn Hảo, Nhẹ, Thở & Có Thể Giặt Được Bên Trong

Bên ngoài Vải : tóc Ngắn nhung

lót Liệu : POLYESTER CHOÀNG

điền vào tài Liệu trong trang Phục Vật cơ thể : bông polyethylene

Trọng lượng : Tổng trọng lượng của trang phục (bao gồm đầu) chỉ là 4 đến 6 £ thường

Gói : Đưa vào dày hộp kích thước: 55*55*55 8O*60*50

Làm hướng Dẫn : Chỗ sạch với một đám giẻ rách. Cho toàn vệ sinh sau bộ trang phục đã được mặc nhiều lần, chúng tôi đề nghị lấy trang phục cho các drycleaners

1.Lông trang Phục rửa Tay hoặc sử dụng lớn trước tải thương mại máy. Dùng nước lạnh, nước và chất tẩy nhẹ.

Treo khô, không sử dụng nhiệt khô!

2. Trang Phục bọt Rửa Tay hoặc khô-chỉ sạch.

Treo khô chỉ

3.Đầu Sử dụng bọc bọt sạch hơn, hoặc chất tẩy nhẹ và ẩm ướt bọt biển.

Không ngâm hay chìm trong nước

Đặc trưng : 1.Đầu tài liệu: người đứng đầu tài liệu là nấu ăn, nó là khác nhau từ những bìa tài liệu mà bây giờ hầu hết trang phục được thực hiện với.

2.Ánh sáng: Người đứng đầu tài liệu là nấu ăn, vì vậy, nó làm cho người đứng đầu nhẹ hơn bìa vật liệu, và các người có thể mang nó cho một thời gian dài, và không cảm thấy rất mệt mỏi ,và không thêm vai áp lực

3.Đầu tài liệu: Chúng tôi sử dụng các chi tiết máy sản xuất NỔI đầu, nó mạnh hơn và đủ cứng để tránh để phá vỡ khi nó gặp tấn công vô tình ,Người đứng đầu có thể được bảo vệ rất tốt, nhưng bìa đầu được sản xuất bởi bìa miếng, họ thường là agglutinated bởi xấu gluewater này loại đầu không phải là rất vững chắc, và rất dễ dàng để biến thành mảnh, cùng một Lúc, các gluewater làm tổn hại đến những người Dùng Nó làm cho người Dùng nhức đầu hoặc cảm thấy hạnh phúc.

4.Xả hơi và tầm nhìn: Người có thể thở rất tốt khi anh ấy cũng đeo nó, có cái lỗ của miệng và mắt và cổ tích, Họ có đủ thông gió cho người Dùng có một tầm nhìn tốt từ người đứng đầu mắt hoặc miệng.

5. Mắt net: có nhựa mạng trên các trang phục mắt, Họ có thể ngăn chặn bụi, hay những người khác vào người Dùng mắt.

6. Không thấm nước: NỔI liệu có thể được kháng Nước

7.Vải trang phục: Chúng tôi chọn chất vải cho trang phục của chúng tôi. chúng tôi lấp đầy polyethylene bông tài Liệu ở giữa bên ngoài và vải bên trong, Nó làm cho các trang phục mềm và dĩ chân.

Tùy dịch vụ : Chúng ta có thể chỉnh cá nhân trang phục cho bạn theo những hình ảnh bạn cung cấp hoặc do chất liệu vải hoặc kích thước bạn yêu cầu.

Vận chuyển: Các sản phẩm sẽ được vận chuyển trong vòng 1-5 ngày. Chúng tôi thường gửi các mục chuyển phát nhanh. nó thường cần 3 đến 7 ngày để đến bao gồm hầu hết các nước Úc, MỸ, Pháp, Đức, Tây ban nha....... Theo dõi số sẽ được cung cấp các để sau những hàng được chuyển ra. Nếu bạn muốn để buôn chúng ta có thể kết hợp lô hàng. Xin vui lòng giữ nhận được địa chỉ và số điện thoại đúng. Chú ý: Chúng tôi hy vọng nó đến về thời gian nhưng kể từ khi đây là một quốc tế, thời gian vận chuyển sẽ được đánh phụ thuộc vào các công Ty vận Chuyển và phong tục địa phương/nhiệm vụ. Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết


 • Tay Áo Dài: Đầy đủ
 • Chủ đề: Linh vật
 • Tên Bộ Phận: Người lớn
 • Mục Loại: Trang phục
 • Sử Dụng Đặc Biệt: Trang Phục Và Phụ Kiện
 • Nhân vật: Nhân Vật Hoạt Hình Trang Phục
 • Kích thước: S, M, L, XL, XXL
 • Giới: Unisex

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 6.0kg (13.23lb.)
 • Kích Thước Gói: 80cm x 60cm x 50cm (31.50in x 23.62in x 19.69in)

Rodjer9993
2018-03-31
5/5
Amazing! The quality is great, very well made. We love him. Or is quite difficult to see out of and we might try to modify the sight a bit, but highly recommended!

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự