Từ khoá: che cho samsung, vỏ điện thoại, che cho samsung, Giá rẻ che cho samsung, Chất Lượng cao vỏ điện thoại, Trung quốc che cho samsung Nhà cung cấp.

₫35 994 ₫25 380
 • Còn hàng
 • d1408


BEBIRDCASE là một nhãn hiệu nổi tiếng ở Trung quốc. BEBIRDCASE là dành riêng để cung cấp cho khách hàng chất lượng cao, các sản phẩm và phục vụ xuất sắc. Các sản phẩm được bán cả trong và ngoài nước, thắng lợi và lời khen từ khách hàng. BEBIRDCASE là lựa chọn tốt Nhất. Thăm chính Thức của chúng tôi Store:https://Doanhnhanviet.news/store/all-wholesale-products/636329.html

Vỏ điện thoại Cho Galaxy A5 2015 trường Hợp 3D Cứu Silicon Bao trường Hợp Cho Galaxy A5 2015 A500 A500F A500H Túi

2017 Mới nhất trường Hợp Như Sau,Hãy Bấm vào những hình ảnh

Sản Phẩm Mô Tả>>> 1. Thương Hiệu mới Mềm Thời trang Trường điện Thoại 2. Tương thích Mẫu điện Thoại: cho Galaxy A5 A500 3. Chất Lượng cao, Giá thấp 4.Bảo vệ điện thoại từ đất, trầy xước, dings và cú sốc

5.Thiết kế thời trang, dễ dàng để đưa vào và dễ dàng để cất cánh. 6.Hoàn toàn phù hợp với hình dạng. 7.Bền và có thể giặt được. 8.Có giá trị bảo vệ vốn đầu tư từ trầy xước và thiệt hại.

Lợi Thế Của Chúng Tôi >>

Thả Vận chuyển hỗ trợ , cung cấp hình ảnh

Thực tế miễn Phí vận chuyển qua đường Bưu điện Trung quốc bình Thường Gói Nhỏ Cộng với

Nhanh Chuẩn bị mục trong 48 giờ

Công Ty Chúng Tôi, Lợi Thế>>>

Cung cấp hình ảnh cho đại lý!

Bán Điểm >>

Hoàn toàn được trang bị chất lượng Cao chất lượng cao Sang trọng Mẫu Thời trang miễn Phí Vận chuyển Chịu Đầu + Chống Trượt

Các bạn thân mến,Trước khi mua, Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là đúng. Hoặc không, Hãy sửa nó trước khi thanh toán.

Ấm Thông Báo:

Thêm cửa hàng của chúng tôi đến cửa hàng của bạn danh sách và trở thành VIP của chúng tôi ,

để ge giảm giá đặc biệt cho bạn thứ hai

Sản Phẩm Description100% Mới và chất Lượng Cao,thiết kế thời trang Mới, Rất mới lạ, dễ thương,và phổ biến. Bảo vệ Bề mặt Chống lại mài mòn và Che Dấu hiệu Đầu ,Bụi , dấu Vân tay và va đập. Thiết Kế Thời Trang , Ngăn Cản Điện Thoại Của Bạn Rơi Xuống. Những trường Hợp là Dễ dàng để chèn và Bỏ. Bảo vệ Bề mặt Chống lại mài mòn và Che Dấu hiệu Đầu ,Bụi , dấu Vân tay. Chỉ những bìa chỉ , điện thoại được không bao gồm

Mua Sắm Hướng Dẫn:

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi là ưu tiên Số 1!

Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ mối quan tâm về mua hàng của bạn, và chúng ta đang hạnh phúc hơn để địa chỉ quan tâm của bạn với giải pháp. Sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất có thể. Có kinh nghiệm QT thủ tục. Dịch Vụ khách hàng của chúng tôi là ưu tiên Số 1.

Shi ...

TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO) Lệnh xử lý kịp thời sau khi thanh toán xác minh. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Thông qua Trung quốc không Khí hàng Thời gian:

Bảo và quay trở Lại Mật tất Cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra và kiểm tra trước khi giao hàng. Tất cả các mục phải được trả lại trong tình trạng ban đầu để đủ điều kiện hoàn hay trao đổi hàng hóa. Nhập khẩu,thuế và chi phí được không bao gồm trong các mục giá.Đây là những người mua trách nhiệm.

Hồi: Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ

Liên hệ với chúng tôi: người Mua được chào mừng bạn đến với chúng tôi bằng email hoặc Trademanager nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay đề nghị . Tất cả các tin nhắn hay email sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ{không nghỉ và cuối tuần). Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi,xin vui lòng gửi một email và chúng tôi sẽ trả lời anh càng sớm càng tốt .


 • Thương Hiệu: BEBIRDCASE
 • Bán Lẻ: No
 • Phong cách: Sang Trọng In Trường Hợp Điện Thoại
 • Thời gian trên thị Trường: 2017 Mới ban Nhạc trên thị Trường và Bán chạy Hợp Bìa Vỏ Capa
 • Tình trạng: 100% Mới Chất Lượng Cao Một
 • Cân: Ultra Thin About 30g
 • Năng: Chất Lượng Cao Thời In Mềm Điện Thoại Di Động
 • Thả Vận: Hỗ trợ
 • Kích thước: 139.3 x 69.7 x 6.7 mm (5.48 x 2.74 x 0.26 trong)
 • Số: cho Galaxy A5 A500
 • Thiết kế: Hoa,Khuôn Mẫu Xinh Xắn,Thể Thao,Kỳ Lạ,Động Vật,Bóng Loáng,Trừu Tượng
 • Tính năng: Thời Trang Sơn 2017 Mới Nhất Siêu Mềm Trường Điện Thoại Trường Hợp Túi Bìa
 • Tương Thích Samsung Người Mẫu: Galaxy Một Loạt
 • Bán Hàng Cách: Và bán buôn bán Lẻ
 • Chức năng: Anti-knock,Bụi kháng
 • Loại: Trang Bị Trường Hợp
 • Liệu: Mềm Mắt TPU
 • Tương Thích Thương Hiệu: Samsung

 • Gói Cân: 0.04kg (0.09lb.)
 • Kích Thước Gói: 14cm x 16cm x 2cm (5.51in x 6.30in x 0.79in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Hanghjembl
2017-11-03
4/5
be honest not quite satisfied. положенного less as side walls. not press lock button volume. all holes so and совпали. бледнее than the picture slightly and pattern the seller.
Ageev 1967
2018-01-26
5/5
подошёл excellent, the quality is also good, even better than the picture! color, mute true other metallic purple, but it is completely not spoils. пришёл week 3.
Axfrejsernes
2017-11-19
5/5
it all. peter went to month. standard case. the лёг bodies. влитой almost as, me on sides true кажеться grips that it all. ou can расстянеться) all like me so and very quality. to all.
Alefhotel
2017-11-06
5/5
such case for quite good. думала will not much standard is normal but. it first dressed very hard, easy to attach and now, removable hard. all to where and office прорезаны oh charging выпирание where have wrote, silicone softer than there side case that will not надеялась slippery appearance matte surface, but here облом, easy slips out i but good silicone, will save struck. whole satisfied, same испортиться case if order more. thanks seller!:)
Fleurita15
2017-11-21
4/5
case is good, чёткая bright and picture, косяков without. but! ободрался уголкам by have one week, solve or not buy you.

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự