Từ khoá: dẹp bộ phận, Máy Hút Bụi Bộ Phận, máy hút bụi ống, Giá rẻ sạch bộ phận, Chất Lượng cao máy hút bụi bộ phận, Trung quốc Nhà cung cấp ống hút bụi.

₫210 195 ₫228 423
  • Còn hàng
  • d1264


Bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt từ Trung quốc!

Máy hút Bụi đen thẳng ống//kết Nối Dài ống 2 chiếc,Cho (bàn chải bên trong 32) ,máy hút bụi bộ phận

Mô tả ---------------- kích Thước : một bên ngoài đường kính :31 mm , một bên bên trong kính :32 . Chiều dài : 420 mm / chiếc . Cả 2 ống có thể được kết nối . Thích hợp cho bên trong kính 32 của bàn chải ! Đóng gói : 2 chiếc

Nếu bạn có câu hỏi nào , xin liên hệ với tôi ,hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi ,chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn ,cảm ơn

Show -----------------------

Hướng Dẫn Mua Sắm

-----------------------

Thanh toán:

1. Chúng tôi chấp nhận Lãnh thanh toán.

2. Hãy chắc chắn để xác nhận lệnh khi bạn nhận các mục trong một tình trạng tốt, bởi vì khi anh đặt một đơn đặt hàng của bạn tiền được chuyển vào Quỹ, không phải tài khoản của chúng tôi.

3. Giá của chúng tôi không bao gồm bất kỳ hải quan thuế.

Vận chuyển:

1. Chúng tôi tàu trên Toàn thế giới như một món Quà.

2. Thêm nhiệm vụ hoặc chỉnh phí được người mua trách nhiệm.

3. Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1 đến 7 ngày sau khi thanh toán hoàn thành được.

4. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể mất nhiều ngày .Nếu bạn không thể nhận được nó sau 40 ngày. Xin hãy liên lạc với chúng tôi cho giải quyết.

5. Vận chuyển có thể ảnh hưởng bởi ngày lễ, và sự kiện khác không chắc chắn. Chúng tôi không thể đảm bảo sự xuất hiện thời gian.

Gửi lại và Hoàn:

1. DOA(Chết trên đường Đến) hay Sai Mục sẽ được trao đổi. Hoàn sẽ được cung cấp nếu cổ không có sẵn.

2. Vận chuyển và xử lý không được hoàn lại tiền. Mục phải được trả lại nguyên vẹn trong hộp ban đầu của nó.

3. Mua cần phải trả tiền vận chuyển trở lại.

4. Nếu bạn muốn hoàn lại tiền bởi vì các mục lỗi hoặc một số chất lượng khác vấn đề, xin liên hệ với chúng ta trong vòng 3 ngày sau khi bạn có được nó. Lệ phí liên quan đến việc trở lại gửi thư nên vượt qua Khách hàng.

5. Ít hơn 0.5 phần trăm của các gói đôi khi có thể bị lạc ,nhưng xin đừng lo lắng về nó .Nếu bạn vẫn không nhận ra lệnh cho các mục trong thời gian ước tính ,xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi một cách nhanh chóng như anh có thể .Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về lại bạn mục mới.

Bảo hành và phản Hồi:

1. Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn, nếu anh có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy để chúng tôi một 5 sao hồi tích cực. và chúng ta sẽ làm điều tương tự cho anh. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên, và chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi trong một ngày làm việc .chỉ cần để tiêu cực hay phản hồi trung lập không thể giải quyết các vấn đề.

2. 12 tháng Nhà sản xuất Bảo hành (Trừ giả tạo thiệt hại hoặc misusage). Bất kỳ sản phẩm sẽ được kiểm tra trong 100% trước khi giao hàng.

3. Khách hàng đang chịu trách nhiệm về vận chuyển trở lại với chúng tôi đóng gói thích hợp để sửa chữa, và sau đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về lại vận chuyển cho những người mua. Xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi anh muốn trở về nó. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ địa chỉ.

4. Nếu có điều gì là không đạt yêu cầu, xin liên hệ với chúng tôi giải quyết các vấn đề. Đó là niềm vui của chúng tôi để sửa nó.

KHO CỦA CHÚNG TÔI


  • Số: 32 ống
  • Loại: Máy Hút Bụi Bộ Phận

  • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
  • Kích Thước Gói: 30cm x 30cm x 30cm (11.81in x 11.81in x 11.81in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự