Từ khoá: mờ, đèn cho, mờ 220, mờ 220 2000 w, Giá rẻ cho đèn mờ, Chất Lượng cao mờ 220, Trung quốc mờ 220 2000 w Nhà cung cấp.

₫65 297 ₫45 915
  • Còn hàng
  • d1428


Đọc Trước khi Anh Mua nó, bạn Thân mến, nếu bạn đặt hàng nhiều hơn $5, Trang sẽ không cho phép chúng ta gửi những gói không có thông tin theo dõi vận chuyển phương pháp (giống như Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với, 4PX Singapore Bài OM Pro). Vì thế hãy lựa chọn Máy lạnh/Trang Chuẩn Vận chuyển nếu bạn đặt hàng nhiều hơn $5. Hoặc xin chia đặt hàng của bạn, bạn có thể gửi hơn 2 đơn đặt hàng để đảm bảo từng đặt ít hơn $5. Xin vui lòng chọn Trung quốc Gửi Thư/Trang Chuẩn Vận chuyển nếu bạn muốn một theo dõi đầy đủ thông tin. Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn! Tất cả các mặt hàng sẽ được giao trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán của bạn là rõ ràng. • Lưu ý:Trung quốc Gửi Thư/bưu Kiện chỉ thuộc về trên toàn thế giới gửi hệ thống đó là chậm hơn nhiều so với Hàng Đặc biệt. Các mặt hàng sẽ đến trong 7-25 ngày để trên toàn thế giới thường. Và thời gian đến còn phụ thuộc vào yếu tố và các khu vực khác nhau. Tổng thời gian đến bảng hiển thị dưới đây để suy luận: • Nếu mục là khiếm khuyết khi anh nhận nó hay anh không được hài lòng với nó, hãy quay trở lại nó trong 14 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Nhưng các mục phải trở lại trong tình trạng nhà máy. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong trước và kiểm tra địa chỉ trở lại trước khi bạn trở về nó. • Nếu mục là khiếm khuyết trong 3 tháng, chúng ta có thể gửi cho ông một cái mới thay thế miễn phí hoặc cung cấp hoàn trả đầy đủ khi chúng tôi nhận được mã lỗi. • Nếu mục là khiếm khuyết trong 12 tháng qua, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thay thế, nhưng cậu phải trả tiền cho việc vận chuyển thêm chi phí. • Mục đích của chúng tôi là cung Cấp dịch Vụ Khách hàng của chúng tôi và dịch vụ khách hàng luôn đứng để giải quyết bất kỳ vấn đề của bạn. Chúng tôi đánh giá rất cao 5-SAO của bạn phản hồi TÍCH cực và xin đừng để phản hồi âm mà không có yêu cầu giúp đỡ.

Ghi chú: Đây là phiên Bản B(Với bên Ngoài Chiết).

Các thông số

Bằng cách sử dụng áp : AC220V

Công suất tối đa : 2000 W

Chỉnh điện áp : AC 90-220

Kích thước : chịu nhiệt độ Cao EN-4 bảng mạch

Hiện tại : 25A

Điều này được Sử dụng vật chất

Nhà nhập khẩu M áp đến 1200 V Là tất cả tụ điện cao áp tất Cả là kim loại phim điện ST nhập khẩu kích hoạt diode chính Xác lần lượt chiết của đài Loan chính chiết các nhà sản xuất hàng Thực hiện vây, người mua có thể trực tiếp sử dụng

Phương pháp của sử dụng

Đưa hàng loạt sản phẩm này với đèn hoặc trong mạch điện (tức là, đèn, và các thiết bị điện ngắt kết nối bất kỳ Khủng hoặc một số không dòng này "sản phẩm" của hai dây kết nối với cả hai) quay chiết xoay gậy, bạn có thể điều chỉnh chơi của ánh sáng và bóng râm, tốc độ, áp suất, điều khiển nhiệt độ hiệu quả, dễ sử dụng.

Sản phẩm này là thích hợp cho: sử dụng mới hai chiều cao sức mạnh điều khiển bởi vì hiện tại đến 25 Một, một giải pháp tốt cho các vấn đề của hiện tại dây điện trong trường hợp của làm mát những kháng là quá nhỏ để nguyên nhân, và có thể dễ dàng điều chỉnh nguồn điện áp ra giữa 90 và 220 volts ---- bất kỳ điều chỉnh cho việc sử dụng các thiết bị điện. Như: lò nước nóng, nóng, điều mờ, đèn nhỏ động cơ tốc độ, điện sắt nhiệt và như vậy. Vì vậy, như là để đạt được mờ, nhiệt độ, áp suất có hiệu lực. Ít hơn 2000 W điện cho thiết bị lớn sử dụng bởi vì quyền năng đã được tuyệt, vậy các chung thiết bị gia dụng hay nhà máy nhỏ đủ để sử dụng. (Điện hoặc điện dung nạp năng lượng nên được giảm, điều này là được trang bị với hai chiều cao sức mạnh điều khiển, chiết được với hạt dẻ, đừng thêm bất kỳ thành phần để sử dụng, rất thuận tiện và thực tế).

Để đáp ứng một khách hàng, bạn bè giá Thấp Các yêu cầu đặc biệt giới thiệu này 2000 W kiểm soát silicon điện tử áp, nhưng chúng ta sử dụng những tài liệu là hoàn toàn không ít.

Áp dụng các mới St bán dẫn (Nhà) kiểm Soát silicon, hiệu suất cao. Các áp dụng 24 của mới nhập TỔ. Sai một mất mười (nhập ổn định hơn và bền hơn được thực hiện ở Trung quốc)

Hàng đầu tiên của ban nhạc Nhanh cầu chì điều áp, hiệu quả hơn, bảo vệ các điều khiển không phải vì quá dòng và đốt cháy, điều này là bền hơn tại thời điểm này, anh có thể! Giây giết tất cả họ .


  • Loại Đầu Ra: DC
  • Số: 2
  • Sử dụng: Chuyển
  • Điện Áp Ra: 12 V
  • Kết nối: Cắm

  • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 5cm (5.91in x 5.91in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Ogatstvo
2018-03-24
5/5
EXCELLENT PRODUCT, EXCELLENT PRICE, EXCELLENT SELLER. THANK VERY MUCH.

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự