Từ khoá: cổ maple, phong guitar điện cổ, 24 băn khoăn, Giá rẻ cổ maple, Chất Lượng cao maple guitar điện cổ, Trung quốc 24 băn khoăn Nhà cung cấp.

₫1 889 679
  • Còn hàng
  • d1397


Kỹ thuật: 1. Cổ Vật Liệu: Phong 2. Guitar Liệu:Maple 3. Phím đàn:21 22 24 phím đàn 4. Chỉnh lỗ: 10mm 5. Điều chỉnh: Đôi adjustble thanh kèo,theo điều chỉnh 6. Kết thúc: bóng 7. Màu: màu gỗ 8. Gói bao gồm: 1 chiếc guitar cổ

Bạn thân mến. chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi . Đẹp để nói với bạn rằng mục này có thể được chỉnh đó có nghĩa là bạn có thể cho chúng tôi biết các mục những gì bạn muốn và những gì bạn nghĩ nó được . Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với nhà máy của chúng tôi để làm một người bạn . Những phương thức thanh toán tôi có thể sử dụng không?

Hiện tại, bạn có thể trả bằng Boleto, Visa, MasterCard, PAUL, Western Union, Maestro thẻ ghi nợ, Family và chuyển khoản ngân hàng. Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương lai.

Chuyển 1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN 2. Đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 24-60 giờ thanh toán được xác nhận thường. 3. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ và cuối tuần. 4. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 60 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Bệnh thường gặp trên tôm-----khoảng 5-10 ngày làm việc. DHL------về từ 4 đến 7 ngày làm việc Trung quốc Bài/Hồng Kông------về 15-50 ngày làm việc chính Sách trả Lại 1) Xin lưu Ý: Chúng ta không bao bất kỳ mục thiệt hại sau khi sử dụng hay như là kết quả của nước thiệt hại. 2) thủ Tục để trả lại hàng hóa như sau Bước 1) Liên hệ với chúng tôi Qua Alibaba.com's thông điệp trung tâm,hoặc gửi email cho chúng tôi Bước 2) Cung cấp cho chúng tôi hình ảnh về hàng hóa lỗi, và cũng như nhiều chi tiết càng tốt về vấn đề bạn đang Bước 3) Trở về mục cho các đồng ý trao đổi hoặc hoàn lại tiền. 4) tất Cả các vận chuyển trở lại chi phí là trách nhiệm của người mua. Hồi ------ khách hàng hài lòng là mục tiêu của Chúng tôi ! 1) làm sao tôi lại phản hồi cho người bán ?---- 2)Xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. 3) Xin vui lòng contacu chúng tôi Nếu Có bất kỳ vấn đề gì về kinh doanh, chúng ta sẽ làm tốt nhất cho bạn ,cảm ơn bạn. Chú ý: *Xin hãy hiểu rằng có lẽ MÀU không phải là 100% giống như các sản phẩm thực tế vì những camera giám sát, hay bất kỳ lý do khác cám Ơn


  • Màu sắc: 21frets, 22frets, 24frets
  • Thương Hiệu: disado
  • Loại: Bow
  • Số: S14

  • Kích Thước Gói: 70cm x 10cm x 10cm (27.56in x 3.94in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.8kg (1.76lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự