Từ khoá: Nhựa thạch, rhinestone teardrop, Crystal, Giá rẻ nhựa thạch, Chất Lượng cao rhinestone teardrop, Trung quốc rõ ràng thể Cung cấp.

₫45 915
 • Còn hàng
 • d135


Hi tất cả bạn bè của tôi!

Hy vọng anh có một thời gian mua sắm ở cửa hàng của chúng tôi. nếu có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng không ngần ngại để liên lạc với chúng tôi .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi,bạn có thể gửi email cho chúng tôi,chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ.

Nếu của tổng số tiền hơn 200 USD trong cửa hàng này một lúc,chúng tôi sẽ gửi bởi brand miễn phí

thậm chí bạn chọn đường bưu điện trung quốc,chúng tôi sẽ gửi bởi brand nếu hơn 200 USD.

Nếu bạn không có mục trong một tháng hoặc các mặt hàng hư hỏng trên đường,lời cầu xin e vui lòng cho chúng tôi biết.

Liệu : nhựa

Kích thước: 4*6 mm

Màu sắc Như pic

Số lượng : 1000

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Đôi khi nó sẽ được lâu hơn vì thời tiết xấu, một sự lãng phí thời gian ở thủ tục hải quan. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi khi bạn không nhận được hàng về thời gian. Nếu anh không nhận được hàng trong vòng ba mươi ngày, xin liên hệ với chúng ta, và sau đó tôi sẽ giúp anh theo dõi nó.

5. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

6. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Khách hàng hài lòng là rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bạn hài lòng với các bạn đã ra lệnh, xin vui lòng để lại phản hồi. Nếu bạn không hài lòng với các bạn đã ra lệnh, hãy liên hệ với chúng ta trước khi rời khỏi phản hồi tiêu cực. Chúng ta có thể cùng nhau làm việc để giải quyết tranh chấp.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang.


 • Sử dụng: Túi,Giày Dép Quần Áo
 • Thạch Loại: Thạch Lỏng
 • Kích thước: 4x6mm
 • Sản Phẩm Loại: Thạch
 • Hình dạng: DR
 • Liệu: Nhựa
 • Phong cách: Flatback
 • Thương Hiệu: OEMOO
 • Máy móc: Keo-Trên
 • Số: 4x6mm

 • Kích Thước Gói: 12cm x 15cm x 5cm (4.72in x 5.91in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (1000 nghề)
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)

Salman Ejagkrch
2017-10-15
5/5
dispute лткрывала! returned and money! thank you!!!

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự