Từ khoá: gỗ theo dõi, thomas tàu gỗ, thomas, Gỗ rẻ theo dõi, Chất Lượng cao, thomas tàu gỗ, Trung quốc thomas tàu Nhà cung cấp.

₫263 494
 • Còn hàng
 • d1324


13556

Mô hình tài liệu tham khảo bản đồ phụ kiện khác cần phải mua một

Chú ý: Đó có thể là hơi khác biệt trong màu sắc, vì màn hình máy tính cài đặt và ảnh ánh sáng, mục vật lý có thể đi chệch khỏi bức ảnh, đó là hoàn toàn bình thường,hy vọng bạn có thể hiểu được. Với sự khác biệt trong các phương pháp đo lường đó, sẽ có 1-3 cm khoan dung trong kích thước (1cm=0.39).Cảm ơn cho sự hiểu biết! Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong cửa hàng không có pin (pin không thể được gửi qua đường bưu điện) , hãy mua nó cho mình. Hãy cẩn thận tìm hiểu các chi tiết của các sản phẩm mô tả, và lời khuyên, nếu bạn không hiểu hoặc có bất kỳ yêu cầu về những sản phẩm, xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời các câu hỏi, để giúp bạn đặt hàng!

bán sỉ:

Tất cả các mục trong kho, chúng ta có thể làm buôn, hơn 10 chiếc có thể cung cấp cho bạn bán giá, xin liên hệ với chúng tôi để bán giá.

Nếu bạn muốn bán sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể gửi cho các sản phẩm trực tiếp cho khách hàng của bạn là bạn xác nhận địa chỉ là chính xác! chúng tôi sẽ không cho bất kỳ của cửa hàng của chúng tôi thông tin và giá chỉ trong các gói.

Cho đặt ít hơn 5 USD, không theo dõi số cung cấp, cho trật tự hơn 5 USD chúng tôi sẽ cung cấp theo dõi số của Trung quốc gửi.

Nếu bạn muốn sản phẩm của bạn phải có một hậu cần theo dõi số, nhưng mày mua ít hơn $ 5, bạn có thể thêm $ 1. Xin hãy liên lạc với chúng tôi để thay đổi giá trước khi thanh toán.

thời gian giao hàng

Sau khi thanh toán thành công, Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa cho bạn sớm nhất có thể.Sau khi giao hàng, bưu kiện sẽ cần kiểm tra an ninh Quốc hải quan, và hậu cần thông tin cập nhật thường mất 5 đến 10 ngày, hãy kiên nhẫn. Nó sẽ mất khoảng 10-45 ngày làm việc cho hầu hết các nước và khu vực, nhưng nó sẽ khác nhau đối với mỗi quốc gia, và nó sẽ làm chậm trễ vì điều kiện thời tiết xấu như bất khả kháng trường hợp. Nếu các người mua không nhận được hóa trước thời hạn bảo hiểm, xin liên hệ với chúng ta, chúng ta sẽ kéo dài thời gian cho đến khi bạn nhận bưu kiện. Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi cho bưu kiện của bạn. Chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi! Xin vui lòng đọc lời khuyên cẩn thận trước khi bạn đặt hàng.

Nên bạn có bất kỳ vấn đề, xin hãy liên lạc với chúng tôi, đầu tiên, xin vui lòng không mở chấp, cảm ơn! Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn sau khi nhận được e-mail của bạn, vì có chúng ta sống ở thời gian khác nhau khu nó sẽ có một vài giờ khác biệt thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn đủ.

Chúng tôi cung cấp khác nhau phương pháp giao hàng cho lựa chọn của bạn, xin vui lòng chọn theo nhu cầu của bạn, cám ơn!

Sự hiểu biết và tin tưởng là nền tảng cho sự hợp tác. Cám ơn, và chúc một ngày tốt đẹp.

Hồi

Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại tích cực của bạn phản hồi và 5 sao ý kiến. Nếu không, hãy liên hệ với chúng ta khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng tôi đảm bảo, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp để giải quyết các vấn đề.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ chân thành nhất, chúc may mắn và cảm ơn bạn!


 • Thương Hiệu: LM1997
 • Liệu: Gỗ
 • Tàu/Hải Quân: khác
 • Độ Tuổi: > 3 tuổi
 • Màu sắc: Ngẫu nhiên giao hàng
 • Tính năng: Bụi,Giáo Dục,Khe
 • Loại: Tàu
 • Cảnh báo: no
 • Số: P088

 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 5cm x 5cm (3.94in x 1.97in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (4 miếng/nhiều)

Goody201
2017-12-04
5/5
Super fast delivery

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự