Từ khoá: chủ xà phòng, Chủ, fp8, Giá rẻ chủ xà phòng, Chất Lượng cao chủ, Trung quốc fp8 Nhà cung cấp.

₫52 376 ₫117 672
  • Còn hàng
  • d1441


Thực tế Mới Từ Xà phòng Giữ Món ăn Xà phòng Chìm Trách nhiệm FP8 Năng:

100% mới chất lượng cao

Liệu: Nhựa

Kích thước: x rộng x cao(76x42x43mm)

Dễ dàng hút mỡ trên gương, gạch, thủy tinh và các bề mặt nhẵn

1 x Xà phòng Chủ

Chúng tôi Tàu đến trên Toàn thế giới (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO). Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. Chúng tôi sẽ gửi các gói từ Trung quốc thông qua máy bài. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào Vận sân bay Hải và Bài Văn của đích và các yếu tố khác.Hầu hết gói có thể nhận được trong 20 ngày (4 tuần). Xem dưới đây để giao hàng thời gian bộ sưu tập của dữ liệu định lượng:

Chúng tôi chấp nhận yêu cầu Email cho trở lại trong vòng 7 ngày làm việc nhận lệnh của bạn. Nếu các mục là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và chúng tôi sẽ không vấn đề bạn hoàn hoặc thay thế. Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, xin vui lòng trả lại nó trong vòng 7 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Xin hãy liên lạc với chúng tôi cho một hướng dẫn trở lại trước khi bạn trở về nó. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại và đặt hàng của bạn ID. Nếu các mục là khiếm khuyết trong 3 tháng, Chúng tôi sẽ gửi cho anh một sự thay thế mà không tính thêm tiền, hoặc cung cấp hoàn sau khi chúng tôi nhận được mã lỗi. Nếu mục là khiếm khuyết sau 3 tháng mà vẫn có thể gửi nó trở lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho anh một cái mới sau khi nhận được các mục bị lỗi. Nhưng bạn cần phải trả thêm vận chuyển. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang! Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng cho chúng tôi một tích cực phản hồi với đánh giá 5 sao mà là rất quan trọng cho chúng ta. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể để lại của bạn thực sự cảm giác ở đây. Nếu bạn không hài lòng với các hoặc dịch vụ của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ sự phản hồi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức, cám ơn! Vui lòng Nhắn tin cho chúng tôi từ 9:00 giờ sáng. đến 18:00. (GMT 8) của thứ tư tới thứ bảy . Nếu bạn có câu hỏi nào, xin vui lòng nhắn tin chúng ta và cho chúng ta một cơ hội để giúp bạn. Tất cả các thông điệp sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày (ngoại trừ ngày lễ Công cộng ở Trung quốc). Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng gửi lại tin nhắn của cô và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi xin lỗi vì những lời cuối trong ngày lễ (bao gồm chủ nhật).


  • Năng: Thân Thiện
  • Liệu: Nhựa
  • Số: N/A
  • Thương Hiệu: Aihogard

  • Gói Cân: 0.043kg (0.09lb.)
  • Kích Thước Gói: 8cm x 5cm x 5cm (3.15in x 1.97in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Oliver 80
2018-03-30
5/5
2 курска came to. humdinger very beautiful and comfortable. pretty magnet powerful, attached to the wall self скотча bilateral layer sticky on either, very satisfied goods!!! all that come visit, also order them directly ask such more order few pieces! thank you very much seller!!! orders more than 1000 i ali is the rational and all кэшбэки перепробовал i believe epn. and the check back регистрируйтесь cashback. epn. bz/? = inviter 42wui8 (no пробела bz before) this program партнерская official only from aliexpress, return by which 6-18%, not only by ali)). instantly зачисляется кэшбэк after order confirmation not through, сервисах on as. and more.. more dynamic can learn service with any price (плагине browser) on ali, lest it the best price, very simple all))
Tatiana Dg69
2018-02-09
5/5
thank you! fast shipping (новгорода to bottom two weeks, precise 16 days). отслеживался not track! for заказывала themselves (свекровь requested) so say no operation as they can all externally and good!
Region Plus2006
2018-03-21
5/5
заказала 28.02. it is 21.03, mailbox. пупырками with положена was in box, whole помялась. whole all. thanks to seller.
Artemm55
2018-03-23
5/5
super! packed in a box, month delivery within. magnet pretty powerful, инне attached to the sticky self either скотча bilateral layer, very satisfied goods!!! more order few pieces!
Katusha5509 Ru
2018-02-23
5/5
good thing plant need but super glue. i only apparently children and so week and продержалась but very comfortable

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự