Từ khoá: miếng tẩy, tẩy tế bào chết tẩy, tẩy tế bào chết tẩy miếng, Giá rẻ miếng tẩy, Chất tẩy tế bào chết tẩy, Trung quốc tế bào tẩy miếng Nhà cung cấp.

₫75 679 ₫82 601
 • Còn hàng
 • d1283


Mô tả: được Thực hiện bởi phụ tùng tinh thể cho Phép bạn bỏ không mong muốn và làn da mềm mượt mà không có bất kỳ nỗi đau hay khó chịu với tẩy tế bào chết vào cùng thời gian của Nó nhẹ nhàng đánh bóng hành động loại bỏ tóc cho làn da của một tiếp thêm sinh lực tăng và mang lại một khỏe mạnh tự nhiên, trẻ trung sáng với làn da của bạn Bằng cách di chuyển theo miếng đệm ... trong một vòng tròn hơn sạch da khô, bạn có thể nhẹ nhàng buff đi không mong muốn nhanh chóng và dễ dàng, mà không có bất kỳ lộn xộn kích thước khác nhau Hai miếng bao gồm Lớn miếng kích thước:10.0 cm*6.7 cm(khoảng) miếng Nhỏ kích thước:7.2 cm*2.7 cm(khoảng), đóng Gói: Lớn miếng x 40 miếng Nhỏ x 40

Thanh toán:

1.Chúng tôi chấp nhận Alipay. Tây liên Minh,TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn thanh toán quá trình ký QUỸ. bạn cũng có thể kiểm tra từ here:https://helppage.Doanhnhanviet.news/buyercenter/index.htm

2.Chúng tôi giữ trật tự cho bạn cho 7 ngày, vì vậy hãy làm cho thanh toán trong vòng 7 ngày. cảm ơn bạn rất nhiều.

3.Nếu bạn không thể kiểm tra ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần,xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán.

Chú ý: Nếu đã quyết định để mua mục này,xin vui lòng trả tiền ngay sau khi bạn có thể,vì vậy chúng tôi có thể gửi đến anh nhanh hơn.

Lô hàng:

1.Chúng tôi sẽ gửi bưu kiện của bạn ra trong 1-3 kinh doanh ngày sau khi thanh toán của bạn đã hoàn thành

2.Để chúng tôi địa chỉ ngay trước khi bạn trả tiền cho khách hàng nga để lại đúng Tên(bao gồm 3 từ)

3.Chúng tôi cung cấp nhất của vận chuyển cách để bạn lựa chọn .đôi khi, chúng tôi cũng chọn cách vận chuyển tốt nhất cho đặt hàng của bạn.

4. Khác nhau cách vận chuyển với giao hàng khác nhau thời gian ,cho hầu hết các nước ,mất khoảng từ 20-50 ngày, nhưng trong nóng mùa ,thời gian sẽ được lâu hơn.hy vọng bạn có thể hiểu được. nếu bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi

Hoàn Trở Lại:

1.Bạn có 14days để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận.Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày,nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế.Đó là không có trường hợp ngoại LỆ!Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2 .Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại

3.Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN WINNIGN TIỀN THẦU,khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm,Sau khi cả hai người mua và Bán hủy giao dịch từ trang.HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4.Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Hồi:

1.Mua xác nhận vào đầu của sẽ được đánh giá cao sau khi nhận được các mục.

2.Kể từ phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, đây là phát triển,chúng ta sincerel mời bạn đến để phản hồi tích cực (Sao) cho chúng tôi, nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.Nó sẽ chỉ mất 1 phút,nhưng điều này 1 phút đã vô cùng quan trọng ý nghĩa với chúng tôi.

3.Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hay phản hồi trung lập.Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề.Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết!


 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 12cm (11.81in x 7.87in x 4.72in)
 • Mục Loại: kem tẩy
 • Gói Cân: 0.29kg (0.64lb.)
 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Giới: Nữ
 • Số: GUGUJI222
 • Thành phần: Kích thước khác nhau hai miếng bao gồm
 • Mùi: khác
 • TRỌNG LƯỢNG: 114g
 • Thương Hiệu: GUJHUI

 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 10cm (11.81in x 7.87in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự