Từ khoá: phụ nữ, tỷ, nữ nam, Giá rẻ phụ nữ, Chất Lượng cao nữ, Trung quốc phụ nữ nam, các Nhà cung cấp.

₫429 850
 • Còn hàng
 • d188


40/50 cm/60/80/1M Siêu Mỏng HDMI Mềm Cáp tiêu Chuẩn Thẳng Một Nữ Nam Băng Phẳng Cáp HDMI Mềm Cáp Siêu

Số lượng lớn, Tốt hơn giá, Xin Liên hệ với chúng tôi một cách tự do.

Khi bạn làm điều tra, Xin hãy liên lạc với chúng tôi chính xác đặc điểm kỹ thuật, theo cách này, chúng ta sẽ làm việc ra giá cho bạn.

1. Xin vui lòng cho chúng tôi biết chiều dài của đường cáp

Bây giờ chúng ta có 0.05 M 0.1 M 0,15 M 0.2 M 0.3 M 0.4 M 0.5 M 0.6 M 0.7 M 0.8 M 0.9 M 1.0 M trong kho, cho chiều dài khác, chúng ta có thể chỉnh cho bạn.

2. Xin vui lòng cho chúng tôi biết HDMI loại kết nối

1). Chúng tôi cung cấp Chuẩn HDMI nối (Thẳng / Ngay Góc), Nhỏ nam bộ ... nối (Thẳng / Ngay Góc) Micro HDMI (Thẳng / Ngay Góc).

2). Nam hay Nữ

3. Chúng tôi có hai màu sắc cho bạn tham khảo, Đen và Trắng.

Các cáp ít 0.1 M là màu trắng (với đôi bên bảo vệ bộ phận), và cáp hơn 0.1 M là da Đen (với một bên bảo vệ bộ phận).

Mô Tả sản phẩm Cao siêu mỏng HDMI được thiết kế cho trọng lượng ánh sáng, và không gian hạn chế ứng dụng. Băng này cáp được gia cố bằng một, hai lớp bảo vệ. Cáp cho dấu chân nhỏ trong không người lái ứng dụng và không gian hạn chế ứng dụng. Các linh hoạt băng cáp đảm bảo tối thiểu căng thẳng trên than (máy ổn định) hoạt động. Mạ vàng cao cấp HDMI kết nối. Tối ưu cho âm thanh tuyệt vời, cho nối máy ảnh ra HDMI đến nam anaglog chuyển đổi video và không Dây HDMI Truyền như Paralinx, DJI Lightbirdge, Teradek hạng. Các siêu mỏng băng cáp thiết kế duy nhất ngăn cách cáp này từ còn lại trong các thị trường. Chuẩn b Nữ Loại Một HDMI Loại tiêu Chuẩn Một Nam Phẳng Mềm Tín hiệu Cáp GH4 Gopro3 A6000 Z15 Z1400 Thuật: Màu Đen HDMI phiên Bản : 1.4 độ phân Giải hỗ Trợ : đến 4 K NẮNG chiều Dài : 40/50 cm/60/80/100CM Opitonal Loại : HDMI Loại Một tiêu Chuẩn Thẳng Nam với b Loại Một tiêu Chuẩn Thẳng Cân Nữ : 20g (0.70 oz) Gói nội Dung:

1 x Cáp

Ứng dụng

1 . Màn hình máy tính Xách tay MÁY tính và MÁY tính Bảng / màn hình Phẳng

2. Thông minh điện thoại, điện Thoại Di động

3.Các Camera

4. TV màn hình phẳng / Chuyên nghiệp, TRUYỀN hình

5. Máy in / máy Quét / máy FAX / máy Photocopy

6. Hộp Âm Thanh / Âm Thanh

7. MP3, MP4

8. CD/ DVD

9. Máy ảnh kỹ thuật số, như DJI

10. Robot / Công nghiệp / Chiếu / Tiện dụng thiết bị đầu cuối / Vui

11. Xe điện tử

1 2. T oy cho trẻ em

13. Thiết bị AV / thiết bị Y tế / đo lường Kỹ thuật số dụng cụ

Sản Phẩm Ảnh:

Nếu hàng hóa của bạn nặng tới 20KG hoặc ở trên, hay anh cần số lượng lớn hơn, xin liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mới đóng gói kỹ thuật, sau đó cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cứu một số chi phí giao thông cho cậu, và vì vậy mà các sản phẩm giá có thể có chút lợi ích cho bạn!

Chúng tôi có một doanh nghiệp sản xuất nhóm ở Trung quốc, chúng tôi bán thông qua Những đó là mục đích duy nhất ,đó là tốt hơn để thúc đẩy sản phẩm của chúng tôi, tất cả các sản phẩm của công ty được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy, xin liên hệ với chúng ta , hy vọng để thiết lập lâu dài lẫn nhau và thân thiện mối quan hệ hợp tác giữa nhau !

Chúng tôi chấp nhận Lãnh Chuyển khoản Ngân hàng và chuyển tiền. Nếu cần biết thêm chi tiết, xin hãy liên hệ với chúng ta, cảm Ơn!

Chúng tôi tàu vận, DHL, UPS, TNT, Fedex, Hong Kong Đăng và Singapore Bài và vì vậy, trên đầu tiên thời gian hợp lý.

* EMS thường mất khoảng 6-13 ngày, nhiều hoặc ít hơn. Nếu cho vùng đất xa xôi, nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian, Nếu cho người mua là hải lý do, nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian.

* DHL, UPS, TNT, FedEx thường mất khoảng 4 đến 6 ngày, nhiều hoặc ít hơn. Nếu cho vùng đất xa xôi, Nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian, Nếu cho người mua là hải lý do, nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian.

* Hong Kong Đăng Singapore Bài thường mất khoảng 11-25 ngày, nhiều hoặc ít hơn. Nếu cho vùng đất xa xôi, nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian, Nếu cho người mua? hải lý do, nó sẽ được lâu hơn một chút thời gian.

* Chúng tôi thường tàu những người mua hàng như một món QUÀ trong một giá trị thấp hơn, để tránh những người mua thuế. Tuy nhiên, thuế được quyết định bởi mua hải quan không phải bởi chúng tôi, các quốc gia khác nhau khác nhau mức thuế, do đó, nếu bất kỳ thuế sau đó, người mua nên hiểu nó.

* Do để các người mua lý do bao gồm -từ chối ký cho các gói - hoặc -từ chối trả tiền thuế hay mua bài quốc gia do và như vậy, người mua phải hiểu tất cả các mất. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc giữ hàng rời khỏi Trung quốc trơn tru. Một khi hàng rời khỏi Trung quốc sau đó, người mua sẽ chịu trách nhiệm tất cả trách nhiệm.


 • Phong cách: 100% mới
 • Số: HDMI Băng Cáp
 • Liệu: Kim Loại Mạ Vàng/Đồng
 • Kích thước: 40CM/50CM/60CM/80CM/100CM Optional
 • Loại: HDMI Loại Một Nam Một Nữ Thẳng
 • Chiều dài dây cáp: 40, 50 CM, 60, 80, 100CM
 • Điều Khiển Từ Xa Thiết Bị Vi/Thiết Bị: Siêu Mềm HDMI
 • Thương Hiệu: CHƯ
 • Mục Loại: Dây cáp

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.07kg (0.15lb.)
 • Kích Thước Gói: 12cm x 10cm x 10cm (4.72in x 3.94in x 3.94in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự