Từ khoá: động cơ cho xe điện, cho xe đạp, điều khiển cho motor, Giá rẻ động cơ cho xe điện, Chất Lượng cao, cho xe đạp, Trung quốc điều khiển cho motor Nhà cung cấp.

₫436 772 ₫459 845
 • Còn hàng
 • d1245


36 v 48 v 350 W điều Khiển cho than động Cơ 3 Giai đoạn Đường cảm Biến bộ cài E-xe Điện xe đạp xe Đạp Xe ghi Chú: Bộ điều khiển được sử dụng cho DC 36 v 48 v 350 W các motor ba giai đoạn đường, không được sử dụng cho các chải động cơ 2 dây, motor có 3 động cơ giai đoạn đường. Mục này thích Hợp cho xe đạp điện và scooter, bất cứ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Có : được Đánh áp: 36 V 48 V Bình hiện tại : 18 suất: 350 W phù Hợp với động cơ: than động cơ 3 giai đoạn đường Dưới Áp bảo Vệ: $ number v 31 o 41V Ga điện áp: 1V 4,2 V Giai đoạn góc: 60/120 độ Phanh cấp Thấp /tản Nhiệt Cao: làm mát tự Nhiên nhiệt độ: - 20 độ 50 độ bảo Vệ lớp: IP55 kích Thước::10.5 cm(Tôi)x7cm(W)x 3.5cm(H) Hoạt động thông Báo: kết Nối quyền lực, động cơ, tăng tốc và sức mạnh khóa, nhưng không kết nối các Trường dòng. Kết nối thích nghi học dây. Bật điện khóa, cuộn ga. Nếu các động cơ hoạt động tốt, nối Trường dòng. Nếu các động cơ cán đổi lại, ngắt kết nối thích nghi học dây và kiểm tra những động cơ, một lần nữa, trước khi kết nối Hall dây. Dây Diện định Nghĩa: Pin : Dày, màu Đen (Điện Âm) /Dày Đỏ (Điện Tích cực) Điện Khóa: màu Đỏ Mỏng(điện khóa) Cơ : Dày Green(Giai đoạn đường) /Dày, màu Vàng (Giai đoạn đường) /Dày, màu Xanh (Giai đoạn đường) Cơ hội Trường dòng: màu Đỏ (5 V)/Đen(Âm) /mỏng Vàng(Trường dòng) /mỏng màu xanh(Trường dòng) /mỏng green(Hall) thích Nghi Học: trắng Mỏng Mỏng trắng, kết nối với nhau Phanh(Chất): Mỏng vàng(tín hiệu Phanh) Phanh(Low):Mỏng Tím(tín hiệu Phanh)/Mỏng Đen(Phanh Âm) Ga: màu Đỏ Mỏng(Ga Tích cực) / Mỏng Đen(Ga âm)/ Mỏng Green(Ga tín hiệu) Cụ: màu Xanh lá cây Mỏng(dụng Cụ tín hiệu) Cruise Mỏng màu Xanh(Cruise Tín hiệu)/Mỏng Đen(Hành trình tiêu cực) Tốc độ : Mỏng Brown(Tốc độ Thấp tín hiệu)/Mỏng Đen(Tín hiệu Tốc độ đầu vào)/Mỏng màu Xanh(Cao Tốc độ Tín hiệu) Trộm điện: Mỏng Đen (Điện Âm) /Mỏng Đỏ (Điện Tích cực) Trộm Tín hiệu: Mỏng Cam(Tín hiệu) / Mỏng màu Xanh(Tín hiệu)/ Mỏng Green(Tín hiệu) đóng Gói: 1 chiếc Chổi điều Khiển

Do hạn chế trong nhiếp ảnh và không thể tránh khỏi sự khác biệt trong giám sát thiết lập, những màu sắc show có thể không phải là 100% giống như thực tế hóa. Hy vọng bạn có thể hiểu.

Chú ý cho bạn Bè của nga:

tôi Xin vui lòng điền vào tên đầy đủ của bạn (bao gồm cả đầu tiên của tên, tên đệm, họ và tên) và chính xác số điện thoại di động, khi bạn đặt hàng. điền vào những địa chỉ đúng quá (bao gồm cả Căn hộ của bạn KHÔNG có., Đường phố, thành Phố, Khu vực và Nước), nếu không bưu kiện của bạn có lẽ sẽ được trả lại!!! Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho lỗi LẦM Của mình!

Lô hàng:

l mục sẽ được vận chuyển trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán của bạn đã hoàn thành.

l Một sản phẩm của chúng tôi được thăng chức với miễn phí vận chuyển (quốc gia được chọn) Trung quốc gửi. Nó sẽ đưa 15-60 ngày từ Trung quốc đến cuối cùng của bạn(quốc gia khác nhau, ngày khác nhau). Nếu anh cần các mục khẩn trương, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ lựa chọn khác loại giao hàng, nhưng vận chuyển hàng hóa phải được trả tiền bởi chính mình. Chúng tôi cung cấp FedEx XE, DHL, UPS, TNT hay phương pháp khác để vận chuyển.

l CẠNH THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, paticulary trong mùa lễ.

l để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với miễn thuế khi nhập khẩu. Chúng tôi sẽ tuyên bố với một giá trị thấp.

Thời Gian Giao Hàng

nước

LẠI Nhanh, DHL, FedEx ,TNT

EMS

Máy Lạnh

Hoa Kỳ, Tây ban nha ,Canada, Vương quốc Anh, Úc, Pháp(BẤT kỳ KHÁC CUNTRY LIÊN hệ với CHÚNG tôi )

3 đến 7/12 ngày

5-15 ngày

10 đến 30/60 ngày

Nhập Khẩu

tôi giá đó không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu và bộ, người mua đang chịu trách nhiệm cho tuỳ nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ không để hoàn tiền (bao gồm cả chi phí vận chuyển và mục thang) cho các lô hàng từ chối.

l Trước khi ký vào gói, xin vui lòng kiểm tra để đảm bảo các sản phẩm là không làm tổn hại trong bộ giao thông vận tải và cho dù các sản phẩm đang ở trong đó. Nếu không, xin vui lòng từ chối ký nó. Bạn sẽ được coi là nhận được các sản phẩm như là bạn đã ký bưu kiện.

Trở Lại Và Trao Đổi:

Vì lý do nào đó, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể trở về những sản phẩm cho chúng tôi trong ban đầu của nó, tình trạng hoàn lại tiền hay trao đổi. Trước khi trở về các sản phẩm, xin đừng liên lạc với chúng tôi để lại chi tiết và trao đổi hướng dẫn. Xin lưu ý: Chúng tôi sẽ trả lại tất cả tiền của anh, ngoại trừ việc vận chuyển hàng hóa và xử lý học phí khi anh gửi nó trở lại.


 • Số: HS350
 • Trận Đấu Cơ: 36 v/48 350 W than động cơ 3 giai đoạn đường
 • Bình Hiện Tại: 18
 • Thương Hiệu: CHÍ YUAN
 • Nhiệt Độ: - 20 độ 50 độ
 • Phanh cấp: Thấp Cao
 • Loại: Điều khiển
 • Giai Đoạn Góc: 60/120 độ
 • Dưới Áp Bảo Vệ: $ Number v 31 o 41V
 • Kích thước: 10.5 cm(Tôi)x7cm(W)x 3.5cm(H)
 • Tốc Độ Điều / Ga Điện Áp: 1-4.2 V(Ga )

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.75kg (1.65lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 15cm (5.91in x 5.91in x 5.91in)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự