Từ khoá: túi máy camera trường hợp, hero phiên hộp, trường hợp họp, Giá rẻ túi máy camera trường hợp, Chất Lượng cao hero phiên hộp, Trung quốc phiên trường hợp Nhà cung cấp.

₫81 217 ₫91 369
  • Còn hàng
  • d1300


1. Nó có một dây kéo để mở và đóng thuận tiện và dễ dàng.

2. Chống áp và chống vật.

3. Một cô gái dễ thương, và thực tế quà tặng cho bạn hay bạn bè và gia đình.

4. Thực chất lượng cao, bền EVA chịu lòng, vật liệu chống sốc túi.

5. Kích thước nhỏ ( đường kính khoảng 8 cm), không gian lớn để đưa một 4 Phiên và một pin không có vấn đề.

6. Giữ máy camera an toàn và âm thanh từ bất kỳ tiềm năng bên ngoài nguy hiểm.

Chung Tài + EVA Tương thích Hero 4 Phiên Hero HERO5 Phiên Chức năng Chống Áp lực bằng chứng Chống kích Thước 8*8*6 cm Cân 36g

1. Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với vận chuyển chỉ có thể được theo dõi trong Trung quốc, nhưng không có chi tiết theo dõi tin trong nước của bạn. 2. Khi ngày giao hàng sẽ được kết thúc, và anh vẫn chưa nhận bưu kiện của bạn,xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ kéo dài thời gian giao hàng 10-25 ngày.Nếu bạn vẫn không nhận bưu kiện của bạn trong 10 ngày, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. 2. Nếu bạn muốn đăng ký phương thức vận chuyển, xin vui lòng chọn Trang Vận chuyển tiêu Chuẩn hoặc Máy lạnh.

1. Cho an ninh giao dịch, cửa hàng Chỉ tạm thời hỗ trợ trực tuyến thanh toán. 2. Đầy đủ phải thanh toán trong vòng 7 ngày sau khi đặt hàng của bạn, hoặc theo thứ tự sẽ được không hợp lệ hoặc hủy hệ thống. 3. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin chi tiết như người liên hệ,địa chỉ,gửi mã số và số điện thoại khi làm bạn của người mua thông tin.

1. khi nhận đi, xin vui lòng kiểm tra mặt nó. đừng sau khi nhận được. 2. Tất cả các mặt hàng được kiểm tra trước khi giao hàng, vì vậy, nếu bạn không hài lòng với việc mua, bạn có thể trao đổi mục trong một tuần, và bạn phải liên lạc với chúng tôi trong vòng 24 giờ nhận mua hàng của bạn. 3. Các vận chuyển và xử lý không được hoàn lại và khách hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí của trở về và chuyển sang tàu. 4. Tất cả trở lại phải trong ban đầu của nó điều kiện, bao gồm hộp và các phụ kiện. chẳng hạn như bị hỏng, trầy xước và như vậy. Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đã gửi lại là sản phẩm của chúng tôi và bảo hành của chúng tôi lable được dán đó,nếu không bảo lable hay không sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ từ chối để hoàn lại tiền hay trao đổi nó. 5. Cho bất kỳ mục,xin vui lòng gửi của địa phương viết thư không khí khi gửi trở lại.

1. Hầu hết các sản phẩm có thể thanh toán của nhập khẩu (như ở MỸ) hoặc các nhiệm vụ khác, và các chi phí bao gồm cả thuế giá trị gia tăng (THUẾ) hoặc khác thuế. Nếu đây là những áp dụng, họ sẽ được áp dụng và được xác định khi lô hàng được xử lý bằng những áp dụng hải quan đất nước của bạn. Xin vui lòng kiểm tra của quốc gia nhập mật để hiểu được xác định áp dụng và trách nhiệm của bạn cho bất kỳ nhiệm vụ như vậy hoặc thuế cho các sản phẩm bạn mua. 2. Tất cả các luật thuế, nếu có, không bao gồm trong việc mua giá đặt hàng của bạn hoặc giao dịch. Nếu họ áp dụng và đang đánh, sau đó họ là bạn của bạn (và không phải chúng tôi, hoặc các sản phẩm của nhà sản xuất, hay nhà cung cấp) duy nhất và độc quyền trách nhiệm, và sẽ được trả bởi bạn trực tiếp cho chính phủ hoặc để chuyển phát nhanh công ty, khi các sản phẩm được giao. 3. Thanh toán của các bên trên-gọi nhiệm vụ chi phí và thuế không phải của chúng tôi (hoặc các sản phẩm của nhà sản xuất, hay nhà cung cấp) trách nhiệm 4. Chúng ta sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ vận chuyển hoặc hải quan chậm trễ vì đây là bên ngoài kiểm soát của chúng tôi.


  • Loại: Mềm Túi
  • Số: PU207B
  • Liệu: Nylon + EVA
  • Thương Hiệu: PULUZ
  • Tương Thích Với Máy Ảnh Thương Hiệu: Hero

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 8cm x 8cm x 6cm (3.15in x 3.15in x 2.36in)
  • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Impulsbuh
2018-02-04
5/5
came a parcel. mo химки less than 10 days quality likes.
Shelakin 79
2018-04-07
2/5
arrive But not there were Refund

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự