Từ khoá: Cho, Máy, Giá rẻ cho, Máy tính chất Lượng cao.

₫138 207
  • Còn hàng
  • d187


Nhựa Jigsaw cơ Sở Z014 Dành riêng Zhouyu bình Thường Nhỏ 6 trong 1 Đa Máy Hồ

Nguyên, Nhiên Vật Liệu: Nhựa

Jigsaw du lịch: 4

Mục đích: coo perate với tròn lập dị chuyển động vào tuyến tính động chuyển động

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Tất cả các mặt hàng sẽ được giao trong vòng 5 ngày bởi tương ứng giao thông.

Thời gian đến thuộc vào yếu tố và các khu vực khác nhau. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, hoặc chậm trễ vấn đề khác mà là trách nhiệm của các dịch vụ vận chuyển.

Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp 1 năm miễn phí bảo hành. Nếu các mục bị lỗi, xin thông báo cho chúng ta trong vòng 15 ngày giao hàng.

Tất cả các mục phải được trả lại trong ban đầu của họ, điều kiện, để đủ điều kiện hoàn lại tiền hay trao đổi hàng hóa.

Các người mua là trách nhiệm cho tất cả chi phí phát sinh.

Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi :

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề.


  • Số: Z014

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 6cm x 6cm (3.94in x 2.36in x 2.36in)
  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự