Từ khoá: Trang, Doanhnhanviet.news, Trực tuyến mua sắm, Ô tô, Điện Thoại Và Phụ Kiện, Máy Tính Điện Tử, Thời trang, Đẹp Và Khỏe, Nhà Vườn, Đồ Chơi Thể Thao, Đám Cưới Và Sự Kiện.

₫84 678 ₫92 061
 • Còn hàng
 • d1178


Mô Tả Mục:

Viết tên : Cắt bánh Pizza

Liệu : thép không gỉ + nhựa

Màu : ngẫu nhiên

Kích thước : 21x15x9cm

Đơn trọng : 90 g/pc

Chú ý: 1.Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Cảm ơn bạn!

2.Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt hàng địa chỉ, đặt hàng của bạn địa chỉ phải vận phù hợp với địa chỉ của bạn nếu bạn thay đổi địa chỉ,xin vui lòng cho chúng tôi biết khi anh đặt nó.Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.

3.Khách nga phải chuẩn hóa địa chỉ thông tin,xin thêm tên đầy đủ của bạn mà là bao gồm tên tôi,tên họ.,cha tên. Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn.

Hồi:

1) Là phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất một vài phút để lại những phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Chúng tôi cũng sẽ làm điều tương tự cho anh càng SỚM càng tốt. Cảm ơn!

2) Xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi trước khi bạn rời khỏi tiêu cực hay phản hồi trung lập. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trở lại:

1) Chúng tôi đảm bảo tất cả các mặt hàng, chúng tôi bán. Chúng tôi cung cấp hoàn trả đầy đủ hoặc gửi lại hàng hóa nếu chúng tôi đã gửi cho bạn hay không nhận được hàng của bạn hoặc hư hỏng trong các vận chuyển.

2) Mỗi trở nên dựa trên những chứng cứ.

Liên hệ với chúng tôi:

1) Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi bởi TradeManager (thành viên ID: cn1510725323) hoặc để lại tin nhắn.

2) Chúng tôi chân thành hy vọng bạn có thể tìm thấy những gì bạn thích ở đây và làm cho bạn bè với bạn. Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn! Có một ngày tốt đẹp!

Vận chuyển:

1) Chúng tôi tàu tất cả của chúng tôi, các mặt hàng trên toàn thế giới của máy lạnh XE,hoặc DHL.

2) Vận chuyển bằng máy lạnh(trọng lượng theo 2 KG )là miễn phí, thường thì phải mất 10 đến 30 ngày để đến. Vận chuyển ,DHL (cho đơn đặt hàng lớn hoặc trọng hơn là 2kg) sẽ được trả phí vận chuyển. Phải mất 5-7 ngày để đến. Nó có thể lâu hơn do cho sự chậm trễ trong thông quan hoặc ngày nghỉ hay thời tiết vấn đề.

3) hàng của Bạn sẽ được gửi ra sau khi các trang web xác nhận các thanh toán trong 24 giờ. Các giao ngày là 5-7 ngày làm việc.

4) Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số theo dõi khi chúng tôi gửi hàng của bạn, Xin vui lòng kiểm tra nó và giữ liên lạc với văn phòng địa phương.

Thanh toán:

1) tất Cả các thanh toán được bảo vệ bởi khế ước, và đầy đủ của bạn thanh toán nên nhận trong 3 ngày.

2) thanh Toán chỉ là phát hành sau khi bạn xác nhận các giao hàng.


 • Chứng nhận: VÀO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CE EU
 • Năng: Thả Thân Thiện
 • Số: ok0490
 • Loại: Pizza Công Cụ
 • Liệu: Thép Không Gỉ
 • Thương Hiệu: XINYUN TRADE NHÀ
 • Pizza Công Cụ Loại: Pizza Cắt & Bánh Xe

 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 15cm (7.87in x 5.91in x 5.91in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

ThE Rubn Mkl
2018-04-10
5/5
i am very happy product

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự