Từ khoá: nướng khuôn, bánh nướng khuôn, bánh nướng công, Giá rẻ nướng khuôn, Chất Lượng cao, bánh nướng khuôn, Trung quốc bánh nướng cụ Nhà cung cấp.

₫91 138 ₫119 980
 • Còn hàng
 • d1156


màu ngẫu nhiên giao hàng

Lời khuyên:O ngày đều làm từ CHÚNG tôi FDA cấp thực phẩm nguyên liệu,nếu có mùi chỉ vì khuôn đã được thực hiện gần đây,hãy cố gắng đưa các rỗng khuôn trong lò nướng cho một thời gian và sau đó mùi sẽ được loại bỏ.

Khuôn kích thước 11.5 * 5.9 * 1.4 cm lỗ Duy nhất kích thước: tối đa 4.1 * 2cm tối thiểu 3 * 2,1 cm

*Về việc giảm giá: nếu bạn đặt hàng 6, xin pontact chúng ta trước khi phải trả, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giảm giá! Chúng tôi cung cấp miễn phí vận chuyển chỉ của trung quốc, không phải là brand, cảm ơn ! Ở những hệ thống, có onnot tất cả các quốc gia có cho máy lạnh, nhưng thực ra, nó có thể đạt hơn 100 nước, vì vậy chúng tôi thêm phí vận link cho những người mua mà quốc gia không có cho viết thư không khí ở những hệ thống. Xin hãy hiểu rằng các chi phí vận chuyển của Trung quốc gửi thư và cứu được không giống nhau, chúng tôi sẽ gửi ra các mặt hàng của Trung quốc là thư, không vận khi bạn chọn vận chuyển miễn phí

* Các mặt hàng đều được đóng gói với bọt khí gói,chúng tôi hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện Trung quốc/ LẠI CHUYỂN FEDEX CỐC,xin vui lòng cho phép 5-20 ngày để đạt được.

* Để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với miễn thuế hay thuế thấp hơn khi nhập khẩu,chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một "quà" với một giá trị thấp hơn,nếu bất kỳ nhập chi phí là trách nhiệm của người mua.

Vận

* Nhất của chúng tôi đãi được thăng chức với miễn phí vận chuyển (quốc gia được chọn) Trung hoa đăng thường Dưới 2KG gửi qua đường bưu điện trung quốc, hơn 2 KG UP/DHL/.Xin liên hệ với chúng ta khi bạn đặt hàng của bạn nếu bạn cần hàng khẩn trương.

Thanh toán

* Thanh toán dự kiến sẽ được nhận trong 3 ngày bán đấu giá gần.

*Khế ước là chúng tôi thích phương thức thanh toán,chúng tôi cũng hợp pt khác nhau thanh toán bởi T/T,Tiền gram và những người khác, như dưới đây.

Trở lại và trao Đổi chính sách

* Tất cả cung cấp của chúng tôi được hỗ trợ bằng cách 100% bảo đảm hài,nếu cho bất kỳ xóa bạn không hài lòng ,bạn có thể trả lại hàng để cho chúng tôi trong ban đầu của nó condiion cho một hoàn hoặc một cuộc trao đổi.Trước khi gửi cho chúng ta lại sự mục,xin liên hệ với chúng tôi cho các chi tiết trở lại và trao đổi hướng dẫn.Chúng tôi sẽ trả lại tất cả tiền của anh, ngoại trừ việc vận chuyển và bốc dỡ phí sau khi chúng tôi nhận được trở lại mục chính sách phản Hồi

* Chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi tích cực một khi nhận được thanh toán,Để nuôi dưỡng một cộng đồng lành mạnh Ali,chúng tôi hy vọng anh sẽ làm điều tương tự cho chúng tôi.Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ khách hàng rất nhiều.Nếu có bất kỳ sự bất mãn,xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi để lại cho chúng tôi một phản hồi tiêu cực.Chúng tôi chắc chắn rằng luôn luôn là giải pháp và chúng tôi chắc chắn không muốn có một phản hồi xấu là nơi kết thúc giao dịch.

Ghi chú

* Kết hợp để chào mừng.

*Nếu có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ


 • Liệu: Cao Su
 • Loại: Bánh Công Cụ
 • Năng: Thân Thiện
 • Thương Hiệu: FANYI
 • Số: m
 • Bánh Công Cụ Loại: Sôcôla
 • Kit Số: 1
 • Chứng nhận: Vào chương trình khuyến mại

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 28cm x 25cm x 9cm (11.02in x 9.84in x 3.54in)
 • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)

Viết bình luận

Sản phẩm tương tự