Từ khoá: kem, kem phù hợp với, kem món tráng miệng, Giá rẻ kem, Chất Lượng phù hợp với kem, Trung quốc kem món tráng miệng, các Nhà cung cấp.

₫1 107 504
 • Còn hàng
 • d1345


Tranexamic Giải pháp Lỏng tì vết Trắng Giảm Đốm tàn Nhang tốt Nhất Trắng Sáng Kem Mặt 490ml

Sáng acid tập trung thành phần và hiệu quả

Thành phần: Minh acid ốc, thiên thần tuyết axit acid

Hiệu quả: sáng đẹp acid là một loại của nó ức chế, có thể nhập hạ bì trực tiếp tham gia trong các tổng hợp chất keo có thể cắt từ cách hắc tố do tia cực tím, để hòa tan bóng di động và phân tử hiệu quả trắng.

Gói bao Gồm: Tranexamic 490ml

USD 56.00 /kg USD 47.50 /kg USD 45.00 /kg USD 35.00 /kg USD 220.00 /kg 1. Đơn đặt hàng sẽ được xử lý và gửi đi trong 24 đến 48 giờ sau khi thanh toán là rõ ràng. 2.Xin vui lòng cho chúng tôi biết hiện tại của địa chỉ sau khi thanh toán trong vòng 1-2 ngày đó, nếu không chúng tôi sẽ tàu hàng của bạn dựa trên Lãnh địa chỉ để chắc chắn rằng đó là chính xác. 3. Miễn phí Vận chuyển: tất Cả các mặt hàng miễn phí vận chuyển sẽ được đăng bằng cách riêng của chúng tôi vận chuyển phương pháp mà mất 7-25 kinh doanh ngày để đến phụ thuộc vào nước.Cho Brazil sẽ đến 60 ngày đôi khi.Nếu anh chọn đường bưu điện Trung quốc hoặc Hongkong bài hoặc đích thực ,chúng tôi sẽ gửi bằng cách riêng của chúng tôi vận chuyển phương pháp cũng như chất lỏng ,kem rất khó để viết ra. 4. Đôi khi nó sẽ được lâu hơn vì thời tiết xấu, một sự lãng phí thời gian ở thủ tục hải quan. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi . Chúng tôi chấp nhận Lãnh thanh toán chỉ, và phải được nhận trong 3 ngày từ ngày mua. Xin vui lòng để lại lưu ý trong khi làm các thanh toán nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt quan TRỌNG! XIN VUI LÒNG ĐỌC! Mua đang chịu trách nhiệm cho nhập khẩu, tùy phí và thuế, nếu có. Xin vui lòng kiểm tra với của đất nước của bạn tùy văn phòng để xác định thêm chi phí áp đặt trên mặt trước khi mua Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn, sự chậm trễ hoặc các vấn đề đó là trách nhiệm của các dịch vụ vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp 14 ngày trở lại mật. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trong 14 ngày kể từ ngày cậu nhận được đặt hàng của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề với các sản phẩm và muốn trở về. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và all ID. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN thanh TOÁN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ Trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. Người mua là chịu trách nhiệm về vận chuyển trở lại chi phí.

Chúng tôi cố gắng cho chúng tôi hài lòng của khách hàng tốt nhất có thể. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin vui lòng gửi email dịch vụ của chúng tôi chuyên gia 24 Giờ một Ngày, 7 Ngày một tuần. Chúng tôi sẽ trả lời anh càng SỚM càng tốt. Nếu không phản ứng trong vòng 24 Giờ, hãy kiểm tra các thư trong hộp thư của bạn.

Xin ĐỪNG để tiêu cực hoặc trung hồi nếu chưa nhận được mục trong 30 ngày, bởi vì chúng tôi đã đề cập thời gian vận chuyển liên tục.

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của excellenceand phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.


 • Mục Loại: Kem
 • Năng: Chống Lão Hóa
 • Sử dụng: Face
 • Số: khác
 • TRỌNG LƯỢNG: 490ml
 • Thành phần: Tranexamic
 • Giới: Unisex

 • Gói Cân: 0.7kg (1.54lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 7cm (5.91in x 5.91in x 2.76in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự